Chứng Nhận JCI – Bệnh Viện FV

Bài viết Chứng Nhận JCI – Bệnh Viện FV thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Chứng Nhận JCI – Bệnh Viện FV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chứng Nhận JCI – Bệnh Viện FV”

Bệnh viện FV đạt chứng nhận chất lượng JCI (Joint Commission International) vào ngày 5-3-2016. Chứng nhận chất lượng này thể hiện sự xuất sắc trong việc cam kết và đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc bệnh nhân.

JCI là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở tại Chicago, được xem là chứng nhận hàng đầu đối với các bệnh viện. Những bệnh viện đạt chứng nhận này sẽ nhận được Con Dấu Vàng công nhận cam kết về an toàn và chất lượng trong chăm sóc bệnh nhân, cải thiện hiệu quả điều trị cho bệnh nhân và quản trị bệnh viện.

Trong quá trình đánh giá tại chỗ, nhóm các bác sĩ, điều dưỡng và quản trị viên chăm sóc sức khỏe của JCI đã thăm quan bệnh viện và đánh giá dựa trên hơn 1000 yếu tố đo lường. Thông qua các cuộc phỏng vấn với nhân viên, bệnh nhân, và các quản lý bên cạnh việc kiểm tra thực tế và xem xét hồ sơ, cuộc khảo sát đã không bỏ qua một bộ phận nào của bệnh viện và đã cung cấp đánh giá đầy đủ về hiệu quả của an toàn bệnh nhân và hệ thống quản trị chất lượng của bệnh viện trong các lĩnh vực chính sau đây:

  • Hướng dẫn bệnh nhân và thân nhân
  • Nâng cao chất lượng và an toàn cho bệnh nhân
  • Phòng chống và kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Quản trị, lãnh đạo và định hướng
  • Quản lý và an toàn trang thiết bị
  • Trình độ chuyên môn và việc đào tạo nhân viên
  • Quản lý thông tin


Các câu hỏi về joint commission international là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê joint commission international là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết joint commission international là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết joint commission international là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết joint commission international là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về joint commission international là gì


Các hình ảnh về joint commission international là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về joint commission international là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về joint commission international là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment