Dương Cẩm Lynh: Tôi không hối hận khi ly hôn

Bài viết Dương Cẩm Lynh: Tôi không hối hận khi ly hôn thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Trong chương trình, Dương Cẩm Lynh trải lòng về quyết định trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật thay vì chọn sinh sống ở Mỹ. Theo nữ diễn viên, điều đó khiến gia đình của cô bất ngờ, thậm chí là phản đối bởi “ai cũng mong muốn mình có một môi trường sống tốt hơn”. Về phía nữ khách mời, cô thừa nhận thời điểm ở Mỹ bản thân cảm thấy rất buồn. Trong lần thứ 2 về thăm nhà, cô có cơ hội hợp tác với đạo diễn Xuân Phước trong một dự án phim. Điều đó khiến người đẹp có nhiều suy nghĩ và quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi làm diễn viên là dịp tình cờ, vì tôi đâu lựa chọn con đường đó. Tương lai của tôi là ở Mỹ lấy chồng, sinh con. Nhưng có lẽ tôi muốn cuộc sống ồn ào hơn, không được bình lặng. Tôi chọn vì muốn thử thách bản thân, dù lúc đó không biết tương lai phía trước sẽ thế nào. Tôi chỉ nghĩ là được đi nhiều nơi, hóa thân thành nhiều nhân vật khác hoàn toàn với mình”, cô bộc bạch. Dương Cẩm Lynh nói thêm 50% yếu tố khiến cô quyết định ở lại vì có chuyện tình cảm: “Tôi nghĩ mình là người làm điều không ai làm”.

Dương Cẩm Lynh: Tôi không hối hận khi ly hôn - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh từng bị gia đình phản đối khi quyết định rời Mỹ về Việt Nam đóng phim

Ảnh: FBNV

Nói về sự nghiệp diễn xuất, người đẹp sinh năm 1982 có khoảng 60 bộ phim. Theo cô, sự trưởng thành trong nghề giúp Dương Cẩm Lynh được đạo diễn tin tưởng. Những năm gần đây, cô ấn tượng với vai diễn mẹ đơn thân trong Tiệm ăn dì ghẻ vì: “Nó cũng hơi giống với tôi ở ngoài đời và làm tôi ấn tượng với diễn biến nhân vật. Tôi phải xử lý tình huống phức tạp. Nói về hôn nhân gia đình thì tôi thấy đều phức tạp. Chứ nếu đóng vai yêu đương, lãng mạn thì quá đơn giản rồi”. Đồng thời, nữ diễn viên thấy bản thân thành công với vai phản diện trong Khi thân chủ là người tình.

Dương Cẩm Lynh: Tôi không hối hận khi ly hôn - ảnh 2

Dù không được đào tạo qua trường lớp song nhờ tinh thần học hỏi, người đẹp trưởng thành hơn trong từng vai diễn

Ảnh: FBNV

n

Không qua trường lớp đào tạo, bà mẹ một con cho rằng nếu như được học tập bài bản thì diễn xuất của cô sẽ chín chắn hơn. “Tôi phải tự học chính mình mỗi ngày. Qua các vai diễn, tôi nhìn lại xem bản thân diễn đã được chưa. Bây giờ tôi thấy mình tiến bộ hơn. Ngày xưa tôi không khóc được, trong khi kịch bản đều có cảnh người phụ nữ phải khóc. Nếu như tôi được học, được chỉ cách đưa cảm xúc thì sẽ dễ bộc lộ hơn. Tôi cứ đem câu chuyện tào lao bên ngoài để áp dụng vào thì sẽ không đúng ngữ cảnh. Sau đó, tôi phải rút kinh nghiệm rằng mình phải là nhân vật đó, mình cảm xúc thì người ta mới cảm xúc được. Tôi phải đóng 10 phim thì mới nhận ra được điều này”, bà mẹ một con trải lòng.

Mọi Người Cũng Xem   Người mẫu Duy Nhân qua đời ở tuổi 29

Người đẹp sinh năm 1982 kể thêm khi theo đuổi con đường diễn xuất, cô thấy mình được nhiều thứ, điển hình là sức khỏe. Bởi lẽ ngày xưa cô dễ ngất xỉu mỗi khi ra nắng. “Những năm đầu, một phim tôi có thể xỉu 4 đến 5 lần, ai cũng sợ. Xong từ từ chuyện đó không còn nữa. Khi đang đứng, tôi dặn mình không được xỉu và phải giữ cơ thể cân bằng vì nếu không sẽ làm tâm lý mình không ổn”, cô bộc bạch. Đến hiện tại, khi làm phim cực khổ, Dương Cẩm Lynh đã rèn luyện được về cơ thể lẫn tinh thần bên trong. Ngẫm lại, Dương Cẩm Lynh thấy tất cả mọi thứ cô có thể vượt qua nếu như tinh thần tốt. “Công việc làm phim mang đến cho mình giá trị tinh thần. Mọi người cùng nhau làm ra sản phẩm, đoàn phim cũng vui vẻ chứ không áp lực nhiều. Nên tôi có thể quay 2 ngày 2 đêm không ngủ, trừ khi thả ra, tôi mới nằm thôi”, nữ khách mời tiết lộ sự thay đổi khi theo nghề.

Dương Cẩm Lynh: Tôi không hối hận khi ly hôn - ảnh 3

Người đẹp khẳng định nếu đi thêm bước nữa, cô sẽ có sự cảm thông, chia sẻ nhiều hơn cho đối phương

Ảnh: FBNV

Dương Cẩm Lynh cũng không ngại nhắc đến chuyện “đường ai nấy đi” trong chương trình Cho ngày hoàn hảo. Cô cho rằng ở tuổi nào, hôn nhân cũng có thể đổ vỡ được. Người đẹp bộc bạch: “Không ai biết trước điều gì nên tôi không thấy hối hận hay buồn vì chuyện đó. Điều tôi buồn là con mình sinh ra không được trọn vẹn như những gia đình khác. Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn cố gắng làm tốt vai trò người ba, người mẹ để con trai có được những điều tốt đẹp nhất”. Đồng thời, diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ thừa nhận chồng cũ là người lãng mạn, làm cho cô những điều mà đến hiện tại bản thân không quên được.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Minh Hòa: Cuộc hôn nhân giấu kín của mỹ nhân Hà thành bên chồng giảng viên

Nói về quan điểm hôn nhân sau đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh tiết lộ những yêu cầu về hạnh phúc của cô đã giảm xuống. Người đẹp khẳng định nếu đi thêm bước nữa, cô sẽ có sự cảm thông, chia sẻ nhiều hơn. “Tôi hơi bị khó tính. Nhưng nếu nhìn lại, kết cục vẫn vậy vì có những thứ không thay đổi được. Mỗi cái đều cho tôi một bài học”, cô nói. Dương Cẩm Lynh hiện đang sống với con trai. Nói về tình yêu mới, cô chia sẻ: “Tôi sẽ cởi mở hơn. Mới ly hôn, thời gian đầu mình sẽ tiêu cực về chuyện lập gia đình. Mình nghĩ sống một mình cho sướng. Từ từ, mình sẽ nhẹ nhàng trong mọi việc và cái gì đến thì mình đón nhận. Tôi nghĩ điều gì cũng có nguyên nhân, số phận. Như hôn nhân đổ vỡ thử thách, giúp tôi mạnh mẽ hơn, có cái nhìn khác hơn chứ không nhìn màu hồng nữa. Những điều đó là bài học cho tôi, quan trọng là học dài hay ngắn thôi”. 

Tin liên quan


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment