Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống

Bài viết Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống”

Thiên tài thực chất là một khái niệm rộng hơn bạn tưởng, vì có người giỏi ở chuyện này, người thăng hoa ở lĩnh vực khác. Nhưng nhìn chung, thường các thiên tài sẽ phải có chỉ số IQ ít nhất là 140.

Albert Einstein cũng là một bác học thiên tài, với chỉ số IQ là 160. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều người sở hữu chỉ số IQ còn hơn cả Einstein. Một số lựa chọn sử dụng số IQ ấy để tạo ra những thành tựu lớn, phần khác lại sống một cuộc đời đơn giản đến bất ngờ.

1. Jacob Barnett – IQ 170

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 1.

Nghề nghiệp: Nhà Vật lý Lý thuyết

Tuổi: 22

Jacob Barnett – đến nay có thể xem là một cựu thần đồng vật lý – sở hữu chỉ số IQ là 170. Công trình nghiên cứu đầu tiên của anh được công bố từ trước năm 20 tuổi.

Mọi Người Cũng Xem   Tính Chất Từng Loại Tài Khoản Kế Toán

Năm 15 tuổi, Barnett là sinh viên trẻ nhất được nhập học tại Viện Perimeter. Hiện tại, anh đang hoàn thành bằng tiến sĩ tại học viện này, về lĩnh vực Vật lý Lý thuyết.

2. Judit Polgár – IQ 170

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 2.

Nghề nghiệp: Kiện tướng cờ vua quốc tế

Tuổi: 44

Kỳ thủ người Hungary Judit Polgár nằm trong số các kỳ thủ nữ trình độ cao nhất mọi thời đại. Khi mới 15 tuổi, cô đã trở thành một kiện tướng quốc tế (năm 1991). Cô đã từng đánh bại 11 kỳ thủ vô địch thế giới, và hiện cũng là nữ kỳ thủ duy nhất từng lên ngôi vô địch thế giới. Năm 2014, cô tuyên bố giải nghệ và được trao tước hiệu hiệp sĩ tại Hungary.

3. Rick Rosner – IQ 192

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 3.

Nghề nghiệp: Người nổi tiếng trên truyền hình

Tuổi: 60

Rick Rosner – người có chỉ số IQ đạt tới 192 – đã từng trải qua hơn 30 bài kiểm tra và đạt số điểm cao nhất mọi thời đại tới hơn 20 lần. Ông có sở thích làm toán và vật lý lúc rảnh rỗi, nhưng sự nghiệp chính vẫn liên quan đến ngành truyền hình.

4. Evangelos Katsioulis – IQ 198

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 4.

Nghề nghiệp: Bác sĩ tâm lý

Tuổi: 45

Với chỉ số thông minh cực kỳ ấn tượng, Katsioulis hiện đang là một bác sĩ trị liệu tâm lý, đồng thời đang hoàn thiện nốt các bằng cấp liên quan đến triết học và công nghệ nghiên cứu y học.

5. Chris Langan – IQ 195-210

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 5.

Nghề nghiệp: Người nuôi ngựa

Tuổi: 68

Sở hữu chỉ số IQ nằm trong top những người thông minh nhất thế giới. Suốt cuộc đời mình, Langan đã phát triển mô hình nhận thức về vũ trụ, đồng thời xuất bản được một số cuốn sách liên quan đến nó.

Tuy nhiên, cuộc sống của Langan thực chất lại khá bình thường. Ông từng làm khá nhiều công việc – chẳng hạn như phụ trách bán hàng tại hộp đêm – để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao bạn bị hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống?

6. Edith Stern – IQ 200-205

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 6.

Nghề nghiệp: Nhà toán học, nhà phát minh

Tuổi: Around 68

Edith Stern cũng là một thần đồng. Khi mới 5 tuổi, chỉ số IQ của bà đã tới 205 điểm. Năm 12 tuổi, bà được tuyển vào đại học, trở thành người trẻ nhất từng tốt nghiệp ĐH Florida Atlantic năm 1967.

Sau khi tốt nghiệp, bà dạy môn toán tại ĐH Bang Michigan khi chưa đầy 20, sau đó làm việc cho IBM. Bà có tới hơn 100 phát minh, nhưng nổi tiếng nhất là việc phát triển ra tính năng quay số trực tiếp và gọi lại cuộc gọi cuối cùng trên điện thoại.

7. Michael Kearney – IQ 200-325

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 7.

Nghề nghiệp: Không rõ

Tuổi: 37

Michael Kearney hiện vẫn đang nắm giữ kỷ lục là người tốt nghiệp đại học và giảng viên trẻ nhất, sở hữu chỉ số IQ dao động trong khoảng 200 – 325. Anh tốt nghiệp bằng cử nhân ĐH Nam Alabama từ năm 10 tuổi, hoàn thành bằng thạc sĩ hóa tại ĐH Bang Middle Tennessee năm 14 tuổi, và năm 18 tuổi có bằng khoa học máy tính tại ĐH Vanderbilt.

8. Terence Tao – IQ 220-230

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 8.

Nghề nghiệp: Nhà toán học

Tuổi: 45

Thiên tài người Mỹ gốc Úc sở hữu IQ với chỉ số dao động 220 – 230. Ngay từ khi 9 tuổi, anh đã đủ khả năng để tham gia các tiết học toán ở trình độ đại học. Hiện tại, Tao đang dạy toán tại ĐH California, Los Angeles (UCLA).

Trước đó, Tao đã có bằng tiến sĩ toán tại ĐH Princeton ở tuổi 21, trở thành giáo sư ngay khi mới 24 tuổi. Anh hiện đang là giáo sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử UCLA.

9. Christopher Hirata – IQ 225

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 9.

Nghề nghiệp:Nhà vật lý thiên văn

Tuổi: 38

Christopher sở hữu chỉ số IQ cực kỳ ấn tượng, lê tới 225. Ở tuổi 13, anh đã trở thành người trẻ nhất từng chiến thắng tại Olympiad vật lý năm 1996.

Mọi Người Cũng Xem   Nên học Anh Anh hay Anh Mỹ khi luyện phát âm Tiếng Anh?

Năm 16 tuổi, Christopher đã làm việc cùng NASA, sau đó lấy được bằng tiến sĩ tại ĐH Princeton năm 22 tuổi. Hiện tại, Christopher đang là nhà vật lý thiên văn tại ĐH Bang Ohio (Mỹ).

10. Marilyn Vos Savant – IQ 186-228

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 10.

Nghề nghiệp: Làm việc cho tạp chí

Tuổi: 74

Sở hữu chỉ số IQ nằm trong top kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, Marilyn thậm chí làm được điều đó ngay từ năm 10 tuổi, khi lọt vào kỷ lục Guinness với tư cách là thần đồng có IQ cao nhất giai đoạn 1985 – 1989. Thời gian gần đây, bà đã xuất bản một vài cuốn sách, và là thành viên thường trực của Hội đồng Giáo dục Kinh tế Quốc gia.

11. James Maxwell – IQ 190-205

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống - Ảnh 11.

Nghề nghiệp: Nhà vật lý học

Giai đoạn sống: 1831 – 1879

Nhà toán học, vật lý học người Scotland sở hữu chỉ số IQ rơi vào khoảng 190-205. Thành tựu nổi tiếng nhất của ông là lý thuyết liên quan đến bức xạ điện từ trường. Ngay cả Einstein cũng phải ca ngợi ông vì thành tựu này.

Nguồn: BS, VT.coCác câu hỏi về iq 200 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iq 200 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iq 200 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iq 200 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iq 200 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iq 200 là gì


Các hình ảnh về iq 200 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về iq 200 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về iq 200 là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment