Gói Cước EDGE Easy Viettel Là Gì?

Bài viết Gói Cước EDGE Easy Viettel Là Gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Gói Cước EDGE Easy Viettel Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Gói Cước EDGE Easy Viettel Là Gì?”

Khi kiểm tra gói cước đang dùng thì bạn được thông báo Quý khách đang sử dụng gói cước EDGE Easy Viettel. Gói cước này là gì?. Tính cước như thế nào khi dùng gói này. Bạn có thể hủy gói này được hay không?. Trong bài viết dưới đây Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu tất cả cho bạn nhé.

GÓI CƯỚC EDGE EASY VIETTEL

Là gói cước mặc định trên sim Dcom, khi mua về thì gói cước đã có sẵn trong sim.

Mạng Enhanced Data Rates For GSM Evolution Là Gì?

Để hiểu rõ gói cước edge easy của viettel là gì. Trước hết chúng ta cần biết khái niệm chính xác của mạng EDGE. EDGE là tên viết tắt của Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Hay còn được gọi là Enhanced GPRS (EGPRS). Là công nghệ mạng di động được phát triển sau GPRS và xuất hiện trước khi mạng 3G ra đời. Chính vì thế, nếu gọi GPRS là 2.5G thì mạng EGPRS đôi khi còn được xem như một công nghệ 2.75 G.

  • Dịch Vụ Epass – Tất Cả Những Thông Tin Mà Bạn Cần Biết
  • Cú Pháp Đăng Ký 4G Viettel Mới Nhất
  • Viettel Portal Là Gì? Đăng Ký, Đăng Nhập Viettel Telecom Portal
  • Gói Cước B150K Viettel Tặng 30GB
  • Tính Năng Mới APP VIETTELPOST Phiên Bản 1.7.1
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao ngủ đủ giấc mà vẫn buồn ngủ?

Về tốc độ truyền dữ liệu. Trong điều kiện thuận lợi mạng Enhanced GPRS cho phép người dùng sử dụng với tốc độ lên đến 384 kbit/s. Tuy nhiên, khi người dùng di chuyển nhanh hoặc trong điều kiện xấu. Tốc độ này sẽ giảm chỉ còn khoảng 144 kbit/s.

EDGE Easy Viettel Gói Cước Này Là Gì?

Gói cước EDGE Easy Viettel thực chất là tên gọi của gói cước sử dụng mạng Internet không dây. Dành cho thuê bao trả trước do Viettel cung cấp trên nền công nghệ Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Để sử dụng gói cước này, khách hàng cần có thiết bị USB EDGE kèm theo SIM Dcom gắn vào các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop,…

Vậy lợi ích nhận được từ và có nên sử dụng gói cước này hay không?. Câu trả lời có lẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng Internet hiện nay. Bởi lẽ ưu điểm nổi bật của gói cước này là chi phí sử dụng khá rẻ. Giá cước dịch vụ hiện tại chỉ khoảng 120.000 đồng/ tháng.

Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ 3G/4G và sắp tới là 5G. EDGE Easy dần bị lãng quên và ít người lựa chọn hơn. Nguyên nhân chính nằm ở tốc độ đường truyền của các nền tảng công nghệ. Tốc độ ở thế hệ mới cao hơn gấp nhiều lần so với công nghệ EDGE. Vì thế, gói cước EDGE Easy của Viettel giờ đây có thể nói chỉ còn phù hợp với những khách hàng. Không thường xuyên sử dụng mạng Internet.EDGE Easy Viettel Gói Cước Này Là Gì?

Cách Hủy Gói Cước

Gói cước này là mặc định có trên sim nên hệ thống không cho phép hủy. Không có cú pháp hủy gói mà chỉ có thể chuyển từ gói Edge Easy sang gói cước khác dùng.

Khi bạn đăng ký 4G Viettel gói bất kỳ thì gói Edge Easy sẽ tự động hủy.

Hướng Dẫn Sử Dụng Gói Cước EDGE Easy Của Viettel

Để sử dụng tốt dịch vụ của gói dịch vụ, bạn cần ghi nhớ những thao tác sau đây:

Mọi Người Cũng Xem   Pilot survey là gì, Nghĩa của từ Pilot survey | Từ điển Anh - Việt

Mua Bộ KIT Hòa Mạng

Trước khi đăng ký bạn cần phải có bộ KIT. Bao gồm 1 sim Dcom và 600.000đ sử dụng trong tài khoản. Tuy nhiên khi kích hoạt SIM lần đầu bạn sẽ có 120.000 đồng trong tài khoản. Số còn lại sẽ được chuyển vào 4 tháng liền kề sau đó.

Lắp Sim Vào USB

Thao tác lắp sim vào USB Dcom tuy đơn giản. Nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể làm gãy mảnh nhựa gắn SIM. Do đó sau khi tháo nắp USB, bạn cần lưu ý kéo từ từ  mảnh nhựa và lắp SIM vào mảnh nhựa.

Nạp Thẻ Vào Tài Khoản

Như chúng ta đã biết, thời hạn sử dụng tài khoản của gói là 30 ngày. Kết thúc thời hạn trên hoặc hết lưu lượng miễn phí. Bạn cần nạp thẻ vào tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng Internet. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ cho gói cước là gì hay chưa?

Rất đơn giản, đối với loại USB Huawei EG162G. Sau khi truy cập vào chương trình, bạn nhấn chọn mục Thuê bao trả trước. Tiếp theo bạn nhập dãy *100*dãy mã thẻ nạp và nhấn nút Gửi. Hoặc nếu bạn sử dụng USB ZTE MZ30, trong Menu của chương trình bạn chọn USSD. Sau đó trên cửa sổ mở ra, bạn nhấn nút Nạp tài khoản và nhập dãy mã thẻ nạp rồi nhấn OK.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Gói Cước EDGE Easy Của Viettel

Ngoài các thao tác cơ bản như trên. Khi sử dụng gói cước EDGE Easy Viettel bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Để kích hoạt, khách hàng cần tháo bộ KIT và lắp vào điện thoại rồi gọi 900. Sau khi kích hoạt, chúng ta sẽ lắp SIM vào USB và bắt đầu sử dụng.

+ SIM của gói chỉ sử dụng để truy cập Internet. Và không thể dùng để nghe gọi hoặc nhắn tin như các loại SIM thông thường

Mọi Người Cũng Xem   Sử học

+ Nếu nạp thẻ có mệnh giá dưới 50.000 đồng. Khách hàng sẽ không được cộng thêm ngày sử dụng cũng như lưu lượng miễn phí. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản. Và chỉ được dùng để trừ vào lưu lượng vượt mức 200đ/ MB.

+ Để gia hạn ngày sử dụng, bạn cần nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

+ Thời hạn sử dụng và lưu lượng miễn phí chưa dùng hết. Sẽ được cộng dồn vào lần nạp thẻ tiếp theo.

+ Về cơ bản, người dùng gói cước không thể chủ động huỷ. Khi bạn chuyển đổi sang dùng các dịch vụ khác như 3G hoặc 4G. Thì gói này sẽ tự động hủy. Tuy nhiên khi bạn huỷ các gói cước đã đăng ký thì SIM lại trở về gói mặc định là EDGE Easy.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan gói EDGE Easy. Hy vọng bài biết đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Và từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé!Các câu hỏi về gói cước edge easy của viettel là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gói cước edge easy của viettel là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gói cước edge easy của viettel là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gói cước edge easy của viettel là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gói cước edge easy của viettel là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gói cước edge easy của viettel là gì


Các hình ảnh về gói cước edge easy của viettel là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về gói cước edge easy của viettel là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về gói cước edge easy của viettel là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment