“Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo

Bài viết “Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu “Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : ““Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo”

Đánh giá về “Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo


Xem nhanh
#CleverGirls #Crypto101 #Coin #Binance
Link Binance: https://bit.ly/39zmwdM
Mọi người mở tài khoản click link ở trên ủng hộ mình nhé!

☄️ Series ĐẦU TƯ CRYPTO 101:
🔴 Tại sao mình đầu tư vào Bitcoin - https://youtu.be/mkf0iTRtQRg
📱 Hướng dẫn sử dụng Binance - https://youtu.be/JrZ1pJpnwlM
🔶 Cách chọn coin cho người mới - https://youtu.be/vv2yyeXCdVo

🔥 Series TÀI CHÍNH CÁ NHÂN 101
🚀 Quỹ dự phòng khẩn cấp là gì? - https://bit.ly/3iQn2rM
💡 Hướng dẫn chọn mua bảo hiểm - https://bit.ly/3zucu8j
💰 3 Nguyên tắc đầu tư căn bản nhất định phải biết - https://bit.ly/2VdJVNi
💵 Đầu tư như thế nào với 10 triệu (từng bước cụ thể) - https://bit.ly/3BNPfbk
📝 Đầu tư vào đâu với 1 triệu 1 tháng - https://youtu.be/X4BA7j9hn0E
🤑 Mỗi tháng nên đầu tư bao nhiêu để có được 1 tỷ

💥 Series ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN 101
✅ Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào? - https://youtu.be/3fXsqnUzpkQ
💯 Video duy nhất về chứng khoán mà bạn cần xem - https://youtu.be/xc4NPEqZjN8
📣 Chọn cổ phiếu chuẩn như Warren Buffett - https://youtu.be/OfaxbxE7twA
📈 Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính - https://youtu.be/1W3I1__KN0Q
💰 Bí quyết đầu tư X4 tài khoản - https://youtu.be/I-dWWUXSFY4

⭐ Series REVIEW SẢN PHẨM TÀI CHÍNH:
🔺 Review Finhay – https://youtu.be/c3UXyJg4BRA
⏳ Review Tikop - https://youtu.be/mfb3P5pCKuw
⭕ Review Infina – https://youtu.be/meNvKofSkAA
🎯 So sánh Finhay – Infina – Tikop - https://youtu.be/g9lV_ZIBz0c

👉 List review các sản phẩm tài chính khác: https://bit.ly/3rJU2UU

⚡ Series KIẾN THỨC TÀI CHÍNH CƠ BẢN: https://bit.ly/3701IdK

🌻Series ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: https://bit.ly/2UIp8la

MY FAVOURITE BOOKS:
📖 Người giàu nhất thành babylon - https://youtu.be/O8O1_hxWmYE
📚 Bẻ khóa bí mật triệu phú - https://youtu.be/Lo_QTgVMI0M
📘 7 phương pháp đầu tư của Warren Buffett - https://youtu.be/lYZGd78fZuw
📒 Tiền đẻ ra tiền - https://youtu.be/79iYYZ7SNLk
📕 Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - https://youtu.be/k73L8kogzms

👉 List review nhiều sách khác của mình: https://bit.ly/3mhgF1X

BE MY FRIEND:
🌍 My website / blog - https://clevergirlsnow.com/
📸 Instagram - https://www.instagram.com/clevergirls2021/
🌐 Fanpage - https://www.facebook.com/clevergirlsnow/

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CLEVER GIRLS 🤗
Mình là Sophie, là chủ nhân của kênh này và website Clever Girls. Mình làm video về tài chính cá nhân, đầu tư, self-improvement, hướng nghiệp, và chia sẻ trải nghiệm trong cuộc sống. Mình ra video vào mỗi chủ nhật hàng tuần và viết bài trên blog. Mỗi thứ 2 và thứ 4 mình sẽ có chuyên mục đọc sách cùng bạn trên Fanpage (https://www.facebook.com/clevergirlsnow/). Thi thoảng mình còn làm Qu0026A trên Instagram (https://www.instagram.com/clevergirls2021/)

📣GET IN TOUCH:
Mình rất muốn được kết nối và nghe các bạn chia sẻ nhiều hơn. Nhắn tin trực tiếp cho mình trên Fanpage, Instagram nếu bạn có câu hỏi, hoặc nếu bạn nào muốn tâm sự dài cũng có thể gửi email cho mình tại: [email protected] Mình sẽ cố trả lời mọi tin nhắn, email của mọi người, nhưng đôi khi mình bận một tí, nên mọi người kiên nhẫn nhé 😭
💢Toàn bộ bản quyền nội dung thuộc về Clever Girls, vui lòng không reup dưới mọi hình thức!
-----
‼️ DISCLAIMERS: Chia sẻ mang quan điểm cá nhân. Nội dung video với mục tiêu chia sẻ kiến thức và giải trí. Mình không phải là chuyên gia tài chính hay nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thông tin được trình bày chưa xem xét đến mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro hoặc hoàn cảnh tài chính của từng cá nhân cụ thể và có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Tỷ suất sinh lợi trong quá khứ không thể hiện kết quả trong tương lai. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro, bao gồm cả khả năng mất vốn gốc.

“Tan cửa nát nhà” vì đầu tư tiền ảo
Vụ sụp đổ của LUNA đặt ra nhiều câu hỏi về tính ổn định của các tài sản mã hóa. Ảnh minh họa: Phan Anh

“Tan cửa nát nhà” vì tiền ảo

Mọi Người Cũng Xem   Brand Manifesto – Thương hiệu của bạn có cần một Tuyên ngôn?

Thấy nhiều người giàu lên vì tiền ảo, Nguyễn Minh Hùng (Tam Nông – Phú Thọ) bắt đầu tìm hiểu và học cách giao dịch từ năm 2019. Là nhân viên tại một công ty dệt may với mức lương gần 9 triệu đồng/tháng, cuộc sống của Hùng và gia đình vốn rất bình yên. Thế nhưng từ ngày đầu tư tiền ảo, không chỉ công việc bị ảnh hưởng, hạnh phúc gia đình cũng xuất hiện nhiều rạn nứt.

“Tổng thu nhập của tôi và vợ là khoảng 16 triệu đồng/tháng. Chi tiêu ở quê cũng rẻ, nhà cửa sẵn ở nên hai vợ chồng cũng để ra được 500 triệu đồng. Năm 2019 thấy bạn bè đầu tư tiền ảo và thu lợi rất nhanh nên tôi tìm hiểu và bàn với vợ kế để học theo. Tuy nhiên vợ tôi phản đối rất gay gắt nên tôi đã giấu vợ lấy tiền đầu tư.

Khi biết chuyện, vợ chồng tôi đã tranh cãi rất nhiều. Vợ tôi thậm chí đưa con về bà ngoại ở một thời gian. Sau đó đồng tiền tôi đầu tư tăng giá nên tôi rút tiền về đưa vợ cất. Tuy nhiên vì thấy dễ kiếm tiền, tôi đã vay họ hàng để đầu tư. Sau đó giá trị đồng tiền tôi đầu tư liên tục giảm khiến tâm trạng tôi gần như sụp đổ. Có những ngày mắt tôi không thể rời điện thoại để kiểm tra diễn biến thị trường. Vì vậy công việc tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi thường xuyên bị lãnh đạo khiển trách vì không tập trung cho công việc”.

Chia sẻ với PV Lao Động, Hùng thừa nhận việc đầu tư tiền ảo “rủi ro hơn cả đánh bạc”: “Thực sự rủi ro, nếu như đánh bạc mình còn được cầm bài trong tay thì chơi tiền ảo mình hoàn toàn bị động. Những người có khả năng chi phối thị trường họ quyết định tất cả. Trường hợp như tôi chỉ thua lỗ 70% số tiền đầu tư. Bạn tôi đầu tư vào Luna, mất sạch giá trị chỉ sau một đêm.

Giờ gia đình không hạnh phúc, số tiền vợ chồng tích cóp vất vả cũng mất sạch. Bố mẹ, họ hàng góp ý, trách móc, thậm chí chửi mắng rất nhiều. Giờ tôi cũng hối hận và đã từ biệt với tiền ảo, thế nhưng danh dự con người cũng đã mất hết, giữa hai vợ chồng cũng xuất hiện những vết nứt không thể hàn gắn”.

Càng lún càng sâu

Thực tế lâu nay giá trị tiền ảo trồi sụt thất thường, thậm chí mất gần như toàn bộ giá trị không phải hiếm. Tuần trước, thị trường tiền số liên tục biến động. Giá Bitcoin có lúc xuống sát 25.400 USD, thấp nhất kể từ cuối năm 2020. Luna và stablecoin UST – hai token luôn nằm trong nhóm tiền số mạnh nhất thế giới thời gian dài – đã lao dốc khiến nhà đầu tư hoảng loạn. Thị trường tiền số nói chung cũng trở nên ảm đạm khi hơn 300 tỉ USD bị xóa sổ chỉ trong ít ngày.

Mọi Người Cũng Xem   Điện thoại Android sạc pin vào chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Sự sụp đổ của Luna thậm chí được giới đầu tư coi là một trong những sự kiện Thiên nga đen lớn nhất của thị trường Crypto. Bởi các yếu tố cực kỳ hiếm xảy ra, không thể đoán trước và có tác động nghiêm trọng đến toàn bộ thị trường Crypto.

Không ai có thể nghĩ rằng một đồng stablecoin lại giảm xuống dưới 1 USD. Hay một đồng tiền mã hóa thuộc hàng top và được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lại có thể sụt giảm từ mức giá hơn 100 USD xuống chỉ còn 0.0001 USD, tức chia khoảng 1 triệu lần. Tức nếu bạn đầu tư 1 tỉ đồng vào Luna, thì sau một đêm, tài khoản của bạn có thể chỉ còn lại 1.000 đồng.

Những diễn biến trên đã khiến New York Times đưa ra nhận định “thế giới tiền điện tử đang rơi vào một cuộc khủng hoảng toàn diện. Sự mong manh thể hiện qua việc các loại tiền số đều đang ở quá trình thử nghiệm và chưa được kiểm soát”.

Thế nhưng tại Việt Nam, bất chấp cảnh báo rủi ro, khi Luna lao dốc và bắt đầu có dấu hiệu hồi phục, nhiều người quyết định xuống tiền “vét đáy”. Anh Nguyễn Văn Hòa (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) cho biết, anh đã bắt đầu tìm hiểu về tiền ảo từ năm 2017. Dù liên tục thua lỗ, tài khoản bị chia nhiều lần nhưng khi thấy thị trường đổ xô mua vào Luna, anh cũng xuống tiền.

“Đầu tiên tôi theo dõi để xem đồng nào để đầu tư để mình vừa lướt sóng vừa giữ. Trước đây tôi đầu tư thua lỗ rất nhiều vào Bitcoin, thế nhưng mới đây khi Luna có dấu hiệu tăng từ đấy, tôi đầu tư thêm 5.000 USD để “vét đáy”. Không ngờ đáy mà tôi nghĩ lại bị chia thêm nhiều lần nữa nên lại thua lỗ. Biết là nguy cơ mất trắng, thế nhưng càng lỗ tôi lại càng đổ tiền vào”.

Hòa thừa nhận, người đầu tư tiền ảo sẽ bị chi phối về cảm xúc và đưa ra lời khuyên cho người đầu tư: “Tôi thấy thông thường chơi tỉ lệ thua lỗ là nhiều, người chơi mất tiền là chính chứ tiền không dễ kiếm. Vì đây là một thị trường rất lớn nên các “cá mập” họ điều phối, người chơi nhỏ lẻ thường không có dữ liệu căn cứ phân tích để theo được. Người chơi có thể mất trắng toàn bộ tài sản trong một đêm”.Các câu hỏi về đầu tư tiền ảo như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đầu tư tiền ảo như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đầu tư tiền ảo như thế nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đầu tư tiền ảo như thế nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đầu tư tiền ảo như thế nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
#CleverGirls #Crypto101 #Coin #Binance
Link Binance: https://bit.ly/39zmwdM
Mọi người mở tài khoản click link ở trên ủng hộ mình nhé!

☄️ Series ĐẦU TƯ CRYPTO 101:
🔴 Tại sao mình đầu tư vào Bitcoin - https://youtu.be/mkf0iTRtQRg
📱 Hướng dẫn sử dụng Binance - https://youtu.be/JrZ1pJpnwlM
🔶 Cách chọn coin cho người mới - https://youtu.be/vv2yyeXCdVo

🔥 Series TÀI CHÍNH CÁ NHÂN 101
🚀 Quỹ dự phòng khẩn cấp là gì? - https://bit.ly/3iQn2rM
💡 Hướng dẫn chọn mua bảo hiểm - https://bit.ly/3zucu8j
💰 3 Nguyên tắc đầu tư căn bản nhất định phải biết - https://bit.ly/2VdJVNi
💵 Đầu tư như thế nào với 10 triệu (từng bước cụ thể) - https://bit.ly/3BNPfbk
📝 Đầu tư vào đâu với 1 triệu 1 tháng - https://youtu.be/X4BA7j9hn0E
🤑 Mỗi tháng nên đầu tư bao nhiêu để có được 1 tỷ

💥 Series ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN 101
✅ Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào? - https://youtu.be/3fXsqnUzpkQ
💯 Video duy nhất về chứng khoán mà bạn cần xem - https://youtu.be/xc4NPEqZjN8
📣 Chọn cổ phiếu chuẩn như Warren Buffett - https://youtu.be/OfaxbxE7twA
📈 Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính - https://youtu.be/1W3I1__KN0Q
💰 Bí quyết đầu tư X4 tài khoản - https://youtu.be/I-dWWUXSFY4

⭐ Series REVIEW SẢN PHẨM TÀI CHÍNH:
🔺 Review Finhay – https://youtu.be/c3UXyJg4BRA
⏳ Review Tikop - https://youtu.be/mfb3P5pCKuw
⭕ Review Infina – https://youtu.be/meNvKofSkAA
🎯 So sánh Finhay – Infina – Tikop - https://youtu.be/g9lV_ZIBz0c

👉 List review các sản phẩm tài chính khác: https://bit.ly/3rJU2UU

⚡ Series KIẾN THỨC TÀI CHÍNH CƠ BẢN: https://bit.ly/3701IdK

🌻Series ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: https://bit.ly/2UIp8la

MY FAVOURITE BOOKS:
📖 Người giàu nhất thành babylon - https://youtu.be/O8O1_hxWmYE
📚 Bẻ khóa bí mật triệu phú - https://youtu.be/Lo_QTgVMI0M
📘 7 phương pháp đầu tư của Warren Buffett - https://youtu.be/lYZGd78fZuw
📒 Tiền đẻ ra tiền - https://youtu.be/79iYYZ7SNLk
📕 Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - https://youtu.be/k73L8kogzms

👉 List review nhiều sách khác của mình: https://bit.ly/3mhgF1X

BE MY FRIEND:
🌍 My website / blog - https://clevergirlsnow.com/
📸 Instagram - https://www.instagram.com/clevergirls2021/
🌐 Fanpage - https://www.facebook.com/clevergirlsnow/

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CLEVER GIRLS 🤗
Mình là Sophie, là chủ nhân của kênh này và website Clever Girls. Mình làm video về tài chính cá nhân, đầu tư, self-improvement, hướng nghiệp, và chia sẻ trải nghiệm trong cuộc sống. Mình ra video vào mỗi chủ nhật hàng tuần và viết bài trên blog. Mỗi thứ 2 và thứ 4 mình sẽ có chuyên mục đọc sách cùng bạn trên Fanpage (https://www.facebook.com/clevergirlsnow/). Thi thoảng mình còn làm Qu0026A trên Instagram (https://www.instagram.com/clevergirls2021/)

📣GET IN TOUCH:
Mình rất muốn được kết nối và nghe các bạn chia sẻ nhiều hơn. Nhắn tin trực tiếp cho mình trên Fanpage, Instagram nếu bạn có câu hỏi, hoặc nếu bạn nào muốn tâm sự dài cũng có thể gửi email cho mình tại: [email protected] Mình sẽ cố trả lời mọi tin nhắn, email của mọi người, nhưng đôi khi mình bận một tí, nên mọi người kiên nhẫn nhé 😭
💢Toàn bộ bản quyền nội dung thuộc về Clever Girls, vui lòng không reup dưới mọi hình thức!
-----
‼️ DISCLAIMERS: Chia sẻ mang quan điểm cá nhân. Nội dung video với mục tiêu chia sẻ kiến thức và giải trí. Mình không phải là chuyên gia tài chính hay nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thông tin được trình bày chưa xem xét đến mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro hoặc hoàn cảnh tài chính của từng cá nhân cụ thể và có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Tỷ suất sinh lợi trong quá khứ không thể hiện kết quả trong tương lai. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro, bao gồm cả khả năng mất vốn gốc.

Các Hình Ảnh Về đầu tư tiền ảo như thế nào


Các hình ảnh về đầu tư tiền ảo như thế nào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   So sánh BigCommerce với Shopify

Tham khảo tin tức về đầu tư tiền ảo như thế nào tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về đầu tư tiền ảo như thế nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author