“hoa tai” là gì? Nghĩa của từ hoa tai trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “hoa tai” là gì? Nghĩa của từ hoa tai trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu “hoa tai” là gì? Nghĩa của từ hoa tai trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”hoa tai” là gì? Nghĩa của từ hoa tai trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

(cg. bông tai), đồ trang sức đeo ở 2 tai (nay có mốt đeo ở một tai) của mọi dân tộc, bằng đá, đất nung, đồng, sắt, ngà voi, thủy tinh, kim loại quý, đá quý, vv. Thời cổ đại, đàn ông, đàn bà đã biết chọc thủng dái tai để có chỗ đeo; gần đây nam giới hầu như không đeo nữa. Có tộc người, nong lỗ đeo đến 3 – 4cm đường kính đế đeo khoanh lồ ô hay thỏi ngà. Có loại HT gắn thêm bộ phận để cặp vào dái tai, do đó không phải chọc thủng lỗ đeo; HT trực tiếp cắm vào lỗ dái tai, có loại từ đó còn treo lủng liểng các hình bằng kim loại hay đá quý rất đa dạng: hình cầu, tròn, quả trám, giọt nước, lá nho, quả bầu, bông bèo, đầu người, con thú, đôi chim, chữ trô, hoặc đeo những chuỗi hột cườm, tua vải, vv. HT được các nghệ nhân khéo léo của nhiều dân tộc trên thế giới và đặc biệt của những người thợ kim hoàn qua các thời đại làm ra rất kì công, tỉ mỉ, đầy sức sáng tạo.

Mọi Người Cũng Xem   Bếp từ tiếng Anh là gì
nd. Nữ trang đeo ở tai như cái hoa.

Các câu hỏi về hoa tai là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hoa tai là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hoa tai là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hoa tai là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hoa tai là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hoa tai là gì


Các hình ảnh về hoa tai là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về hoa tai là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về hoa tai là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment