Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh

Định nghĩa Combination Box (Combo Box) là gì?

Combination Box (Combo Box) là Kết hợp Hộp (Combo Box). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Combination Box (Combo Box) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một hộp kết hợp, hoặc combo box, là một điều khiển chuyên mã hóa trong hiện đại ngôn ngữ hướng đối tượng như Java, Net và Microsoft Visual Basic. Nó là một thả xuống hộp danh sách bao gồm một cơ hội cho người sử dụng một trong hai lựa chọn một tùy chọn từ danh sách, hoặc gõ vào tùy chọn riêng của họ trong dòng trên cùng của hộp văn bản.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

Hộp kết hợp cho phép một loại linh hoạt của đầu vào. Ở đây, người sử dụng hoặc có thể làm cho một sự lựa chọn được xác định trước, hoặc đầu vào thông tin riêng của họ vào một biểu mẫu.

Mọi Người Cũng Xem   Khi trời chuyển mưa mây có màu đen. Nhưng vì sao thế nhỉ?

What is the Combination Box (Combo Box)? – Definition

A combination box, or combo box, is a specialized control coded in modern object-oriented languages such as Java, .Net and Microsoft Visual Basic. It is a drop-down list box that includes an opportunity for the user to either choose an option from the list, or type in their own option in the top line of the text box.

Understanding the Combination Box (Combo Box)

The combination box allows for a flexible kind of input. Here, users can either make a predetermined choice, or input their own information into a form.

Thuật ngữ liên quan

  • Drop-Down Menu
  • Activex Control
  • Visual Basic (VB)
  • Java
  • Form
  • Commit
  • Access Modifiers
  • Acyclic
  • Appending Virus
  • Armored Virus

Source: Combination Box (Combo Box) là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về combo box là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê combo box là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết combo box là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết combo box là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết combo box là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về combo box là gì


Các hình ảnh về combo box là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Data Migration là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Xem thêm dữ liệu, về combo box là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về combo box là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author