High Ticket Closers Mentor Bảo Ngọc – Mentor Bảo Ngọc

Bài viết High Ticket Closers Mentor Bảo Ngọc – Mentor Bảo Ngọc thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu High Ticket Closers Mentor Bảo Ngọc – Mentor Bảo Ngọc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “High Ticket Closers Mentor Bảo Ngọc – Mentor Bảo Ngọc”

Marketing & SalesTeam: BẢO NGỌC

Bạn đang muốn tìm hiểu vé cao gần hơn là gì và làm thế nào để tham gia vào kỹ năng bán hàng theo yêu cầu đang phát triển nhanh nhất trên thị trường? Hãy đọc tiếp. Khi thế giới bán hàng ngày càng rộng lớn và kỹ thuật hơn, một kiểu nhân viên bán hàng mới đã bắt đầu xuất hiện. Người này khác với nhân viên bán hàng truyền thống về nhiều mặt. Họ không đi từng nhà hay đi du lịch hết thành phố này đến thành phố khác để cố gắng bán hàng. High Ticket Closer, đã được phổ biến bởi nhiều chuyên gia bán hàng khác nhau, đã hoạt động ở một lĩnh vực khác. Những người kết thúc này là những cá nhân đã nắm vững nghệ thuật và tâm lý đằng sau việc kết thúc một giao dịch mua bán và đã học cách dạy cho khách hàng của họ về dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đang cung cấp.

Họ khác với nhân viên bán hàng điển hình như thế nào?

Có một số điểm khác biệt giữa Người đóng vé cao và nhân viên bán hàng truyền thống nhưng một số điểm khác biệt trong số này nằm bên dưới mui xe. Tuy nhiên, sự khác biệt rõ ràng mà mọi người có thể nhận thấy là cách họ chọn để đóng giao dịch của mình. Thay vì hoạt động trong không gian vật lý, High Ticket Closers thường chọn làm việc ảo, sử dụng điện thoại, thông qua Facebook Messenger hoặc các phương tiện trực tuyến khác để nói chuyện với khách hàng tiềm năng của họ. Cách những người đóng vé cao chọn để đối phó với khách hàng tiềm năng của họ cũng khá khác biệt, vì họ đã nhận ra rằng mọi người không thích bị săn lùng hoặc bị săn đuổi. Các High Ticket Closers tốt hơn đã chuyển hướng sang các phương pháp truyền thống, khiến khách hàng tiềm năng của họ vô tình phù hợp với cách tiếp cận bán hàng của họ thông qua xây dựng mối quan hệ và quy trình gọi điện trước khi bán hàng.

Giá vé cao là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, High Ticket Closer là một chuyên gia bán hàng kết thúc các giao dịch cho một người có ảnh hưởng hoặc một doanh nghiệp. Nếu nhà giao dịch điển hình là một người săn đuổi khách hàng tiềm năng, thì High Ticket Closer là một nhà cung cấp giải pháp. Những người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp mà họ chốt giao dịch liên tục cung cấp các chương trình có giá từ 20tr đến 200tr (và đôi khi hơn con số đó nữa) với một lượng khách hàng tiềm năng ổn định được tạo ra từ tiếp thị, quảng cáo, hội thảo trên web hoặc hội thảo.

Mọi Người Cũng Xem   Customer Touch Points là gì? Vai trò trong xây dựng thương hiệu. | bởi Le Bao Trang | Brands Vietnam

Điều này có nghĩa là khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm đến người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp cung cấp trước khi họ lên lịch cuộc gọi với những người gần gũi hơn. Ưu đãi vé cao yêu cầu người đóng thường bao gồm chương trình huấn luyện, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, gói thiết kế web, khóa học kỹ thuật số hoặc chiến dịch tiếp thị. Hầu hết thời gian, công việc gần hơn là đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng khi họ đã được đặt trước trên lịch của họ. 

Hầu hết những Người đóng vé cao đủ điều kiện bằng cách đặt câu hỏi phù hợp, tham gia vào tin nhắn trực tiếp và / hoặc tương tác qua Copywriter. Mục đích của việc này là hiểu được điểm đau, nguyện vọng, mục tiêu của khách hàng tiềm năng và cuối cùng là cho họ thấy chương trình hoặc khóa học của họ sẽ đưa họ đến gần hơn với kết quả mong muốn như thế nào.

Những người đóng vé cao thường chốt giao dịch cho hai trường hợp:

  1. Doanh nghiệp với khách hàng (B2C)
  1. Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp (B2B)

Giao dịch từ doanh nghiệp đến khách hàng

High Ticket Closers làm việc với các giao dịch B2C có thể không cần kinh nghiệm kinh doanh cụ thể khi chốt các giao dịch trên thị trường tiêu dùng. Trong một số trường hợp, bên tuyển dụng có thể cung cấp chương trình đào tạo dành riêng cho lời đề nghị của họ và biến một nhân viên bán hàng mới thành một cỗ máy chốt đơn. Vì tình huống của khách hàng tiềm năng dựa trên người tiêu dùng nhiều hơn, có nghĩa là sản phẩm hoặc dịch vụ được bán được mua vì lợi ích cụ thể của người tiêu dùng cá nhân chứ không phải thay mặt cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức, càng có nhiều kinh nghiệm sống có thể liên quan đến khách hàng tiềm năng.

Thông thường, các giao dịch B2C phổ biến hơn đối với những người đóng làm việc với những người có ảnh hưởng trực tuyến đã xây dựng được một lượng lớn người tiêu dùng. Những người có ảnh hưởng này có thể nhận thấy rằng mọi người thường liên hệ với họ về lời đề nghị trợ giúp về sức khỏe, ngôn ngữ, sơ yếu lý lịch hoặc lợi ích tập trung vào cá nhân khác. 

Ví dụ, các chuyên gia thể dục phục vụ cho những người muốn giảm cân hoặc ăn một chế độ ăn uống tốt hơn. Trong trường hợp này, người có ảnh hưởng thuê một cách gần gũi hơn để nói chuyện với người mua tiềm năng để xoa dịu tâm trí hoặc làm quen với thương hiệu và sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Giao dịch từ Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp

Những người có nhiều vé tham gia thực hiện các giao dịch B2B thường có trình độ chuyên môn cao hơn những nhân viên bán hàng làm việc trong các giao dịch B2C. Lý do tại sao cần có kiến ​​thức kinh doanh vững vàng là vì khách hàng tiềm năng cũng là một chuyên gia kinh doanh thay mặt công ty của họ hỏi và các nhu cầu cụ thể mà doanh nghiệp đang tìm cách đáp ứng.

 Các giao dịch B2B thường liên quan đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đại diện doanh nghiệp và thường yêu cầu nhiều cuộc điện thoại và một số cuộc họp trước khi giao dịch có thể hoàn tất. Do đó, các giao dịch B2B có thể trị giá hàng chục tỷ đồng và đòi hỏi nhiều nỗ lực và nghiên cứu hơn trước khi giao dịch có thể được kết thúc.

Mọi Người Cũng Xem   Xe 4x4 là gì, có nên mua không?

Các tính năng mong muốn của Người đóng vé cao?

Những người chốt vé cao mang lại doanh số bán vé cao thường có các đặc điểm sau:

1. Người giải quyết vấn đề

Những người đóng vé cao thường sử dụng một thái độ bình tĩnh và trung lập. Mặc dù doanh số bán hàng là một trong những động lực chính đối với những người đóng cửa, nhưng đó không phải là động cơ chính của họ. Những Người đóng vé cao đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện cuộc sống của những khách hàng tiềm năng và giải quyết các vấn đề lớn thông qua các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang bán.

2. Người nghe xuất sắc

Đây là một cách khác mà Người đóng vé cao khác với nhân viên bán hàng truyền thống. Nhân viên bán hàng điển hình thường được thúc đẩy bởi tiền và bán sản phẩm, do đó, sự tương tác giữa khách hàng tiềm năng và nhân viên bán hàng thường tập trung vào giao dịch. Mặt khác, mức vé cao gần gũi hơn sẽ dành phần lớn thời gian để đặt câu hỏi, tìm hiểu sâu hơn và tìm ra mối quan tâm thực sự của khách hàng tiềm năng. Càng gần gũi càng muốn biết lý do tại sao khách hàng tiềm năng lên lịch cuộc gọi, tại sao họ quan tâm, họ đang cố gắng giải quyết vấn đề gì và họ đang tìm cách khắc phục vấn đề của mình trong bao lâu.

Đây là lý do tại sao kỹ năng lắng nghe xuất sắc là một điều cần thiết. Càng gần gũi không chỉ phải ghi chú mọi thứ mà khách hàng tiềm năng đang nói mà còn cả những điều ngụ ý mà khách hàng tiềm năng đã nói.

ví dụ: một khách hàng tiềm năng có thể bày tỏ lo lắng về việc không chắc chắn về cam kết thời gian mà họ có thể thực hiện sau khi mua một chương trình trong khi vấn đề thực sự là về nỗi sợ hãi mà họ có khi tỏ ra hấp tấp hoặc bốc đồng với những người bạn thân nhất của họ. Một Người đóng vé cao xuất sắc sẽ nghe những mối quan tâm này, đặt những câu hỏi phù hợp và đi vào trọng tâm của vấn đề. Làm sao có thể giúp khách hàng tiềm năng đó giải quyết được nỗi đau đó.

3. Tính trung lập

Một số Người đóng vé cao tốt hơn không đặt hoa hồng của họ cao hơn mức độ hài lòng của khách hàng. Họ hoàn toàn nhận thức được rằng nếu họ dường như quá tuyệt vọng trong việc bán hàng, thì khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng cảm thấy rằng họ không được hỗ trợ hoặc không được lắng nghe, điều này sẽ dễ dàng kết thúc giao dịch. Khi sự gần gũi hơn có thể duy trì cân bằng và không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu đóng hoa hồng, họ càng có thể đóng nhiều giao dịch hơn.

Những người đứng đầu trong bán vé cao có thể tách mình ra khỏi cuộc mua bán và thường nói với một giọng điệu chắc chắn nhưng chân thực phản ánh bằng ngôn ngữ mà họ sử dụng, ví dụ, những người gần gũi nhất có thể hiếm khi sử dụng từ “mua” hoặc “bán” mà sẽ nói “đầu tư” hoặc “Giá Trị”

Điều này là do những người đóng muốn cam kết lâu dài, họ muốn khách hàng tiềm năng hiểu rằng họ đang dành thời gian và tiền bạc vào một chương trình có thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Giúp họ giải quyết được nỗi đau. 

Mọi Người Cũng Xem   Âm Ngữ Trị Liệu/ Speech Language Therapy

Làm thế nào để High Ticket Closers hoạt động?

High Ticket Closers có quyền tự chủ cao trong việc lựa chọn người mà họ làm việc vì nó thường được coi là một công việc tự do có thu nhập cao. Điều này có nghĩa là người đóng cũng có thể chọn giờ làm việc của họ và những gì họ chọn để làm việc trong ngành.

Hành trình của High Ticket Closer thường là tìm kiếm một công ty hoặc một người có ảnh hưởng, chốt khách hàng tiềm năng của họ và sau đó được trả tiền. Bước đầu tiên thường được coi là khó nhất. Tuy nhiên, đó là điều cần thiết nhất vì bạn không thể kết thúc giao dịch mua bán mà không có khách hàng tiềm năng.

High Ticket Closers thường tìm thấy khách hàng của họ thông qua thiết lập kết nối trên các nền tảng như LinkedIn, Facebook hoặc các dịch vụ trực tuyến khác. Thông thường, High Ticket Closers nên kết nối với các doanh nghiệp hoặc những người có ảnh hưởng mà họ có chung nền tảng với họ. 

Ví dụ: một người gần gũi hơn có kinh nghiệm trong ngành thể dục có thể kết nối với một huấn luyện viên thể hình trên LinkedIn. Sau khi gần gũi hơn đã thiết lập mối quan hệ với khách hàng của họ, sau đó họ sẽ thương lượng cơ cấu hoa hồng và hoàn tất hợp đồng. 

Đến cuối cùng

High Ticket Closer đã trở thành một vị trí phát triển nhanh chóng mà nhiều doanh nghiệp và doanh nhân đang tham gia. Đây là một vị trí bán hàng được đánh giá cao và cũng đi kèm với sức hấp dẫn của một khoản tiền lương cao, và những khoản hoa hồng kết xù.

Những người đóng vé cao quan tâm đến khách hàng tiềm năng và cung cấp giá trị cho các cuộc gọi bán hàng thường nhận được sự tôn trọng của khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang xem xét một hợp đồng biểu diễn đóng vé cao, thì bạn chắc chắn đang nhìn đúng hướng. Vì thế không còn lý do gì nữa, để bạn không chịu học kỹ năng bán vé cao này.

Nếu bạn muốn biết thêm các chiến lược thành công trong bán hàng và kinh doanh. Bạn có thể theo dõi bộ kỹ năng Người Có Ảnh Hưởng Có Lượng Bán Vé Cao của chúng tôi, bằng cách nhấn vào link ở đây Marketing & Sales nó được tạo ra hoàn toàn miễn phí, mà Mentor Bảo Ngọc đã Soạn Thảo sẵn nó ra, để dành riêng nó, để tặng cho bạn. Giúp bạn đạt được thành công trong bán hàng. Thành công trong cuộc sống, và nhận được sự tôn trọng của những người hiểu biết. See you in the future. Boss in the Range Rover

Bình luận phía dưới đây, nếu bạn nhận được bài học quý giá nào đó. Và điều này có ý nghĩa với bạn? Hãy chia sẻ nó với chúng tôi, và hãy nhấn nút like bên dưới, và xem thêm các bài đăng mới nhất về Bán vé cao khác của chúng tôi. 

           

Cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi.

Cho đến lần sau, hãy nhớ điều này.

Xây dựng vương triều của bạn.

Xây dựng đế chế của bạn.

Để lại di sản của bạn.

BÀI VIẾT ĐỀ XUẤT

King Power Capital

Mentor BẢO NGỌCCác câu hỏi về high ticket closer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê high ticket closer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết high ticket closer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết high ticket closer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết high ticket closer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về high ticket closer là gì


Các hình ảnh về high ticket closer là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về high ticket closer là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về high ticket closer là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment