Hai năm vụ Essex: Vượt biên vào Anh, người Việt gặp gì? – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Hai năm vụ Essex: Vượt biên vào Anh, người Việt gặp gì? – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Hai năm vụ Essex: Vượt biên vào Anh, người Việt gặp gì? – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hai năm vụ Essex: Vượt biên vào Anh, người Việt gặp gì? – BBC News Tiếng Việt”
  • Hoàng Ngọc Anh
  • Gửi đến BBC từ London, Anh Quốc

23 tháng 10 2021

Người dân thị trấn Folkestone tưởng niệm 39 người Việt chết trong xe tải đông lạnh hồi tháng 10/2019

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Tròn hai năm kể từ ngày 39 người Việt Nam được phát hiện chết trong container tại hạt Essex trên đường vào Anh Quốc bất hợp pháp từ cảng Zeebrugge của Bỉ.

Đối với những thân nhân của những người đã khuất, cũng như những người đã chứng kiến tận mắt chiếc container đông lạnh trong cái ngày định mệnh đó thì vẫn sẽ là nỗi ám ảnh dài trong kí ức của họ.

Nhập cư bất hợp pháp theo một hình thức mới

Tuy nhiên, dù đó là một thảm kịch kinh hoàng đến từ bàn tay tham lam của những kẻ buôn người, nhưng con số về những người nhập cư bất hợp pháp Anh vẫn không hề giảm. Giờ đây những kẻ buôn người đã lựa chọn một cách thức khác để đưa người bất hợp pháp vào Anh.

Thảm kịch 39 người Việt được BBC làm phim tài liệuCác câu hỏi về tại sao lại vượt biên sang anh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao lại vượt biên sang anh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao lại vượt biên sang anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao lại vượt biên sang anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao lại vượt biên sang anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao lại vượt biên sang anh


Các hình ảnh về tại sao lại vượt biên sang anh đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về tại sao lại vượt biên sang anh tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tại sao lại vượt biên sang anh từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment