Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33

Bài viết Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Trên trang cá nhân, NSƯT Mỹ Uyên, Giám đốc Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM và diễn viên Cao Thái Hà vừa chia sẻ nỗi đau khi nhận được hung tin đồng nghiệp của mình qua đời.

“Hiện Cao Thái Hà đã phụ lo với gia đình đưa linh cữu quàn tại Chùa Vĩnh Nghiêm, chúng tôi chưa thể thông tin cụ thể về tang lễ của Phạm Đức Long” – NSƯT Mỹ Uyên cho biết. Trước đó, cô về Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM thắp hương tại bàn thờ Tổ, nơi mà Phạm Đức Long đã có nhiều vai diễn được khán giả yêu mến.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Phạm Đức Long với vở “Tình Lá Diêu Bông”

Cách đây một tuần, thông tin diễn viên Phạm Đức Long bị bệnh phổi, đang điều trị hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới người mẫu và sân khấu liên tục cầu nguyện, hy vọng Phạm Đức Long sẽ  sớm vượt qua căn bệnh.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 2.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long

Trên trang cá nhân, diễn viên Cao Thái Hà đã chia sẻ thông tin người bạn thân đang phải điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện vì bệnh chuyển biến xấu. Nữ diễn viên này đã túc trực tại bệnh viện để chăm lo cho bạn thân.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên Lê Bửu Đa

Chia sẻ của NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên Cao Thái Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp trong lãnh vực thời trang sân khấu và khán giả. Lời hứa “Hà sẽ lo cho mẹ của Long” khiến khán giả xúc động trước tình bạn thân thiết mà cô dành cho Phạm Đức Long, xem anh như người thân trong gia đình mình.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 3.

Phạm Đức Long tạo dấu ấn đẹp trong vở “Bồ Công Anh” trên sàn diễn Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM

Phạm Đức Long là người mẫu và diễn viên truyền hình tại TP HCM. Anh gắn bó với Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM với nhiều vai diễn được khán giả yêu mến. Nhờ có nụ cười thân thiện, sở hữu gương mặt điển trai và nét diễn xuất tự nhiên, anh đã để lại nhiều dấu ấn trong vở “Bồ Công Anh”. Nam diễn viên từng góp mặt trong các bộ phim như: “Gia đình hết sảy”, “Tiếng đàn kìm”, “Con gái chị Hằng”, “Mẹ hổ dạy con dâu”, “Like – thời trang – tình yêu- khăn rằn”…

Thanh Hiệp (ảnh NSCC)

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment