Facebook Mentions: Ứng dụng dành riêng cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn

Bài viết Facebook Mentions: Ứng dụng dành riêng cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Facebook Mentions: Ứng dụng dành riêng cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Facebook Mentions: Ứng dụng dành riêng cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn”

Ngày hôm qua (17/7), Facebook đã phát hành một ứng dụng di động mới hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS có tên “Facebook Mentions”. Trước khi phát hành chính thức, ứng dụng đã được thử nghiệm trong suốt 1 năm.

Facebook Mentions: Ứng dụng dành riêng cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn

Facebook Mentions cho phép các nhãn hàng, công ty và người nổi tiếng theo dõi cụ thể tương tác của mình trên mạng xã hội. Để sử dụng, người dùng cần sở hữu tài khoản hoặc fanpage đã được Facebook xác nhận (có dấu tick màu xanh bên cạnh tên).

Việc sử dụng Mentions giúp người nổi tiếng và các nhãn hàng biết được xu hướng chủ đề mà mọi người đang nhắc tới về mình, từ đó đưa ra các kế hoạch xây dựng thương hiệu phù hợp.

Facebook chưa nhắc tới việc phát triển phần mềm này cho hệ điều hành Android. Tải về phiên bản cho hệ điều hành iOS tại đây.

Mọi Người Cũng Xem   Ngành Hệ thống nhúng và IoT

Tham khảo: Facebook Blog.

>> Tràn ngập hình ảnh Hà Nội ngập nước do mưa lớn trên mạng xã hộiCác câu hỏi về facebook mentions là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê facebook mentions là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết facebook mentions là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết facebook mentions là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết facebook mentions là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về facebook mentions là gì


Các hình ảnh về facebook mentions là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về facebook mentions là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về facebook mentions là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment