[hoatuoibattu.vn] Cách check mã MD5 file download ghost, game… bằng FFSJ

Bài viết [hoatuoibattu.vn] Cách check mã MD5 file download ghost, game… bằng FFSJ thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu [hoatuoibattu.vn] Cách check mã MD5 file download ghost, game… bằng FFSJ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[hoatuoibattu.vn] Cách check mã MD5 file download ghost, game… bằng FFSJ”

Bạn đã bao giờ thử check mã MD5 file download ghost, game… bằng FFSJ chưa? Công cụ này có chức năng chính là cắt, ghép file, nhưng nó cũng giúp bạn kiểm tra được file download đã hỏng hay không.

Bài viết liên quan

  • Kiểm tra MD5, check MD5 của file trên máy tính
  • Cách sử dụng MD5 Hash Changer Tool để đổi MD5 của video, file
  • Cách check MD5 Online trên trình duyệt
  • Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất
  • MD5 là gì?

Thông thường với những file download trên mạng, đặc biệt là các file ghost, hay game thì người chia sẻ thường để lại đoạn mã MD5 cho người download tiện kiểm tra trước khi tải. MD5 sử dụng thuật toán theo chuẩn RFC 1321, nó sẽ tạo ra một chuỗi ký tự bất kỳ giúp bạn kiểm tra mức độ toàn vẹn của file.

Mọi Người Cũng Xem   Gấu chó là gì? Chi tiết về Gấu chó mới nhất 2021 | LADIGI

Chẳng hạn sau khi tôi upload 1 file game và chia sẻ đoạn mã MD5: GGTN34N – JFFNC53 – DJC5DV – FDV33 , nhưng đến khi bạn download dãy số trên lại không trùng hoặc bị lệch vài ký tự thì đồng nghĩa file upload đó đã hỏng, và bạn không nên phí thời gian download làm gì cả. Ngược lại nếu đoạn mã MD5 bạn check trùng với khi tôi tạo ra thì có nghĩa rằng file upload đó vẫn còn nguyên vẹn, có thể download và sử dụng được.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách check mã MD5 file download ghost, game bằng FFSJ, phần mềm ghép nối file khá nổi tiếng.

Bước 1: Tải và cài đặt Fastest File Splitter and Joiner

Bước 2: Cài đặt và khởi chạy phần mềm FFSJ.

check ma md5 bang ffsj 
kiem tra ma md5 bang ffsj
md5 bang ffsj
 
Bước 3: Chuyển qua tab MD5 Checksum và tìm tới file mình muốn check. Sau khi check, bạn sẽ nhìn thấy đoạn mã MD5 ở ô MD5 signature phía dưới.
 
check ma md5 bang ffsj

Sau khi có được đoạn mã MD5 này, bạn có thể dùng nó để so sánh với đoạn mã MD5 mà người upload đã cung cấp, để từ đó biết được file đã hỏng hay chưa.
 
check ma md5 bang ffsj, kiem tra ma md5 bang ffsj
 
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách kiểm tra MD5, check mã MD5 file download ghost, game bằng FFSJ. Ngoài ra cũng có rất nhiều phần mềm khác theo kèm chức năng này, hãy tham khảo bài kiểm tra MD5 nhanh chóng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Mọi Người Cũng Xem   FCU là gì? Cấu tạo của FCU?

Từ khoá liên quan:

check ma md5 bang ffsj

, kiem tra ma md5 bang ffsj, md5 bang ffsj,

Các câu hỏi về mã md5 ghost là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mã md5 ghost là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mã md5 ghost là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mã md5 ghost là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mã md5 ghost là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mã md5 ghost là gì


Các hình ảnh về mã md5 ghost là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về mã md5 ghost là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về mã md5 ghost là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment