CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn

Bài viết CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn”
CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn

CALL OUT – Độc đáo Gọi điện thoại từ Mocha đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào

Call Out là tính năng đột phá của Mocha giúp bạn gọi điện từ Mocha tới bất kỳ số điện thoại Viettel nào, kể cả máy “cùi” hay các số Viettel chưa cài ứng dụng. Giống hệt gọi điện thoại thông thường! Đặc biệt, tính năng này miễn phí cho thuê bao Học sinh, Sinh viên, dùng được cả khi bạn đi ra nước ngoài!

I. Nếu bạn đang là thuê bao Học sinh – Sinh viên Viettel
Mocha đang dành tặng bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

image

1. GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN đến một số điện thoại Viettel bất kỳ.
Nếu bạn vừa cài đặt ứng dụng Mocha hoặc chưa bao giờ sử dụng ưu đãi này, bạn sẽ có 03 tháng trải nghiệm gọi điện miễn phí không giới hạn đến 01 người bạn Viettel thân thiết.
Nếu bạn đã từng sử dụng ưu đãi này trước đây, bạn sẽ chỉ cần trả 4.000đ mỗi tuần (còn rẻ hơn cả 1 chiếc bánh mỳ!) để gọi điện không giới hạn đến 01 người bạn Viettel.
Để đăng ký gói cước siêu tiết kiệm này, bạn chỉ cần soạn EC gửi 5005 hoặc truy cập vào ứng dụng Mocha và thao tác đăng ký.
2. ĐỔI CƯỚC DATA LẤY PHÚT GỌI MIỄN PHÍ
Với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, bạn sẽ được tặng 01 phút gọi nội mạng miễn phí vào tài khoản Mocha để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác.
Ví dụ: Khi tiêu dùng 20.000 đồng cho dịch vụ data (trừ vào tài khoản gốc), bạn sẽ được cộng 20 phút gọi Call Out miễn phí tới bất kỳ số Viettel nào.
Chú ý nhé:
• Để tra cứu số phút gọi miễn phí của mình, bạn hãy truy cập vào Tab Call Out trên ứng dụng Mocha.
• Tổng số phút gọi miễn phí của mỗi thuê bao luôn không vượt quá 200 phút.
• Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, thời gian tối đa của 01 cuộc gọi miễn phí là 30 phút. Khi hết 30 phút, hệ thống sẽ tự động ngắt cuộc gọi và bạn có thể thực hiện gọi lại.
II. Nếu bạn đang sử dụng các gói cước di động khác của Viettel
Đừng lo, Mocha vẫn có những ưu đãi khác dành riêng cho bạn:

Mọi Người Cũng Xem   Saccharin là gì? Nó có an toàn cho sức khỏe hay không?

image

1. GỌI NỘI MẠNG XẢ LÁNG VỚI MOCHA CALL OUT
Nếu bạn đang có một người quan trọng trong trái tim thì đừng bỏ lỡ gói cước này: Có đến 730 phút gọi mỗi tháng cho 01 thuê bao Viettel mà chỉ tốn 2.000đ/ngày. Quá hời phải không? Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn AC gửi 5005 hoặc thao tác đăng ký ngay trên ứng dụng Mocha.
Nếu bạn muốn kết nối với thật nhiều bạn bè mà không lo tốn tiền, hãy thử gói cước này xem sao: Gọi điện không giới hạn cho 01 thuê bao Viettel bất kỳ và bỏ túi ngay 50 phút gọi cho tất cả thuê bao Viettel khác chỉ với 10.000đ/tuần. Để đăng ký, bạn hãy soạn FC gửi 5005 hoặc thao tác đăng ký ngay trên ứng dụng Mocha.
Chú ý nhé: Các gói cước Mocha Call Out hiện mới chỉ áp dụng cho một số khách hàng Viettel. Để biết các ưu đãi dành riêng cho bạn, hãy truy cập vào Tab Call Out trên ứng dụng Mocha.
2. TIẾT KIỆM 90% CƯỚC GỌI QUỐC TẾ VỚI MOCHA ROAMING
Bạn đang đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài nhưng lại ngại liên lạc về nhà vì giá cước quốc tế quá cao? Đừng lo lắng vì Mocha Roaming chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!
Mocha Roaming là dịch vụ liên lạc mới nhất dành riêng cho khách hàng Viettel khi đi roaming tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan. Với các gói cước đa dạng về sản phẩm và giá cả, bạn có thể gọi điện, nhắn tin về cho những người thân yêu của mình ở Việt Nam vào bất cứ lúc nào mà không bao giờ phải “hoảng hồn” vì các hóa đơn cước tiền triệu.
Bảng giá Mocha Roaming:

Mọi Người Cũng Xem   2/6 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2022

Gói cước

Quyền lợi của khách hàng

Giá cước (VNĐ)

Thời gian sử dụng

Cách đăng ký

Kênh SMS

Kênh ứng dụng

Roaming 10

Có 10 phút và 10 SMS

39.000

 30 ngày

Soạn R10 gửi 5005

Truy cập ứng dụng Mocha để thao tác đăng ký

Roaming 20

Có 20 phút và 20 SMS

69.000

 30 ngày

Soạn R20 gửi 5005

Roaming 30

Có 30 phút và 30 SMS

99.000

 30 ngày

Soạn R30 gửi 5005

Roaming 120

Có 120 phút và 120 SMS

119.000

 30 ngày

Soạn R120 gửi 5005

Roaming 300

Có 300 phút và 300 SMS

249.000

 30 ngày

Soạn R300 gửi 5005

Chú ý nhé:
• Bạn có thể đăng ký 1 gói cước nhiều lần, gói cước không tự động gia hạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhiều gói cước tại cùng một thời điểm.
• Bạn có thể đăng ký các gói cước tại cả Việt Nam và nước ngoài nhưng các gói cước chỉ có hiệu lực sử dụng tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan.
• Khi gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ Mocha Roaming đến đầu số 5005 tại nước ngoài, nếu bạn là thuê bao Viettel trả trước thì sẽ không mất phí gửi tin nhắn đến đầu số 5005 và chỉ mất phí dịch vụ. Nếu bạn là thuê bao Viettel trả sau thì ngoài phí dịch vụ, bạn sẽ cần trả thêm phí gửi tin nhắn đến đầu số 5005 (mức phí này được áp dụng theo biểu phí gửi SMS quốc tế tại nước mà bạn đăng ký dịch vụ).
• Bạn cần có kết nối mạng Internet (Wifi hoặc Data roaming) để truy cập Mocha và sử dụng dịch vụ.
• Độ dài của mỗi tin nhắn SMS out được quy định là 160 ký tự la-tinh không dấu hoặc 70 ký tự có dấu/ký tự tiếng Hàn/ký tự tiếng Trung. Ví dụ: Nếu tin nhắn gồm có 275 ký tự latin không dấu thì sẽ được tính cước như 02 tin nhắn riêng lẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Phun sơn bắn cát là gì? Những lưu ý để có lớp phun sơn bắn cát chuẩn


Các câu hỏi về tại sao mocha không gọi được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mocha không gọi được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mocha không gọi được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mocha không gọi được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mocha không gọi được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao mocha không gọi được


Các hình ảnh về tại sao mocha không gọi được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tại sao mocha không gọi được tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao mocha không gọi được từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment