Đau ngực giữa, rát cổ họng xuống mỏ ác là dấu hiệu bệnh gì?

Bài viết Đau ngực giữa, rát cổ họng xuống mỏ ác là dấu hiệu bệnh gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Đau ngực giữa, rát cổ họng xuống mỏ ác là dấu hiệu bệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đau ngực giữa, rát cổ họng xuống mỏ ác là dấu hiệu bệnh gì?”

Hỏi

Tôi bị đau ngực giữa, có cảm giác như dòng lửa đốt từ cổ họng xuống mỏ ác, sau đó đau lan tỏa trở lên cổ họng, cứ thời tiết âm u là bị đau. Bác sĩ cho hỏi, đó là bệnh gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Triệu chứng này có thể là dấu hiệu viêm dạ dày trào ngược. Bạn nên ăn uống đúng giờ, không để đói lâu, hạn chế thức ăn chua cay, nước uống có gas, thông báo cho bác sĩ nếu đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào (vì có 1 số thuốc ảnh hưởng dạ dày).

Sau khi cải thiện theo phương pháp trên, nếu không giảm bớt triệu chứng, bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hóa trước nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện đơn giản nhất

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Danh Mện – Bác sĩ Nội tim mạch – Khoa Khám bệnh & nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.Các câu hỏi về đau mỏ ác là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đau mỏ ác là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đau mỏ ác là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đau mỏ ác là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đau mỏ ác là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đau mỏ ác là bệnh gì


Các hình ảnh về đau mỏ ác là bệnh gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về đau mỏ ác là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về đau mỏ ác là bệnh gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment