Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ”

Bài viết Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ” thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ””

Đánh giá về Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ”


Xem nhanh
-Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
👉https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
-Facebook Tuan Le:
👉https://www.facebook.com/CoachTuan
-Group kín cho phụ nữ chia sẻ, tâm sự, giúp đỡ nhau:
👉https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le: https://www.facebook.com/CoachTuan

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, liên hệ:
Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: [email protected]
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Theo mới nhất thống kê của nước chính phủ này, hiện có khoảng 300.000 thanh niên ở độ tuổi đám cưới không thể tìm thấy “ý trung nhân”. Phụ nữ Singapore đổ xở sang Trung Quốc và một vài lân cận kiếm chồng. This Đàn ông nước hoặc nhắm mắt chọn những đối tác có học thức chán hơn hoặc cũng chọn vợ trên mạng, thông qua một vài trang môi giới nhân sự xuyên biên giới.

Tiêu chuẩn “5C”

Tiêu chuẩn “5C”

tác nhân của trạng thái thực thi trên được định nghĩa là do xã hội thay đổi quá nhanh đến trạng thái nam nữ có khó khăn học tập, ngang nhau nhận thức. Chí, ở nhiều trường học, tỉ lệ nữ nhiều hơn và học lực cũng hơn hẳn so với phái mạnh. Với những người phụ nữ trong độ tuổi đi làm, người ta tiến hành kiểm tra 1.000 người bất kỳ, kết quả cho thấy, có chừng hơn một nửa số này có thu nhập quân đội từ 2.500 đến Singapore (SGD) đến 6.000SGD / tháng . trong khi đó, hơn 30% số đàn ông (trong tổng số 1.000 người được điều tra) chỉ kiếm được khoảng 1.200SGD / tháng. Trước 3 năm, phụ nữ nước này vẫn chấp nhận lấy chồng đủ mọi mặt. Song, sau khi tỷ lệ ly hôn tăng mặt, phụ nữ Singapore quyết định tìm kiếm những “đối tác” phù hợp hơn, dẫn đến đám cưới trạng thái với người nước ngoài tăng cường.

Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân máy bơm tăng áp không chạy?

Phụ nữ Singapore nổi tiếng với khẩu hiệu “5C”: Căn hộ, xe hơi, thẻ tín dụng, câu lạc bộ và tiền mặt. Họ chỉ đi đến hôn nhân khi người đàn ông đáp ứng được tất cả những yếu tố đó, bằng không chỉ mối quan hệ sẽ đi vào ngõ cụt. Nhưng họ cũng rất chắc chắn khi đặt ra thời gian “thử thách” tình yêu là 6 tháng đến 1 năm. Trong thời gian đó, người đàn ông sẽ tìm mọi cách để chứng minh họ có đủ “5C” và những của cải/tài sản ấy do họ đứng tên thì mới có cơ hội kéo dài thời gian tìm hiểu. Asley, 22 tuổi cho biết: “Thực ra tiêu chuẩn 5C được đặt ra chỉ để đảm bảo rằng người đàn ông có thể lo cho đời sống của tôi. Phụ nữ ai cũng muốn kết hôn với 1 người đàn ông đủ khả năng tài chính chứ không phải là… 1 chiếc đinh rỉ sét”.

Cô đơn vì… quá kiêu ngạo

Đa số đàn ông (trong độ tuổi 40) được hỏi cho rằng, đã 10 năm này họ không nghĩ tới chuyện hẹn hò và hiển nhiên không cần một gia đình riêng. Theo giới chức, đây là một đòn giáng nặng nề vào thể chế hôn nhân và gia đình của quốc gia này. Còn đối với những thanh niên trẻ trung hơn, họ đành kiếm tìm “đối tác” ở Việt Nam, Trung Quốc và những nước trong khu vực. Nhưng ít người biết rằng, trong sự bất khả kháng ấy, đàn ông Singapore lại tìm được những cô vợ có học thức cao hơn nhưng lại thuần tính, ít kiêu ngạo, ít ham vật chất. Sự hòa thuận đối với những người vợ không cùng chung quốc tịch và chi phí đám cưới thấp (khoảng 5.000SGD đến 15.000SGD) đã khiến nam giới nước này đổ xô đi tìm vợ ngoại quốc.

Mọi Người Cũng Xem   Những lý do khiến “hội chị em” thích dùng iPhone hơn các dòng điện thoại Android

Trong khi phụ nữ Singapore chê đàn ông không đủ điều kiện tài chính thì đại đa số “cánh mày râu” được hỏi đều không mấy hài lòng về các cô gái ở đây. Họ cùng chung quan điểm không muốn gắng sức vì những cô nàng nhiều tiền, xinh đẹp nhưng cao ngạo – những tính cách không thể giữ được 1 gia đình bền vững. Họ cần những người vợ có khả năng chăm sóc gia đình, khéo léo vun vén còn đại đa số phụ nữ Singapore hiện đại đều đặn không thể phục vụ được điều đó.

Có lẽ, do tiêu chuẩn quá cao dẫn tới hơn 27% nữ giới trong độ tuổi 30 – 40 ở nước này vẫn đơn côi lẻ bóng.

Theo Dân Trí/PNVNCác câu hỏi về đàn ông singapore thích phụ nữ như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đàn ông singapore thích phụ nữ như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author