Diễn viên Huyền Sâm có hôn nhân viên mãn bên ông xã Phó Giám đốc

Bài viết Diễn viên Huyền Sâm có hôn nhân viên mãn bên ông xã Phó Giám đốc thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Cơ duyên nào đưa Huyền Sâm đến với nghề diễn?

Khi học cấp 3, tôi cũng chưa từng nghĩ là mình sẽ ôn thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh nên cũng không mơ mình sẽ trở thành một diễn viên. Không hiểu thế nào mà đúng lúc Trung tâm sản xuất phim truyền hình tuyển sinh lớp Diễn viên truyền hình khóa 2, tôi tự dưng rất muốn được thử sức.

Sau này nghĩ lại tôi thấy mình liều thật vì ngày đó tôi gầy gò, đen nhẻm, không có gì nổi bật và cũng không nền tảng gì về diễn xuất. Tôi sinh ra trong gia đình thuần nông, xung quanh cũng không có ai làm nghệ thuật và cũng không liên quan gì đến nghệ thuật.

Diễn viên Huyền Sâm có hôn nhân viên mãn bên ông xã Phó Giám đốc ảnh 1

Nhan sắc trẻ trung của diễn viên Huyền Sâm.

Khi thi đỗ vào lớp Diễn viên truyền hình khóa 2, tôi ngày ngày đạp xe 15 cây số từ Hoài Đức đến trường Cán bộ Phụ nữ ở đường Nguyễn Chí Thanh học. Rất may cho Huyền Sâm là trong quá trình học được các cô giáo là NSƯT Thanh Tú, Thanh Quý rất quý mến và chỉ bảo tận tình.

Mọi Người Cũng Xem   Thanh Ngọc nhóm 'Mắt ngọc': Nỗi buồn 7 năm chưa có con với chồng bác sĩ

Mỗi lần được hóa thân vào các nhân vật khác nhau, được khóc, được cười cùng nhân vật, tôi như quên hết mọi thứ xung quanh. Tôi rất mê cái cảm giác đó.

Sau những vai diễn người phụ nữ bất hạnh, chị có muốn thử sức với những vai phản diện không? Với chị, dạng vai nào đem lại cảm xúc mạnh hơn?

Có thể là do ngoại hình của tôi phù hợp với những dạng vai bất hạnh, bi kịch nên luôn được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai này. Những nhân vật có số phận éo le, bi kịch luôn mang lại cho Huyền Sâm những cảm xúc rất mạnh. Có những nhân vật mình chỉ đọc kịch bản thân mình đã chảy nước mắt, mình đã cảm được nỗi đau của nhân vật và mình mong mỏi muốn được thể hiện, truyền tải cho khán giả hiểu được những nỗi đau mà nhân vật của mình đang trải qua.

Tuy nhiên, tôi cũng vẫn đang chờ một vai phản diện để được thử thách bản thân mình.

Diễn viên Huyền Sâm có hôn nhân viên mãn bên ông xã Phó Giám đốc ảnh 2

Huyền Sâm thường đóng vai những người phụ nữ có hoàn cảnh éo le, nghiệt ngã.

Vừa là diễn viên kịch nói, vừa góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, chị làm thế nào để dung hòa hai vai trò này?

Là một diễn viên của Nhà hát Kịch nói Quân đội, Huyền Sâm bao giờ cũng phải ưu tiên công việc của đơn vị trước, nếu sắp xếp được thời gian mới báo cáo xin phép lãnh đạo cho làm thêm ở bên ngoài. Các lãnh đạo Nhà hát cũng rất tạo điều kiện cho lớp diễn viên trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, cọ xát và mang hình ảnh đẹp của người lính cụ Hồ đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Tiết Cương

Khi tôi tham gia phim truyền hình, các đoàn phim cũng nhiệt tình hỗ trợ để công việc của tôi không bị chồng chéo. Tôi cũng may mắn nhận được sự ủng hộ từ ông xã. Cùng là diễn viên, cùng công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội nên anh rất hiểu, rất ủng hộ và chia sẻ với vợ.

Diễn viên Huyền Sâm có hôn nhân viên mãn bên ông xã Phó Giám đốc ảnh 3

Diễn viên Huyền Sâm bên ông xã là diễn viên – Trung tá Anh Quân – Phó giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội.

Dịch COVID-19 khiến nhiều sân khấu phải đóng cửa một thời gian dài và mới sáng đèn trở lại, điều này ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc của chị như thế nào?

Năm qua tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi đi quay phim, ê-kịp cũng gặp rất khó tìm bối cảnh, mượn nhà dân. Diễn viên thì vừa quay vừa lo, vừa thoại vừa run vì không thể đeo khẩu trang khi lên hình. Nhiều khi mình cũng lo cho sự an toàn của mình, của mọi người xung quanh, cũng sốt ruột lắm nhưng vẫn phải cố gắng vì đặc thù công việc.

Dự định trong thời gian tới của chị là gì?

Trước mắt, tôi vẫn tập trung cho công việc ở Nhà hát. Hy vọng là năm nay, dịch COVID-19 sẽ bị đẩy lùi để Nhà hát Kịch nói Quân đội tiếp tục mang những món ăn tinh thần đi phục vụ bà con nhân dân và các đơn vị đóng quân trên mọi miền Tổ quốc.

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên nam Lân Bích
Điều ít biết về Trương Mạnh Đạt - thanh niên phá làng phá xóm của 'Phố trong làng'
MV tỷ view 'Baby Shark' được chuyển thể thành phim
Điểm mặt dàn diễn viên 'thế hệ mới' toàn trai xinh gái đẹp trên sóng VTV

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment