Chuyên gia tư vấn – Tại sao chúng ta cần sử dụng serum?

Bài viết Chuyên gia tư vấn – Tại sao chúng ta cần sử dụng serum? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Chuyên gia tư vấn – Tại sao chúng ta cần sử dụng serum? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chuyên gia tư vấn – Tại sao chúng ta cần sử dụng serum?”

Serum là gì?

Serum là sản phẩm chăm sóc da mang tính tập trung cao với sự góp mặt của nhiều hoạt chất như thành phần chống oxi hoá, các loại axit và vitamin. Serum có thể giúp làn da của bạn tăng cường sản xuât collagen và dưỡng ẩm tối da trong một khoảng thời gian dài. Serum có kết cấu nhẹ hơn kem vì nó được kết hợp từ những phân tử nhỏ hơn, chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da.

Những lợi ích của serum là gì?

Serum có công thức được nhắm đến các vấn đề đặc biệt của làn da nằm dưới lớp biểu bì như việc hình thành sắc tố da, đồi mồi hay các nếp nhăn sâu. Sản phẩm này là một phần thiết yếu của quy trình chăm sóc da chống lão hoá và các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp đã chứng minh được hiệu quả của nó.  

Mọi Người Cũng Xem   20 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả giúp giảm nhanh vòng eo 5-7 cm

Tôi nên sử dụng serum như thế nào?

Cho serum lên khuôn mặt đã được rửa sạch và mát-xa nhẹ nhàng vùng da mặt và cổ. Một giọt vừa đủ vì công thức cô đặc và dễ dàng lan toả khắp trên da. Serum thẩm thấu một cách nhanh chóng do vậy bạn có thể sử dụng kem ngày hoặc kem đêm ngay sau đó. 

Tôi có thể sử dụng serum để thay thế kem ngày hoặc kem đêm?

Không, các sản phẩm dưỡng ẩm được tạo theo công thức thuỷ hoá bằng cách tạo rào cản bảo vệ với môi trường bên ngoài. Serum với công thức chuyên sâu thẩm thấu vào da để chuyển hoá những thành phần chính yếu.

Kem ngày, kem đêm và serum có những vai trò khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ, nếu thiếu một trong số đó, bạn sẽ khiến làn da bị thiếu đi những lợi ích quan trọng mà sản phẩm đó có thể mang lại.

Dưới đây là một số thông tin nhanh có thể giúp bạn phân biệt 3 sản phẩm trên:
  • Serum có kết cấu nhẹ hơn và có thể thẩm thấu dễ dàng vào làn da, cung cấp nhiều thành phần hoạt chất cho da. Serum có thể tăng cường hiệu của kem đêm nhưng không thể thay thế nó.
  • Kem ngày giúp dưỡng ẩm sâu và bảo vệ làn da bạn suốt ngày dài. Công thức với chỉ số chống nắng giúp bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời
  • Kem đêm – đặc biệt dành cho ban đêm, serum không hoàn toàn đủ cho làn da của bạn, chúng ta cần kem dưỡng ban đêm để nuôi dưỡng, tái tạo và làm mới làn da suốt đêm.
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao nước javen có tính tẩy màu? Hướng dẫn sử dụng an toàn, hiệu quả

Tôi nên sử dụng serum như thế nào?

Cho serum lên khuôn mặt đã được rửa sạch và mát-xa nhẹ nhàng vùng da mặt và cổ. Một giọt vừa đủ vì công thức cô đặc và dễ dàng lan toả khắp trên da. Serum thẩm thấu một cách nhanh chóng do vậy bạn có thể sử dụng kem ngày hoặc kem đêm ngay sau đó.
Các câu hỏi về tại sao nên dùng serum


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nên dùng serum hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nên dùng serum ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nên dùng serum Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nên dùng serum rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nên dùng serum


Các hình ảnh về tại sao nên dùng serum đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao nên dùng serum tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về tại sao nên dùng serum từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment