Chất Nhũ Hóa Glyceryl Oleate – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm An Toàn

Bài viết Chất Nhũ Hóa Glyceryl Oleate – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm An Toàn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Chất Nhũ Hóa Glyceryl Oleate – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm An Toàn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chất Nhũ Hóa Glyceryl Oleate – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm An Toàn”

Glyceryl Oleate được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

Danh mục

  • 1 Glyceryl Oleate
    • 1.1 Mô tả sản phẩm
  • 2 Tham Gia Cộng Đồng

Glyceryl Oleate

Mô tả sản phẩm

+ Glyceryl oleate là mono este của glycerin và axit oleic. Đó là một phần của lipid tóc và chất béo trong da và có đặc tính tái hợp.

+ Được sử dụng để làm chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt không ion trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. 

+ Tạo nhũ tương trong dầu (giá trị HLB 3.5) nhưng vẫn có thể sử dụng như một chất nhũ hóa và chất làm đặc cho các cong thức dầu trong nước. Chỉ số xà phòng hóa: 160-180. 

Mọi Người Cũng Xem   Sự Khác Biệt Giữa Máy Elliptical Là Gì Với Chạy Trên Máy Elliptical

+ Chất rắn mềm, màu vàng nhạt và trở nên lỏng ở nhiệt độ trên 21oC (70oF), mùi nhẹ. Hòa tan trong dầu.

glyceryl oleate

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ (CAS):  25496-72-4

Danh pháp Quốc tế các thành phần (INCI): Glyceryl oleate

Tính chất:

+ Nhũ tương nước và pha dầu để tạo thành nhũ tương nước trong dầu. Hoạt động như chất ổn định và chất làm đặc trong các công thức dầu trong nước. 

+ Được sử dụng rộng rãi như sản phẩm đặc trị trong gel tắm và dầu gội đầu.

Cách dùng

+ Thêm vào công thức ở pha dầu/ chất nhũ hóa với mức dùng thông thường 0.5-3%.

+ Nếu sử dụng trong cơ chế hoạt động bề mặt thì mức dùng thông thường 0.5-1% mà vẫn giữ cho một số sản phẩm như dầu gội trong suốt.

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da.

Ứng dụng: Glyceryl Oleate dùng trong sản xuất kem, sản phẩm dưỡng da, gel tắm, xà phòng dạng lỏng, sáp thơm tóc và dầu gội.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis.

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao người Do Thái, người Israel thông minh nhất thế giới


Các câu hỏi về glyceryl oleate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê glyceryl oleate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết glyceryl oleate là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết glyceryl oleate là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết glyceryl oleate là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về glyceryl oleate là gì


Các hình ảnh về glyceryl oleate là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về glyceryl oleate là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về glyceryl oleate là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment