Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo 10 năm sau scandal chấn động Vbiz

Bài viết Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo 10 năm sau scandal chấn động Vbiz thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo 10 năm sau scandal chấn động Vbiz trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo 10 năm sau scandal chấn động Vbiz”

Scandal có con riêng của Ngô Kiến Huy từng gây chấn động showbiz Việt vào năm 2011. Sau khi bé Jacky Minh Trí ra đời, hoàn thành các thủ tục xét nghiệm thì Ngô Kiến Huy chính thức thừa nhận con ruột, bày tỏ mong muốn chu cấp cho con trai nhưng không kết hôn với mẹ ruột của bé là Thụy Anh – em gái ca sĩ Thanh Thảo.

Tuy nhiên, sau những mâu thuẫn, gia đình Thụy Anh quyết định không cho Ngô Kiến Huy nhận con. Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, sống cùng cô và ông xã Việt kiều Tom Han tại Mỹ.

Những năm qua, cuộc sống và quá trình lớn khôn của Jacky Minh Trí đều được Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. Cậu bé 10 tuổi ngày càng khôi ngô, điển trai. Jacky Minh Trí khá gầy so với bạn bè cùng độ tuổi nên không ít lần Thanh Thảo phải lo lắng vì chuyện này. 

Mọi Người Cũng Xem   Cartridge là gì? Toner cartridge là gì?

Sống cùng gia đình Thanh Thảo, Jacky được bố mẹ nuôi yêu thương, chăm sóc chu đáo như con ruột. Ngược lại, cậu bé cũng rất ngoan ngoãn, vừa có ý thức tự giác, siêng làm việc nhà, lại còn giúp mẹ trông em. 

Dạy dỗ Minh Trí theo phong cách phương Tây, Thanh Thảo luôn để con tự lập và không phải lệ thuộc vào ai. Cô cũng rất tự hào về con trai nuôi: “Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Có mình ảnh là con trai và lớn nhất nhà nên ảnh phải làm đủ mọi việc trong nhà, lại còn phải chăm 3 đứa em gái, phải nhường nhịn các em. Ai mà không thương chứ! Anh hai Jacky Minh Trí là số 1”

Thanh Thảo cũng nhận xét Minh Trí là cậu bé thông minh, tình cảm, trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa và có nhiều sở thích độc đáo như sưu tập đá, thích làm vlog, vẽ tranh mô tả cuộc sống. 

Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sau 10 năm xảy ra scandal chấn động Vbiz - Ảnh 3.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sau 10 năm xảy ra scandal chấn động Vbiz - Ảnh 4.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sau 10 năm xảy ra scandal chấn động Vbiz - Ảnh 5.

Có những lần, Thanh Thảo đã phải đau đầu suy nghĩ khi con trai hỏi những câu hỏi khó như: “Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không?”,”Sao con họ Bùi, mẹ Anh họ Bùi, Jolie họ Bùi mà mẹ họ Phạm?”, “Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ?”, “Có phải Talia là first baby (con đầu lòng) của mẹ không?”, “Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không?”,…

Đôi khi Thanh Thảo đã phải né tránh những câu hỏi này vì không biết trả lời thế nào để con không bị tổn thương. Cho đến khi Jacky Minh Trí 8 tuổi, cậu bé đã tự lên mạng tìm kiếm thông tin về bản thân và biết được chuyện mình là con trai của Ngô Kiến Huy.

Mọi Người Cũng Xem   Có nên học Thiết kế đồ họa? 8 ưu điểm và 5 nhược điểm

Cậu bé liền hỏi Thanh Thảo vì sao người khác lại gọi mình như vậy: “Đó là ai vậy mẹ? Con chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?”. Lúc này, Thanh Thảo chỉ có thể nói lảng sang chuyện khác và trả lời Jacky rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn của Google. Nhưng sau đó hai ngày, cô đã quyết định nói hết tất cả cho con trai nuôi.

Khi biết ai là bố đẻ của mình và được hỏi có muốn gặp bố không, Jacky đã rưng rưng nước mắt và nói: “Không, con không muốn khóc”. Khi đã vui vẻ và bình thường tâm trạng trở lại, Jacky nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi”.

Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sau 10 năm xảy ra scandal chấn động Vbiz - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Thanh Thảo đã đưa Minh Trí về Việt Nam. Cô cũng tìm cho con một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết: “Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jacky rất vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn. Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con”.Các câu hỏi về tại sao ngô kiến huy có con


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao ngô kiến huy có con hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao ngô kiến huy có con ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao ngô kiến huy có con Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao ngô kiến huy có con rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9113:2012 Ống bê tông cốt thép thoát nước

Các Hình Ảnh Về tại sao ngô kiến huy có con


Các hình ảnh về tại sao ngô kiến huy có con đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tại sao ngô kiến huy có con tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về tại sao ngô kiến huy có con từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment