Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Thức ăn bột Cấp 98% Thực phẩm lớp 99% Dược phẩm hạng CAS 67-48-1

Bài viết Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Thức ăn bột Cấp 98% Thực phẩm lớp 99% Dược phẩm hạng CAS 67-48-1 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Thức ăn bột Cấp 98% Thực phẩm lớp 99% Dược phẩm hạng CAS 67-48-1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Thức ăn bột Cấp 98% Thực phẩm lớp 99% Dược phẩm hạng CAS 67-48-1”

Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Thức ăn bột Cấp 98% Thực phẩm lớp 99% Dược phẩm hạng CAS 67-48-1

Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Powder Feed Grade 98% Food Grade 99% Pharmaceutical Grade.jpg

Tên sản phẩm:

Choline Chloride 50%, 60%, 70%, 75% Corn Cob

Choline Chloride 70%, 75% chất lỏng

Choline Chloride 99%

Lớp dược

Từ đồng nghĩa:

(2-Hydroxyethyl) trimethylamoni clorua

2-Hydroxy-N, N, N, -trimethylethanaminium clorua

Cấp:

Cấp thức ăn chăn nuôi


Pharma Grade, USP

Đặc điểm:

Hạt thuốc lá khô màu vàng nâu.

Chất lỏng vàng không màu hoặc vàng nhạt

Tinh thể không màu hoặc trắng hoặc tinh thể bột

Công thức:

C5H14ClNO

Kết cấu:

007.gif

Số CAS:

67-48-1

Thử nghiệm

50%, 60%, 70%, 75%

70%, 75%

99% Min

Hình ảnh

Choline Chloride 50%, 60%, 70%, 75% Corn Cob picture.jpg

Choline Chloride 70%, 75% Liquid.jpg

Choline Chloride 99% Pharmaceutical Grade.jpg

Trọn gói

25Kg / bao

Theo yêu cầu của khách hàng

25Kg / trống; 20Kg / trống

Thời hạn sử dụng:

2 năm

Từ khoá: Choline Chloride, Choline Chloride Corn Cob

——————————————-

Sự miêu tả:

Choline Chloride là một loại vitamin B serie. Đây là thành phần chính của phospholipids cấu thành, lecithin và plasmalogen. Chất Chlorine Chlorine API Nguyên liệu là một chất hữu cơ cần thiết có trọng lượng phân tử thấp để duy trì các chức năng sinh lý bình thường. Các chức năng này rất quan trọng trong việc điều hòa sự chuyển hóa và chuyển hóa chất béo để kích thích gan, tạo ra các kháng thể, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo, gan và mô, và có thể góp phần cải thiện axit amin trong cơ thể, cải thiện acid amin, đặc biệt là các axit amin thiết yếu như sử dụng methionine ở động vật. Đối với những lợi ích trên, Chlorine Chlorine nguyên liệu, API được xem là được sử dụng như là một thành phần quan trọng trong phụ gia thức ăn. Chlorine Chlorine nguyên liệu, API sẽ thúc đẩy sự phát triển của động vật. Nó cũng giúp động vật tăng cân nhanh hơn. Choline Chloride sẽ giúp tăng sản lượng trứng, khối lượng nở và khối lượng nạc. Hơn nữa, Choline Chloride cũng có thể tiết kiệm thức ăn, ngăn ngừa bệnh tật và giảm tỷ lệ tử vong.

Chlorine Choline là một chất dinh dưỡng thiết yếu, thường được xếp thành nhóm với các vitamin B phức hợp. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Chlorine Choline sẽ kích thích sự phát triển của động vật. Chức năng này được hoàn thành bằng cách xây dựng và duy trì cấu trúc tế bào và chức năng. Choline Chloride cũng được sử dụng rộng rãi trong gỉ sắt dầu tốt.

Mọi Người Cũng Xem   Bachelor of Laws - Degree (2)

Choline Chloride được phân loại theo phong tục như một loại vitamin thuộc về nhóm vitamin B hòa tan trong nước. Choline Chloride trước đây được gọi là vitamin B4.

Giống như các vitamin khác, Choline Chloride đóng một vai trò quan trọng trong dinh dưỡng, nhưng nhu cầu hàng ngày của nó dường như hàng trăm lần lớn hơn các vitamin khác.

  Chúng tôi có: Choline Chloride 98% bột Feed Grade, Chlorine Chloride 99% Dược phẩm dạng bột, Chloride Chloride 50% 60% 70% 75% bột Feed Grade. Dạng lỏng: Choline Chloride 70% Solution.

  98% Clorua Choline hoặc 99% Tinh thể Choline Chloride (bột) chủ yếu được sử dụng trong các chế phẩm dược phẩm, dược phẩm trung gian. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của con người và nâng cao khả năng chống lại cơ thể đối với rất nhiều bệnh tật. Clorua Choline là thành phần cơ bản giúp đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất carotene và vitamin A hàng ngày trong cơ thể.

Choline Chloride là thành phần cơ bản của lecithin. Nó tồn tại trong nhiều thực vật và các cơ quan động vật. Choline Chloride rất quan trọng như tiền thân của acetylcholine, như là một người hiến methyl trong các quá trình trao đổi chất khác nhau, và trong sự chuyển hóa lipid.

Clorua Choline là một phần chủ yếu của nhóm đầu cực của Phosphatidyl Chlorine Chloride, điều này rất quan trọng trong việc duy trì độ toàn vẹn của màng tế bào. Điều này quan trọng đối với tất cả các quy trình sinh học cơ bản như luồng thông tin, truyền thông nội bào và sinh học. Sự thiếu hụt clorua cholin có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tất cả các hoạt động trên. Clorua Choline cũng là một thành phần chính cho một phospholipid màng, sphingomyelin, rất quan trọng đối với cấu trúc và chức năng của tế bào. Rõ ràng là thiếu chlorine Choline trong nuôi cấy tế bào sẽ dẫn đến apoptosis, tích tụ ceride, thậm chí cả việc lập trình chết tế bào. Một thành phần quan trọng trong cơ thể của chúng ta, Betaine, được chiết xuất từ ​​Choline chloride bởi quá trình oxy hóa. Acetyl Choline chloride là một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng. Và nó cần Choline Chloride trong quá trình tổng hợp. Mức acetyl cholin trong não đã được chứng minh rằng nó sẽ bảo vệ chúng ta tốt hơn khỏi một số loại chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

 

Là một chuyên nghiệp Trung Quốc Choline Clorua Nhà cung cấp dược phẩm và Nhà sản xuất, FENGCHEN GROUP CO., LTD đã được cung cấp và xuất khẩu Pharma Choline Chlorine lớp từ Trung Quốc trong gần 10 năm.

 

Chloroline cholin

Cholin Chloride Pharmaceutical Grade được yêu cầu trong sự dẫn truyền thần kinh trong hệ thống thần kinh trung ương vì nó là tiền thân của Acetyl Chloride Chloride. Pharma Grade Choline chloride có tác dụng tốt trong điều tiết túi mật, chức năng gan và sự hình thành lecithin. Choline Chloride 98%, 99% giúp chuyển hóa chất béo và chất béo. Nó sẽ ngăn chặn quá nhiều lưu trữ chất béo gan. Hơn nữa, Choline Chloride Pharma Grade đã được sử dụng để giảm nhẹ tác động của Parkinsonism và chậm phát triển chậm. Thiếu clorua Choline có thể gây quá nhiều lưu trữ chất béo trong gan, tăng huyết áp, loét dạ dày, thận, gan, vv

Mọi Người Cũng Xem   Ý nghĩa của tình yêu đôi lứa chỉ gói gọn trong 6 điều tuyệt vời này thôi

 

Chỉ định:

Choline Chloride có thể được chỉ định cho loét miệng thường xuyên, kích thích răng giả, đau răng, đau răng miệng trẻ sơ sinh, đau nhức.

Tác dụng phụ:

Mặc dù Choline Chloride có rất nhiều lợi ích, nó vẫn có thể có một số tác dụng phụ ở một số người. Có thể bị đỏ bừng, rối loạn tiêu hóa, giảm số lượng bạch cầu

Các chức năng chính của lớp thức ăn và thức ăn Choline Chloride:

1. Cấp thức ăn Choline Chloride sẽ ngăn sự tích tụ chất béo trong gan và gan.
2. Thức ăn cấp và thực phẩm Choline Chloride sẽ cải thiện khả năng kháng bệnh đối với bệnh tật và mức độ sức khoẻ của động vật.
3. Thức ăn cấp và thực phẩm Choline Chloride cũng sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ đẻ của gà thịt và tăng tỷ lệ sống của heo con.
4. Thức ăn cấp và thực phẩm Choline Chloride làm tăng sự tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá và cải thiện giống.
5. Thức ăn cấp và thực phẩm Choline Chloride cải thiện chức năng của hệ thần kinh của động vật.

Choline Chloride 99% Chỉ số chính của Dược phẩm Tối thiểu:

Tên sản phẩm

Choline Chloride (USP)

Mục kiểm tra

Tiêu chuẩn

Kết quả

Xuất hiện

Choline Chloride

Tinh thể không màu hoặc trắng hoặc tinh thể bột

Phù hợp

Xác định A & B (USP)

Tích cực – Choline Choline

Tích cực

PH (1 trong 10)

4,0 ~ 7,0

5.76

Độ ẩm (nước)

≤ 0,5%

0,18%

Chất cặn trên lửa

≤ 0,05%

0,04%

Kim loại nặng

≤ 10ppm

8 trang / phút

Asen (As)

≤ 2 ppm

Chì (Pb)

≤ 0.3ppm

<>

Giới hạn tổng số Amin

≤ 10μg / g

Độ tinh khiết Chromatographic

(1) Các tạp chất

(2) Tổng tạp chất

≤ 0,3%

≤ 2,0%

Phù hợp

Phù hợp

Vi khuẩn

(1) Tổng số đĩa

(2) Men và Khuôn

(3) E.Coli

(4) Salmonella

(5) Staphylococcus Aureus

≤1000CFU / g

≤100CFU / g

Tiêu cực

Tiêu cực

Tiêu cực

Tiêu cực

Tiêu cực

Tiêu cực

Kích thước hạt

100% qua 20 lưới

100% qua 20 lưới

Thử nghiệm (khi khô)

99,0% ~ 100,5%

Choline Chloride

99,8%

Đặc tính Choline Chloride 50% 60% 70% 75% Bột :

Mục lục

50%, 60%, 70% ngô bắp

Hàm lượng Chlorine Chlorine

min.50%, 60%, 70%

Sấy khô

max.2%

Hàm lượng Trimethylamine

max.0.03%

Độ mịn ( 20MESH )

min.95%

 

Choline Chloride có 3 chức năng trao đổi chất thiết yếu:

1. Là một thành phần của lecithin, Choline Chloride rất quan trọng cho việc xây dựng màng tế bào và vận chuyển lipid từ gan. Đó là lý do tại sao Choline Chloride sẽ giúp ngăn sự tích tụ chất béo trong gan.

2. Choline Chloride hoạt động như một tiền chất trong việc tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine, tương tác trong kiểm soát cơ.

3. Là một nhóm các nhóm methyl không bền, Chlorine Chloride rất cần thiết cho nhiều quá trình sinh học và do đó là một yếu tố quan trọng cho sự tăng trưởng lành mạnh.

Mọi Người Cũng Xem   Người có căn là gì ? Nhận biết người có căn âm, căn đồng, căn tu

 

Trong lĩnh vực thức ăn hỗn hợp, cholin thường được thêm vào như là muối clorua hydrochloric muối clorua. Choline Chloride được kết hợp chặt chẽ trong thức ăn cho gia cầm, lợn, giáp xác, cá và bê, cũng như là một chất phụ gia thiết yếu cho thức ăn cho vật nuôi.

Clorua Choline được sản xuất tổng hợp từ trimethylamine. Quy trình sản xuất hoàn chỉnh được vận hành theo các điều kiện nghiêm ngặt phù hợp với chứng nhận ISO 9000 và HACCP.

Người ta biết rằng hàm lượng choline trong các thành phần thức ăn tự nhiên thay đổi, chúng tôi khuyên bạn nên thêm clorua choline để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng chất cholin cần thiết cho động vật.

 

Thông số kỹ thuật và COA của Choline Chloride 70% Dung dịch:

Mục

Tiêu chuẩn

Hàm lượng Chlorine Chlorine (%)

≥70

Ethylene glycol(%)

≤0,5

Tro(%)

≤0,20

pH

6,0-8,0

Kim loại nặng như Pb (%)

≤0.002

Dư lượng TMA (PPM)

≤300

Thông số kỹ thuật : Choline Chloride Liquid 70% ~ 75%


Chất lỏng Choline Chloride

Xuất hiện

Chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt

Thử nghiệm

70-75%

Kích thước hạt

không ai

Cấp

Cấp thức ăn, cấp công nghiệp

Trọn gói

230Kg / trống nhựa , trống IBC , FLEXIBA

Choline Chloride Liquid TDS Technical Data Sheet.jpg

Choline Chloride 75% solution TDS Technical Data Sheet.jpg.jpg

——————————————-

Choline Chloride 60% Corn Cob Thức ăn cho lớp Chỉ mục chính:

Tên sản phẩm

Choline Chloride 60% (Corn Cob)

Mục kiểm tra

Tiêu chuẩn

Kết quả

Xuất hiện

Choline Chloride

Hạt thuốc lá khô màu vàng nâu.

Phù hợp

Mất mát khi sấy khô

≤ 2,0%

0,57%

Kích thước hạt

(Thông qua 20 sàng lưới)

≥ 90%

95%

TMA

≤ 300ppm

182 trang / phút

Kim loại nặng

≤ 20 ppm

Thử nghiệm (Choline Chloride)

≥ 60%

60,5%

Chất lượng hàng đầu, Trung Quốc Pure Choline Chloride bột Nhà máy ở Trung Quốc; Trung Quốc Choline Chloride nguyên liệu nhà cung cấp tại Trung Quốc. Trung Quốc Choline Chloride API Các nhà sản xuất ở Trung Quốc.

Các sản phẩm liên quan mà bạn có thể quan tâm:

Chlorine Chlorine 98% Bột ăn bột

Chlorine Chlorine 99% bột Dược phẩm cấp

Choline Chloride 50% thức ăn cho lớp bột

Choline Chloride 60% thức ăn cho lớp bột

Choline Chloride 75% thức ăn cho lớp bột

Choline Chloride 70%, Dung dịch 75%

Nếu bạn đang tìm kiếm các clorua choline 50% 60% 70% 75% cấp thức ăn bột 98% thực phẩm cấp 99% cấp dược phẩm cas 67-48-1, chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp của Trung Quốc và các nhà cung cấp trong lĩnh vực này. Giá cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng có sẵn.Các câu hỏi về choline chloride là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê choline chloride là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết choline chloride là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết choline chloride là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết choline chloride là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về choline chloride là gì


Các hình ảnh về choline chloride là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về choline chloride là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về choline chloride là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment