“Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” trong bài nào?

Bài viết “Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” trong bài nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu “Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” trong bài nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : ““Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” trong bài nào?”

Khang Việt là một trong những ca sĩ được nhiều người yêu thích. Với truyền thống gia đình làm nghệ thuật âm nhạc, Khang Việt được tiếp nối truyền thống này và bén duyên với âm nhạc. Nhiều bạn trẻ chưa biết nhiều về anh sẽ thắc mắc “Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế”  là câu trong bài hát nào của Khang Việt?

Table of Contents

 “Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” là lời trong bài hát nào? 

Nếu bạn đang thắc mắc câu Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế” xuất hiện trong bài hát nào thì câu trả lời là Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi. Bài hát cùng MV được Khang Việt công chiếu vào tháng 8 năm 2018. 

Mọi Người Cũng Xem   View out là gì

Bài hát là câu chuyện của một chàng trai luôn thất bại trong tình yêu mặc dù anh rất chung tình, yêu thương hết mực bạn gái. Lời bài hát thể hiện nỗi buồn và oán trách duyên nợ của chàng trai. MV Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi cũng được Khang Việt đầu tư rất chỉnh chu từ không gian đến nhân vật. 

Lời bài hát Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi:

cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế
Lời bài hát Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi

Đoạn điệp khúc của bài hát gây thương nhớ cho khán giả

Cuộc sống anh là thế, hạnh phúc là điều chưa hề

Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế

Anh chưa từng gian dối, cũng chưa một lần thay đổi

Chẳng hiểu là tại sao chuyện buồn luôn đến trong đời tôi.

Chỉ ước mơ một người luôn yêu thương tôi chân thành

Cớ sao lòng anh luôn yêu một người không cần anh

Bao đêm ngồi suy ngẫm, yêu em phải chăng sai lầm

Dù sao cũng cảm ơn vì đã có quãng thời gian, bên anh thật vui.

Đôi nét về nhạc sĩ Khang Việt

Ca sĩ Khang Việt sinh ngày 20 tháng 8 năm 1983, quê tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ gia đình có truyền thống âm nhạc nên các anh chị và cả Khang Việt đều làm về Âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Khang Việt chính thức bắt đầu vào con đường hát chuyên nghiệp. 

cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế
Ca sĩ Khang Việt

Thời gian đầu, Khang Việt hát trong một nhóm nhạc. Sau một thời gian,Việt tách nhóm hát solo tại các đám cưới ở nhà hàng sau đó chủ động đi xin hát thử ở các quán bar, phòng trà. 

Mọi Người Cũng Xem   Giấy tờ tùy thân tiếng anh là gì? - Giấy Phép Xây Dựng

Sau thời gian hoạt động tích lũy được số vốn, Việt cho ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên của anh “ Lỡ một cuộc tình” vào năm 2005. Đến năm 2006, Việt tiếp tục ra mắt bài hát Không Có Em Tôi Là Ai được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đến năm 2009, Khang Việt cho ra nhiều bài hát hơn như Đã Đến Lúc, Buồn, Bước Chân Phù Du, Không Cần Dối Gian. 

Trong năm 2010, Việt cho ra nhiều ca khúc ấn tượng hơn như: Thà Là Quên Đi, Phút Giây Mình Chia Tay, Ngày Mai Em Rời Xa, Làm Sao Để Thương…

Các Album của Khang Việt: 

cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế
Các bản Ballad buồn của Khang Việt
 • Giáng Sinh Xưa – Hạnh Phúc Ngày Xuân
 • Sao Phải Là Anh (Single)
 • Electro House
 • Muộn Màng – Tìm Về Quá Khứ
 • Xuân 2014
 • Cover
 • Còn Có Anh (Single)
 • Điều Anh Cần Nói (Single)
 • Xưa
 • Ánh Trăng Tan (Single)
 • Lỡ Một Cuộc Tình
 • Không Có Em Tôi Là Ai
 • Đã Đến Lúc
 • Bước Chân Phù Du
 • Khang Việt Remix

Kết luận 

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết câu Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế xuất hiện trong bài hát nào của Khang Việt. Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi đã đánh dấu sự nghiệp âm nhạc tài hoa của Khang Việt. Hy vọng trong tương lai Khang Việt sẽ ra nhiều bài hát và MV hay hơn nữa.Các câu hỏi về tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Ngũ vị tử là loại quả gì? Công dụng và cách dùng như thế nào?

Các Hình Ảnh Về tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế


Các hình ảnh về tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về tại sao người ta yêu nhau lâu bền thế từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment