Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ

Bài viết Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 1.

Trương Minh Cường chia sẻ bị trầm cảm sau khi đến Mỹ

Đến với chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, diễn viên Trương Minh Cường – từng được ví là Jang Dong Gun Việt Nam, đã tiết lộ về cuộc sống khó khăn cùng căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng. 

Cuộc sống khó khăn, sự nghiệp tụt dốc khiến anh bị trầm cảm tại Mỹ. Anh cũng đã chính thức ly hôn vợ đại gia, kết thúc chặng đường 10 năm hôn nhân đầy biến cố.

Tình cờ bén duyên với điện ảnh nhưng Trương Minh Cường đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. “Suốt 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ thì đã đóng được hơn 50 quảng cáo, trong khung giờ vàng có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Việt Nam hồi đó chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục ở thời điểm đó. Cát xê đầu tiên của tôi chỉ có 300.000 đồng, đỉnh điểm sau này là 67.000 USD”. 

Anh tự hào với sự thành công của bản thân, trân trọng tình cảm của khán giả nhưng sự nổi tiếng khiến không gian đời tư của nam diễn viên bị thu hẹp. Từ đó, anh chọn giải pháp định cư bên Mỹ để cân bằng cuộc sống. Từ một người đang kiếm hàng tỉ đồng, được hàng ngàn người săn đón, nam diễn viên bỏ lại tất cả xây dựng lại từ đầu. Cuộc đời anh bước sang chặng đường mới, không hề màu hồng như nhiều người nghĩ.

“10 năm đầu tôi chật vật lắm, là người đã có tiếng tăm thì làm gì cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo lớn khắp Việt Nam, từ chợ đến siêu thị hay nhà hát thành phố đều có hình tôi, có xe đưa rước tận nhà; qua đây làm ở đài truyền hình Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3.000-4.000 USD, phải tự trang điểm, tự viết kịch bản,… Những cái đó đối với tôi như đang ở trên cao mà rơi xuống, tôi rất sốc. Có những buổi ngồi ngoài biển 3-4 tiếng trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng hay sai, nên về hay ở” – anh kể.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 3.

Trương Minh Cường ly hôn vợ

Mới đầu, anh chưa biết đó là trầm cảm, chỉ cảm thấy stress thời gian khá dài. Sau biến cố ly hôn từ 4 năm trước, tôi ít tiếp xúc với bên ngoài nhiều, đến 2-3 năm gần đây phải điều trị bằng thuốc. 

Mọi Người Cũng Xem   Duy Khánh là ai? Sự nghiệp của chàng diễn viên duyên dáng | 35Express

“Lúc đó bản thân chưa biết trầm cảm là gì, đi kiểm tra bác sĩ cho thuốc uống tôi sử dụng mà cũng không biết đó là thuốc gì. Họ gọi lại tôi nhiều hơn, từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, 1 tuần và mỗi ngày. Gần 1 năm là tôi không uống thuốc nữa, tôi tự tìm cách đi xuyên qua nó, kiểm soát được sự nóng giận của mình” – Trương Minh Cường chia sẻ.

Sau khi cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường càng quan tâm đến sức khỏe tinh thần hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi dạo công viên,… để giải tỏa căng thẳng. Anh thừa nhận: “Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả, nhưng tôi thấy thú vị và đáng”.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 4.

Được mệnh danh là vua quảng cáo, Trương Minh Cường đã có lúc hối hận vì đã từ bỏ sự nghiệp của mình và ra đi

Thùy Trang

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment