Diễn viên Ngọc Hiệp

Bài viết Diễn viên Ngọc Hiệp thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Tiểu sử Diễn viên Ngọc Hiệp

Diễn viên Ngọc Hiệp là ai?
Ngọc Hiệp tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hiệp, là một nữ diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất phim người Việt. Bà được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Dấu ấn của quỷ (1992), Tây Sơn hiệp khách, Những nẻo đường phù sa, Giữa dòng, Đất trắng, Cõi tình, Cánh buồm ảo ảnh, Vũ khúc con cò, Lạc cầm, Đoạt hồn(2014), Cô gái xấu xí (2009)…
Diễn viên Ngọc Hiệp học cùng khóa với nhiều ngôi sao điện ảnh như Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Anh Tuấn… Tuy nhiên, sự nghiệp của bà lại không được thuận lợi như các bạn đồng nghiệp khác. Chỉ đến khi đóng vai Diệu Huyền trong phim “Cô gái xấu xí” (2009) thì tên tuổi của Ngọc Hiệp mới được khán giả biết đến nhiều hơn.
Vai diễn Diệu Huyền trong phim “Cô gái xấu xí” là một cô gái có học vấn, thông minh, có tấn bằng thạc sĩ tài chính nhưng nhan sắc lại quá xấu. Với những ai từng xem phim “Cô gái xấu xí” sẽ đặc biệt ấn tượng với hình ảnh cô gái Diệu Huyền với mái tóc chẻ, mắt đeo đôi kính to, răng phải kèm hàm và phong cách thời trang lỗi thời. Cũng chính vì thế mà nhiều công việc tốt đã đóng lại trước mắt cô. May mắn đến với cô khi công ty An Đông nhận cô làm trợ lý.
Diễn xuất của diễn viên Ngọc Hiệp trong “Cô gái xấu xí” đã để lại một ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Sau thành công này, Ngọc Hiệp gần như không tham diễn xuất nữa mà đầu tư học làm đạo diễn, giám đốc hãng phim và làm giảng viên tại các trường đại học.
Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, Ngọc Hiệp còn được nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chồng Ngọc Hiệp là Nguyễn Thành Danh – là giảng viên bộ môn hình thể, kịch câm. Sau khi kết thúc công việc trở về nhà Ngọc Hiệp luôn cố gắng hoàn thành vai trò một người phụ nữ đảm đang của gia đình. Vì không có người giúp việc nên các công việc trong nhà hầu như toàn Ngọc Hiệp làm. Tuy vậy, ở tuổi ngoài 60 Ngọc Hiệp vẫn được nhiều người khen là trẻ và son sắc hơn tuổi.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử Nhật Kim Anh: Nữ diễn viên vừa thắng kiện giành quyền nuôi con

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ngọc Hiệp là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ngọc Hiệp

Diễn viên Ngọc Hiệp cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Hiệp

Diễn viên Ngọc Hiệp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Hiệp sinh ngày 30-11-1964 (58 tuổi).
Diễn viên Ngọc Hiệp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Hiệp sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Ngọc Hiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 85020 trên thế giới và thứ 898 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Hiệp

Ngọc Hiệp trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Mọi Người Cũng Xem   VẬT LÝ - HỎI ĐÁP
Tên bạn:
Nội dung:Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Hiệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Hiệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Hiệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment