[hoatuoibattu.vn] File Word bị lỗi không in được, nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết [hoatuoibattu.vn] File Word bị lỗi không in được, nguyên nhân và cách khắc phục thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu [hoatuoibattu.vn] File Word bị lỗi không in được, nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “[hoatuoibattu.vn] File Word bị lỗi không in được, nguyên nhân và cách khắc phục”

Trường hợp file Word bị lỗi không in được là do đâu, do máy in của bạn hay là do công cụ Word của bạn có vấn đề. Có quá nhiều cấu hỏi trong đầu khi file Word bị lỗi không in được và bạn không biết phải từ đâu, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn những giải pháp tuyệt vời để file Word bị lỗi không in được.

Bài viết liên quan

  • Không in được hình ảnh trong Word 2007
  • Tại sao tôi không lưu được file Word sang PDF từ bản Word 2007?
  • Sửa lỗi biểu tượng file Word 2007 2010 2013 bị ẩn
  • Lưu file word không lỗi font khi đọc ở máy tính khác
  • Mở file PDF trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Vấn đề file Word bị lỗi không in được không chỉ xảy riêng với Word mà còn nhiều công cụ khác nhau, bản chất driver máy in rất kém và hay xảy ra lỗi vì thế nếu bạn bắt gặp file Word bị lỗi không in được cũng là chuyện bình thường. Có thể là lỗi máy in không nhận lệnh in, có khi là lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in hoặc cũng có thể là lỗi máy in không in được văn bản, hoặc bỏ qua các trang văn bản. Có rất nhiều vấn đề liên quan lỗi máy in không nhận lệnh in hay không in được và thông thường cách khắc phục chúng thì chúng ta phải tìm cách chung nhất.

Mọi Người Cũng Xem   Rắc muối ốc sên, một thanh niên đối mặt án tù

file word bi loi khong in duoc

Với những biện pháp sau đây chưa chắc đã giúp bạn hoàn toàn sửa file Word bị lỗi không in được nhưng bạn có thể kết hợp nhiều phương pháp khác nhau hoặc nếu may mắn thì chỉ một trong số những cách dưới đây cũng đủ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi file Word bị lỗi không in được.

Hướng dẫn sửa lỗi file Word bị lỗi không in được.

1. In từng trang một trên Word

In từng trang là một trong những giải pháp giúp bạn sửa file Word bị lỗi không in được, tuy nhiên cách này chỉ giúp bạn áp dụng với những file có ít trang mà thôi. Tuy vậy hãy cứ thử cách này trong trường hợp gặp lỗi file Word bị lỗi không in được.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở file Word đó sau chọn File trên thanh menu.

file word bi loi khong in duoc 2

Bước 2: Sau đó bạn chọn Print, tuy nhiên ở phần Print bạn chuyển Print All Pages > sang Print Current page để in trang mà chuột bạn đang trỏ vào trước đó.

file word bi loi khong in duoc 3

Hoặc một cách khác giúp bạn sửa file Word bị lỗi không in được đó là in nhưng theo số trang lựa chọn là Custom Print rồi điền số trang ở dưới mà bạn muốn in.

file word bi loi khong in duoc 4

2. Chuyển Word sang PDF

Một giải pháp hữu hiệu nhất để sửa file Word bị lỗi không in được chính là chuyển Word sang PDF và không cần bất cứ phần mềm nào khác khi chính Word cũng có khả năng làm điều này.

Mọi Người Cũng Xem   Chuyên viên hoạch định tài chính là gì? Làm công việc gì?

Bước 1: Mở file Word bị lỗi file Word bị lỗi không in được nhấn tiếp vào phần File.

file word bi loi khong in duoc 5

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Save as > chọn tiếp Browse.

file word bi loi khong in duoc 6

Tại đây bạn lựa chọn Save as type là PDF và lưu file lại dưới dạng file PDF.

file word bi loi khong in duoc 7

Và ngay sau đó hãy mở trình đọc PDF của bạn lên rồi tiến hành in PDF như thông thường. Đây chính là giải pháp tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn khuyên bạn nên áp dụng nếu không có nhiều thời gian để nghiên cứu file Word bị lỗi không in được.

file word bi loi khong in duoc 8

3. Khởi động lại máy in, lệnh in

Đôi khi máy in bị trục trặc hoặc có quá nhiều lệnh in khiến máy in xảy ra vấn đề file Word bị lỗi không in được. Hãy thử khởi động lại toàn bộ tiến trình của máy in trên máy tính của bạn.

Bước 1: Để khởi động lại máy in của bạn hãy làm như sau. đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lện Run rồi từ đó nhập services.msc.

file word bi loi khong in duoc 9

Bước 2: Trong Services bạn tìm Print Spooler rồi sau đó click chuột phải chọn Restart để tiến hành khởi động lại máy in.

file word bi loi khong in duoc 10

Sau thao tác này hãy đợi cho tiến trình này chạy lại và sau đó thử in lại xem lỗi file Word bị lỗi không in được còn xảy ra hay không.

file word bi loi khong in duoc 11

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn đọc xử lý lỗi file Word bị lỗi không in được trên máy tính, với 3 phương pháp trên sẽ giúp bạn đọc có thể tạm thời xử lý các tính huống gặp phải trong quá trình sử dụng Word.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-word-bi-loi-khong-in-duoc-32766n.aspx
Đó là tình trạng file Word bị lỗi không in được do máy in, vậy nếu do lỗi máy in bị offline thì sao ?, nếu bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự như trên mà chưa biết cách giải quyết thì hãy tham khảo ngay cách sửa lỗi máy in bị offline tại đây.

Mọi Người Cũng Xem   Giới thiệu về AnaPath Center - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ANAPATH

Từ khoá liên quan:

file Word bi loi khong in duoc

, loi file Word khong in duoc, file Word khong in duoc,

Các câu hỏi về tại sao máy in không in được file word


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy in không in được file word hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy in không in được file word ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy in không in được file word Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy in không in được file word rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy in không in được file word


Các hình ảnh về tại sao máy in không in được file word đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về tại sao máy in không in được file word tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về tại sao máy in không in được file word từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment