Facebook trả tiền cho người up video: Tổng lực tấn công YouTube

Bài viết Facebook trả tiền cho người up video: Tổng lực tấn công YouTube thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Facebook trả tiền cho người up video: Tổng lực tấn công YouTube trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Facebook trả tiền cho người up video: Tổng lực tấn công YouTube”

Đánh giá về Facebook trả tiền cho người up video: Tổng lực tấn công YouTubeFacebook đang từng bước chi tiết hóa lợi thế của mình trong việc xâm lấn thị trường quảng cáo video. Giờ đây, người dùng sẽ sớm được trả tiền cho các video mà họ tải lên Facebook.

chi tiết, chủ nhân của các video trên Facebook sẽ có nhận được 55% doanh thu quảng cáo trên các video của họ. Con số 45% quảng cáo còn lại sẽ thuộc về Facebook. Tỉ lệ này cũng cũng như với chính sách của YouTube để trả cho các YouTuber Hiện tại. mặc khác, tỷ lệ ăn chia này không phản ánh được Facebook sẽ “chi đậm” hơn so với Google.

Những video được áp dụng cách thức chia lợi nhuận quảng cáo của Facebook là những video sẽ xuất hiện ở mục “Video gợi ý” mà Facebook dự định tung ra trong thời gian tới. Mỗi khi người sử dụng xem một video trên Facebook, hệ thống sẽ tính toán để gợi ý cho họ những video liên quan đến chủ đề của video đó.

Mọi Người Cũng Xem   "dips" là gì? Nghĩa của từ dips trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Video Facebook không có những quảng cáo chạy trước như YouTube và không phải lúc nào cứ hết một video lại hiện quảng cáo do đó trên thực tế, site sẽ chia khoản 55% này cho tất cả các tác giả sở hữu những video xen kẽ với quảng cáo. Ví dụ, nếu một người sử dụng xem liền 3 video một lúc và gặp quảng cáo, phí quảng cáo (Facebook trả 55% cho người sở hữu) sẽ được chia cho mỗi người sở hữu 3 video đó. Chia theo tỷ lệ bao nhiêu phụ thuộc vào thời gian người dùng bỏ ra để xem video.

Như vậy rõ ràng khoản tiền này sẽ ít hơn so với những gì mà Google đề xuất nhưng “có tiền còn hơn không”. hiện nay, Facebook có khoảng 1,4 tỷ người dùng mỗi tháng và khoảng 4 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Có khoảng 70% trong số video được xem là được tải trực tiếp lên Facebook thay vì được chia sẻ từ các dịch vụ khác (như YouTube). Điều đó cho thấy rằng tiềm năng của việc “kiếm tiền” từ video trên Facebook là vô cùng lớn.

quyết định này của Facebook có khả năng xem như lời công khai tuyên chiến trực tiếp với YouTube của Google. Lâu nay YouTube vẫn rất nổi tiếng với lượt xem video khổng lồ và quan trọng nhất: người sử dụng có khả năng kiếm tiền từ chính những đoạn video đó. Giờ đây, vị thế độc tôn đó bị lung lay nghiêm trọng khi Facebook cũng làm được điều tương tự. Thậm chí, với việc bắt kịp YouTube về số lượt xem video, Facebook tỏ ra chẳng hề kém cạnh dù là kẻ đến sau trong sân chơi này.

Dĩ nhiên, cuộc chiến này là không hề dễ để Facebook có thể đánh đổ YouTube ngay lập tức. YouTube đã có một nền tảng vững chắc với hệ thống YouTuber trung thành của mình, trải dài trên hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Đó là chưa kể đến các cách thức kiếm tiền từ quảng cáo của Youtube cũng phong phú và đa dạng hơn Facebook hiện nay. mặt khác, một điểm yếu của Facebook Hiện tại đó là những video được tải lên thường rất kém chất lượng và không được trau chuốt cẩn thận trong khi YouTube sở hữu những tay làm video chuyên nghiệp như PewDiePie hay Bethany Mota.

Mọi Người Cũng Xem   " Grenadine Syrup Là Gì - Chickgolden

Thế nhưng với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, người sử dụng Facebook sẽ xem các video trên “tường” mỗi ngày ngay cả khi họ vốn không có mục đích ban đầu làm việc đó. Vậy nên người ta vẫn đánh giá rất cao tiềm năng của mạng xã hội này trong thời gian tới. Người dùng sẽ có thường xuyên động lực hơn để “chăm chút” cho các video của họ khi tải lên Facebook, vì giờ đây họ có khả năng kiếm được tiền từ chúng.

Hiện tại theo lời Facebook, họ đang chạy thử nghiệm chính sách mới với “vài chục” đối tác sản xuất video. Việc thử nghiệm sẽ kéo dài vài tháng trước khi nó chính thức được áp dụng trên toàn cầu.

Tham khảo: BusinessInsider

Facebook thay đổi ngay chính sách, tham vọng thống trị thị trường quảng cáo videoCác câu hỏi về facebook trả tiền như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê facebook trả tiền như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết facebook trả tiền như thế nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết facebook trả tiền như thế nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết facebook trả tiền như thế nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Phân loại sữa rửa mặt và tẩy trang (facial cleanser) cần biết

Các Hình Ảnh Về facebook trả tiền như thế nào


Các hình ảnh về facebook trả tiền như thế nào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về facebook trả tiền như thế nào tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về facebook trả tiền như thế nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author