Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bài viết Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Thông tin thuật ngữ

   

Định nghĩa – Khái niệm

Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì?

DPO cũng là một phần quan trọng của “Chu kỳ tiền mặt”, đo lường DPO và các ngày bán hàng xuất sắc liên quan và số ngày tồn kho. Khi kết hợp ba phép đo này cho chúng tôi biết khoảng thời gian (tính theo ngày) giữa một khoản thanh toán tiền mặt cho nhà cung cấp thành biên nhận tiền mặt từ khách hàng. Điều này rất hữu ích vì nó cho biết doanh nghiệp phải có bao nhiêu tiền mặt để tự duy trì.

  • Days Payable Outstanding – DPO Definition là Ngày phải nộp nổi bật – DPO Definition.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán.

Ý nghĩa – Giải thích

Days Payable Outstanding – DPO Definition nghĩa là Ngày phải nộp nổi bật – DPO Definition.

DPO cũng có thể được sử dụng để so sánh các chính sách thanh toán của một công ty với các chính sách khác. Có ít ngày phải trả trên sổ sách hơn đối thủ của bạn có nghĩa là họ đang nhận được các điều khoản tín dụng tốt hơn từ các nhà cung cấp của họ so với bạn từ bạn. Nếu một công ty đang bán thứ gì đó cho khách hàng, họ có thể sử dụng DPO của khách hàng đó để đánh giá khi nào khách hàng sẽ thanh toán (do đó điều khoản thanh toán nào sẽ cung cấp hoặc mong đợi).

Definition: Days payable outstanding is also a critical part of the “Cash Cycle”, which measures DPO and the related Days Sales Outstanding and Days In Inventory. When combined these three measurements tell us how long (in days) between a cash payment to a vendor into a cash receipt from a customer. This is useful because it indicates how much cash a business must have to sustain itself.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Days Payable Outstanding – DPO Definition

Mọi Người Cũng Xem   Vật liệu FRP là gì? Ứng dụng nhựa FRP trong cuộc sống

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? (hay Ngày phải nộp nổi bật – DPO Definition nghĩa là gì?) Định nghĩa Days Payable Outstanding – DPO Definition là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Days Payable Outstanding – DPO Definition / Ngày phải nộp nổi bật – DPO Definition. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về days payable outstanding là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê days payable outstanding là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết days payable outstanding là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết days payable outstanding là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết days payable outstanding là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về days payable outstanding là gì


Các hình ảnh về days payable outstanding là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Giải đáp Cosmetic là gì và có những phân loại nào phổ biến hiện nay

Tham khảo thông tin về days payable outstanding là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về days payable outstanding là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment