Gói cước TRE siêu ưu đãi dành cho khách hàng trẻ

Bài viết Gói cước TRE siêu ưu đãi dành cho khách hàng trẻ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Gói cước TRE siêu ưu đãi dành cho khách hàng trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Gói cước TRE siêu ưu đãi dành cho khách hàng trẻ”

Nhà mạng Viettel triển khai gói cước “TRE” dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, có chứng minh thư nằm trong độ tuổi từ 14 – 22 tuổi trên toàn quốc, có thể gọi tên gói cước này là “gói cước TRENDY”.

Gói cước TRENDY (hay gói cước TRE) là gói cước độc quyền của Viettel dành cho khách hàng trẻ từ 14 – 22 tuổi. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, khách hàng thoải mái truy cập data với UMAX50N (5GB không giới hạn tốc độ, hết 5GB truy cập tốc độ cao và miễn phí data truy cập Tiktok).

Gói cước TRE ưu đãi dành cho sinh viên

Với rất nhiều ưu đãi khủng cho nên với đối tượng khách hàng trẻ là học sinh – sinh viên thường truyền tai nhau và gọi với cái tên quen thuộc là “gói cước học sinh Viettel”.

Mọi Người Cũng Xem   Step Motor là gì? Tổng quan về động cơ bước (Stepper Motor)

Những ưu đãi từ gói cước TRE (TRENDY)

Gói UMAX50N:  chỉ với 50.000 đồng/30 ngày = Unlimited data (5GB tốc độ cao, hết 5GB dùng tốc độ 3 Mbps). Áp dụng chu kỳ 1, 3, 6 và 12 tháng cho thuê bao Trendy. Miễn phí data truy cập TikTok cho khách hàng gói UMAX50N và các chu kỳ tương ứng.

Gói TRE70: chỉ với 70.000 đồng/30 ngày = 60GB (2GB/ngày) + Miễn phí data truy cập TikTok.

Gói TRE90: chỉ với 90.000 đồng/30 ngày = 90GB (3GB/ngày) + Miễn phí data truy cập TikTok.

Gói TRE90X: chỉ với 90.000 đồng/30 ngày = 60GB (2GB/ngày) + Miễn phí 20p/ cuộc gọi nội mạng + Miễn phí 20p thoại ngoại mạng + Miễn phí data truy cập TikTok.

Thủ tục hòa mạng/chuyển đổi sang gói TRENDY

Thủ tục bắt buộc: Bản chính CMTND/ CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trong độ tuổi từ 14-22 tuổi (ví dụ: Năm 2021, thuê bao có tuổi từ 14-22 sẽ là khách hàng sinh năm từ 1999-2007).

Thủ tục không bắt buộc: Giấy tờ đặc biệt chứng minh là Sinh viên  (Thẻ sinh viên photo/Giấy báo trúng tuyển photo/Phiếu đăng ký sử dụng gói cước sinh viên có đóng dấu xác nhận của Phòng Đào tạo hoặc Ban giám hiệu nhà trường).

Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin chi tiết để được hưởng đủ và đúng ưu đãi qua tổng đài 198 (miễn phí) hoặc liên hệ các cửa hàng giao dịch của Viettel.

Bài viết liên quan ⇒Các câu hỏi về gói khtre của viettel là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gói khtre của viettel là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gói khtre của viettel là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gói khtre của viettel là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gói khtre của viettel là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nacl là chất điện li mạnh hay yếu và tại sao ?

Các Hình Ảnh Về gói khtre của viettel là gì


Các hình ảnh về gói khtre của viettel là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về gói khtre của viettel là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về gói khtre của viettel là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment