Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin

Bài viết Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin”

Đánh giá về Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin


Xem nhanh

Crust cung cấp một mạng lưới lưu trữ phi tập trung cho hệ sinh thái Web3. Nó hỗ trợ nhiều giao thức lớp lưu trữ như IPFS và chức năng hiển thị các giao diện lưu trữ cho lớp ứng dụng. Ngăn xếp kỹ thuật của Crust cũng có khả năng hỗ trợ một lớp tính toán phi tập trung. Nó được thiết kế để xây dựng một hệ sinh thái đám mây phi tập trung, coi trọng quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu.

 • Meaningful Proof of Work (Bằng chứng công việc có ý nghĩa): Dựa trên công nghệ TEE (Môi trường thực thi tin cậy), Crust triển khai cơ chế MPoW (Bằng chứng công việc có ý nghĩa) để định lượng mức sử dụng tài nguyên lưu trữ có ý nghĩa và tạo báo cáo công việc tương ứng theo cách đáng tin cậy.
 • Guaranteed PoS Consensus (Đồng thuận PoS được đảm bảo): GPoS (Bằng chứng cổ phần được đảm bảo) của Crust bắt nguồn từ sự đồng thuận của PoS. Nó yêu cầu các nút cung cấp tài nguyên lưu trữ như một sự đảm bảo để có được hạn ngạch đặt cược và khuyến khích người dùng đặt cược mã thông báo của họ vào các nút chất lượng cao thông qua hoạt động đảm bảo để có được thu nhập từ việc đặt cược.
 • Decentralized Cloud Storage Market (Thị trường lưu trữ đám mây tập trung): DSM (Thị trường lưu trữ phi tập trung) của Crust cho phép người dùng đặt hàng lưu trữ trên chuỗi, để dữ liệu của họ được lưu trữ và phân phối trên Crust Network. Với sự sao lưu của toàn bộ mạng, người dùng có thể truy xuất dữ liệu của họ từ mọi nơi mọi lúc.
Mọi Người Cũng Xem   All You Need To Know About Metagaming — SixPrizes

Kết nối cá nhân với đám mây phi tập trung

Người dùng có thể tại một tệp tin bất kỳ và lưu trữ trên Crust Network Cloud

Cho phép xây dựng Dapp và lưu trữ Website phi tập trung

DApp không máy chủ / lưu trữ Website

Các nhà phát triển có thể triển khai Dapps / Website của riêng họ dựa trên Crust / IPFS Network. Với điều này, các nhà phát triển có thể chỉ tập trung vào việc xây dựng Dapps / Website, không cần quản lý máy chủ. Hơn nữa, Crust Network khuyến khích nhiều node lưu trữ các tệp Dapp / Website và cung cấp dịch vụ lưu trữ, do đó đảm bảo tính khả dụng cao của các Dapp / Website. Crust Apps là một ví dụ, nó được lưu trữ trên Crust Network.

 • Lưu trữ dữ liệu ngoài chuỗi chung

Một số ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain, chẳng hạn như NFT và các nền tảng xã hội phi tập trung, liên quan đến một lượng lớn dữ liệu người dùng, vượt xa khả năng lưu trữ trên chuỗi. Dựa trên Mạng Crust / IPFS, các nhà phát triển có thể cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu ngoài chuỗi chung cho các ứng dụng này.

 • Phân phối nội dung nhanh chóng

Các nhà phát triển có thể xây dựng các dịch vụ mạng phân phối nội dung P2P (CDN) với Crust / IPFS Network. Crust Network khuyến khích các nút phân phối dữ liệu CDN một cách tự nhiên và đóng vai trò của các nút cạnh CDN để tăng tốc truyền dữ liệu cho người dùng CDN.

 • Lưu trữ đám mây an toàn

Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng lưu trữ đám mây với Mạng Crust / IPFS. Không cần duy trì các cụm lưu trữ, các nhà phát triển chỉ cần tích hợp SDK của Crust / IPFS vào các ứng dụng để cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ ổn định.

Mọi Người Cũng Xem   Cộng hưởng phổ plasmon bề mặt (SPR)
Roadmap crust Network CRU
Roadmap crust Network CRU

CRU là utility token của mạng lưới Crust Network. Có những chức năng chính sau:

 • Staking để duy trì mạng lưới đồng thuận cơ chế GPoS của Crust network
 • Sử dụng để đảm bảo các nodes mạng
 • Sử dụng như một cộng sự để cung cấp dịch vụ truy đòi
 • Phục vụ như một khoản phí giao dịch sử dụng mạng
 • Được sử dụng để mua các dịch vụ tài nguyên
 • Được sử dụng để bầu cử và biểu quyết cơ chế quản trị trên chuỗi và bỏ phiếu cho các đề xuất.
 • Token name: Crust Network token
 • Ticker: CRU
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract: 0x32a7C02e79c4ea1008dD6564b35F131428673c41
 • Cung lưu thông: 1.624.149 CRU
 • Tổng cung khởi tạo: 20.000.000 CRU
 • Tổng cung hiện tại sau khi đốt: 2.000.010 CRU

Có hai cách tạo ra token CRU. Một là số lượng token khởi tạo sau khi mainet và hai là tạo ra trong quá trình tạo khối.Kế hoạch phân bổ ban đầu khi khởi tạo token như sau:

 • 5.000.000 CRU Phát triển cộng đồng (25%).
 • 2.000.000 CRU Được sử dụng để xây dựng lớp vỏ sinh thái (10%).
 • 5.000.000 CRU Chuyển sang một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp (25%).
 • 4.000.000 CRU Thưởng cho đội kỹ thuật (20%).
 • 4.000.000 CRU Dự trữ cho nền tảng thành lập (20%).
CRU Token Allocation
CRU Token Allocation

Token sẽ bị đốt và giảm phát theo thời gian

Token sẽ bị đốt và giảm phát theo thời gian
Token sẽ bị đốt và giảm phát theo thời gian

Bova Chen (Co-Founder): Có 15+ năm kinh nghiệm lĩnh vực đầu tư tài chính. Anh ấy bắt đầu như là một TMT Researcher và sau đó quản lý nhiều quỹ đầu một giám đốc trực tiếp. Anh ấy thành lập Winsun Capital và thành công đầu tư trong lĩnh vực Crypto.Leo Wang (Co-Founder): Có 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT. Leo đã làm việc ower Microsoft và Cisco như là một dẫn dắt phát triển giám sát. Anh ấy giàu có kinh nghiệm trong đóng góp storage, cloud computing và Blockchain, và là dẫn dắt dự án nền tảng blockchain để lưu trữ và trao đổi dữ liệu sản xuất trong các vị trí khác nhau ở Geo.

Đội ngũ phát triển dự án crust Network
Đội ngũ phát triển dự án crust Network
Đối tác dự án Crust Network
Đối tác dự án Crust Network

Cách để sở hữu token của CRU, anh em có thể tham gia vào mạng lưới để Crust Network với vai trò Validator, Guarantee node và đảm nhận xác thực các giao dịch cho mạng lưới cũng như sản xuất khối. Sẽ nhận thưởng từ mạng lưới.

Mọi Người Cũng Xem   Các vị trí mụn trên khuôn mặt nói lên điều gì?

Hiện nay token đã list trên Huobi Global, Uniswap, Bithumb Global anh em có thể giao dịch trên các sàn này.

CRU là token dạng ERC-20, anh em có thể lưu ở các ví tiêu chuẩn hiện nay:

 • Coin98 Wallet
 • Trust Wallet
 • Metamask Wallet

Crust Network là một nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ và truy vấn database trên mạng lưới đám mây phi tập trung. Điều này cho phép các cá nhân, tổ chức và các nhà phát triển dễ dàng truy cập dữ liệu và xây dựng các dApp trên nền tảng của Crust Network mà đảm bảo được các dữ liệu phân tán và an toàn. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về cru là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cru là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cru là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cru là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cru là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về cru là gì


Các hình ảnh về cru là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về cru là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về cru là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author