Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu, cách hóa giải – hoatuoibattu.vn

Bài viết Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu, cách hóa giải – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu, cách hóa giải – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu, cách hóa giải – hoatuoibattu.vn”

Đặc điểm chung dễ nhận thấy của 8 niên hạn luân phiên chiếu mệnh con người là không có hạn tốt. Tất cả là hạn xấu, nhất là hạn Huỳnh Tuyền. Đây là đại hạn chủ về sức khỏe, kỵ làm ăn sông nước. Vậy hạn Huỳnh Tuyền là gì? Những tuổi nào gặp phải hạn Huỳnh Tuyền? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

  • hạn huỳnh tuyền là gì? Tốt hay xấu?
  • Tuổi nào gặp phải hạn Huỳnh Tuyền?
  • Cách tính hạn Huỳnh Tuyền?
  • Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền?

hạn huỳnh tuyền là gì? Tốt hay xấu?

Nhắc đến hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Mọi Người Cũng Xem   3 lý do khiến bạn nghèo

Dưới đây là các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp, mời bạn xem qua.

+ Sức khỏe: Gia chủ gặp hạn này thường xuyên mắc phải triệu chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Không những thế còn ảnh hưởng đến kết quả làm ăn kinh doanh.

+ Công việc làm ăn: Tốt nhất khi gặp Huỳnh Tuyền, gia chủ không nên đầu tư làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Khi được mờ tham dự tiệc ăn uống trên du thuyền hay du lịch biển. Tốt nhất gia chủ không nên tham gia, đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

+ Trong cuộc sống, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai trong giao tiếp, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.

Tuổi nào gặp phải hạn Huỳnh Tuyền?

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính ở mỗi người mà xác định năm hạn Huỳnh Tuyền. Dựa vào đó đề phòng tai ương xui xẻo xảy ra trong năm đại hạn. Dưới đây là năm tuổi gặp đại hạn Huỳnh Tuyền, mời bạn xem qua.

  • Nam mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98
  • Nữ mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94

Dựa vào đại hạn này mà gia chủ tìm cách hóa giải vận hạn, đề phòng tai ương nguy hiểm. Đồng thời dự đoán phần nào về vận mệnh cuộc sống ở tương lai. Tốt nhất trong năm hạn mạng, gia chủ không làm việc trên sông nước. Không quá thân thiết với người lạ, tránh tai bay vạ gió.

Cách tính hạn Huỳnh Tuyền?

Cách tính vòng hạn giữa nam mang và nữ mạng hoàn toàn khác nhau.

Với nam mạng thì vòng hạn được tính như sau: Huỳnh Tuyền – Tam Kheo – Ngũ Mộ – Thiên Tinh – Toán Tận – Thiên La – Địa Võng – Diêm Vương. Khởi hạn là 10 tuổi tại Huỳnh Tuyền, 20 tuổi tại Tam Kheo,… tính hết tuổi chẵn thì tính tiếp tuổi lẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu Smart led tivi là gì?

Ví dụ như đàn ông 57 tuổi thì cách tính niên hạn như sau:

  • Tính tuổi chẳn trước: Khởi điểm 10 tuổi tại Huỳnh Tuyền, 20 tuổi tại Tam Kheo, 30 tuổi tại Ngũ Mộ, 40 tuổi tại Thiên Tinh, 50 tuổi tại Toán Tận.
  • Tính tiếp tuổi lẻ như sau: 51 tuổi tại Thiên La, 52 tuổi tại Địa Võng, 53 tuổi tại Diêm Vương, 54 tuổi tại Huỳnh Tuyền, 55 tuổi tại Tam Kheo, 56 tuổi tại Ngũ Mộ, 57 tuổi tại Thiên Tinh

Với nữ mạng thì vòng hạn được tính như sau: Toán Tận – Thiên Tinh – Ngũ Mộ – Tam Kheo – Huỳnh Tuyền – Diêm Vương – Địa Võng – Thiên La. Khởi hạn là 10 tuổi tại Toán Tận, 20 tuổi tại Thiên Tinh,… tính hết tuổi chẵn thì tính tiếp tuổi lẻ.

Ví dụ phụ nữ 57 tuổi thì cách tính niên hạn như sau:

  • Tính tuổi chẳn trước: 10 tuổi tại Toán Tận, 20 tuổi tại Thiên Tinh, 30 tuổi tại Ngũ Mộ, 40 tuổi Tam Kheo, 50 tuổi tại Huỳnh Tuyền.
  • Tính tuổi lẻ  sau: 51 tuổi tại Diêm Vương, 52 tuổi tại Địa Võng, 53 tuổi tại Thiên La, 54 tuổi Toán Tận, 55 tuổi tại Thiên Tinh, 56 tuổi tại Ngũ Mộ, 57 tuổi tại Tam Kheo.

=> Như vậy nam mạng 57 tuổi gặp hạn Thiên Tinh nhưng nữ mạng 57 tuổi lại gặp hạn Tam Kheo.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền?

Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Dưới đây là một vài cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền, mời bạn xem qua.

+ Về sức khỏe: Gia chủ gặp hạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Song đó cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. đặc biệt là nam mạng.

Mọi Người Cũng Xem   Động Vật Lưỡng Cư Là Gì? Tìm Hiểu Về Động Vật Lưỡng Cư Là Gì?

+ Công việc làm ăn: Người nào gặp Huỳnh Tuyền tránh làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng, cái chết. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…

+ Đặc biệt trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

>>> Xem thêm: Xem hạn toán tận là gì? Tốt hay xấu

Bên trên là những thông tin về hạn Huỳnh Tuyền. Đây là đại hạn chủ về sức khỏe, kỵ làm ăn trên sông nước. Đặc biệt trong cuộc sống người gặp đại hạn này tuyệt đối không bảo lãnh hay bảo chứng người khác. Không may tai may vạ gió, chịu nhiều áp lực từ phía người khác.Các câu hỏi về hạn huỳnh tuyền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạn huỳnh tuyền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạn huỳnh tuyền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạn huỳnh tuyền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạn huỳnh tuyền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạn huỳnh tuyền là gì


Các hình ảnh về hạn huỳnh tuyền là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hạn huỳnh tuyền là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về hạn huỳnh tuyền là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment