Chiều dài tự nhiên của lò xo?

Bài viết Chiều dài tự nhiên của lò xo? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Chiều dài tự nhiên của lò xo? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chiều dài tự nhiên của lò xo?”

Bài toán
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao dộng điều hòa với tần số $f=4,5 Hz$. Trong quá trình dao động, chiều dài của lò xo biến thiên từ 40 đến 56 cm. Lấy $g=10 m/s^2$.
Chiều dài tự nhiên của lò xo là?
A. 48 cm
B. 42 cm
C. 40 cm
D. 46,7 cmCác câu hỏi về chiều dài tự nhiên của lò xo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chiều dài tự nhiên của lò xo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chiều dài tự nhiên của lò xo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chiều dài tự nhiên của lò xo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chiều dài tự nhiên của lò xo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Cách hủy nhạc chờ Viettel, Xóa dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

Các Hình Ảnh Về chiều dài tự nhiên của lò xo là gì


Các hình ảnh về chiều dài tự nhiên của lò xo là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về chiều dài tự nhiên của lò xo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về chiều dài tự nhiên của lò xo là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment