Hôn nhân đời thực với vợ ‘con nhà sếp’ của NSƯT Tạ Minh Thảo – ông trùm ‘Bão ngầm’

Bài viết Hôn nhân đời thực với vợ ‘con nhà sếp’ của NSƯT Tạ Minh Thảo – ông trùm ‘Bão ngầm’ thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


NSƯT Tạ Minh Thảo xuất hiện trong phần phim “Bí mật hồ hang rắn” (1999) với vai “Cường sẹo”. “Cường sẹo” vốn là người tốt nhưng vì trả thù cho người thân mà trở thành kẻ sát nhân, thành một tướng cướp khét tiếng.

NSƯT Tạ Minh Thảo là một người lính từng đi qua chiến tranh và trưởng thành trong nhà trường quân đội. Ông gắn bó cùng nghệ thuật mấy chục năm với các công việc như: diễn viên kịch nói, đạo diễn sự kiện lễ hội, giảng viên tại các trường văn hóa nghệ thuật. Nhưng khán giả cả nước biết đến nghệ sĩ nhiều nhất trong lĩnh vực điện ảnh.

Vai diễn đầu đời của nghệ sĩ là trong phim “Lính hải quân” (1978). Kể từ đó đến nay, NSƯT Tạ Minh Thảo có mặt trong hơn bốn mươi phim, trong đó có nhiều phim nổi tiếng như: “Anh sẽ về”, “Nga” (1996); “Câu chuyện xóm chèo” (1997); “Người thừa kế dòng họ”, “Những con nhện xanh” (1998); “Mùa lá rụng” (1999), “Những ngọn nến lung linh” (2000), “Đường đời” (2001); “Dòng sông phẳng lặng (2004)…

Trong series các phim “Cảnh sát hình sự”, sau ” Bí mật hồ hang rắn” nghệ sĩ tiếp tục xuất hiện trong các phần khác như: “Lá thư tuyệt mệnh” 10 tập (2005); “Lời sám hối muộn màng” 10 tập (2006); “Luật đời” 26 tập (2007); “Đội đặc nhiệm H88” 20 tập (2008); “Phá vỡ im lặng” 10 tập; “Đầm lầy bạc” 20 tập (2009); “Ngôi biệt thự màu tro lạnh” 37 tập (2009)…

Mới đây, NSƯT Tạ Minh Thảo bất ngờ vào vai ông trùm Quách Đại Đức phim “Bão ngầm”. Nói về vai diễn này, anh chia sẻ: “Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã rất thích nhân vật này. Tôi luôn phải diễn một cách tiết chế nhất để nhân vật không bị lộ. Hai mặt của con người này luôn luôn chạy song song. Phần độc ác chỉ ló ra một chút vừa đủ mang đến cảm giác gờn gợn thôi”.

Vì rất yếu thích nhân vật nên cũng như rất nhiều nghệ sĩ khác, NSƯT Tạ Minh Thảo mong được khán giả đón nhận và phản hồi tích cực.

NSƯT Tạ Minh Thảo: Bị nhà vợ cấm đoán vì cái tên

NSƯT Tạ Minh Thảo tên thật là Tạ Xuân Thảo mới và suýt nữa anh không lấy được vợ cũng vì cái tên này. Được biết, thời điểm khi anh đang công tác ở đoàn kịch nói Thái Bình vô tình vào chơi chỗ chị gái và “phải lòng” con gái sếp của chị. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người lại không nhận được sự ủng hộ của phía “nhà gái” với lý do diễn viên thường không chung thủy.

Nam nghệ sĩ gốc Thái Bình trải lòng với GiadinhNet: “Thậm chí “nhà gái” còn cử người âm thầm đi điều tra tìm hiểu lai lịch và tính cách của tôi – người có khả năng là chàng em rể tương lai. Nhưng hài hước và trớ trêu thay, khi chị của vợ lân la bắt chuyện với bà cụ bán nước ở cổng Đoàn kịch thì thông tin thu về thành: Xuân Thảo đã có một vợ 2 con ở quê.

Đó là sự nhầm lẫn tai hại, vì đoàn kịch của tôi có 2 người cùng tên Tạ Xuân Thảo, cùng là bộ đội phục viên, cùng có râu. Thời điểm đó, bố mẹ vợ tôi phản đối kịch liệt đến nỗi khi nhà trai mang lễ đến, cũng không nhận. Cuối cùng chúng tôi quyết định đến với nhau và tự bỏ tiền ra thuê dịch vụ cưới hỏi của hợp tác xã. Suốt những năm đó, mỗi lần “diện kiến” nhà bố mẹ vợ đều không được tiếp đón. Sau đó, tôi mới làm thủ tục đổi tên mới là Tạ Minh Thảo…“.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên Võ Thành Tâm- sự nghiệp, cuộc sống, tình cảm

NSƯT Tạ Minh Thảo đã phải mất 4 năm sau khi kết hôn bố mẹ vợ mới dần hiểu và cởi bỏ được sự hoài nghi về anh. Lý do là nhờ một lần bố vợ bị xuất huyết dạ dày và anh chính là người đã kịp thời cõng ông chạy bộ gần 2 cây số vào Bệnh viện thành phố Thái Bình rồi đến Bệnh viện Việt-Bun.

Nói về câu chuyện đáng nhớ này, NSƯT Tạ Minh Thảo chia sẻ: “Tôi tưởng mình cũng ngất luôn vì mệt. Nhưng sau đó, nằm trên giường bệnh, bố vợ đã nói với mẹ vợ: “Nếu tôi có mệnh hệ gì thì bà hãy dành tình cảm cho vợ chồng Thảo, vì từ trước đến giờ, tôi và bà hiểu sai về vợ chồng nó”. Nghe bố vợ nói như vậy, tôi đứng khóc tu tu, mọi tủi hờn, thiệt thòi được cởi bỏ hết“.

Hôn nhân đời thực với vợ con nhà sếp của NSƯT Tạ Minh Thảo - ông trùm Bão ngầm: Ban đầu bị cấm đoán vì 1 cái tên - Ảnh 2.

NSƯT Tạ Minh Thảo sống bình yên bên vợ con ở Thái Bình.

Theo NSƯT Tạ Minh Thảo, hiện tại vợ chồng anh nhận được tình cảm yêu thương hết lòng của phía nhà ngoại. Bố mẹ vợ anh đã gần 90 tuổi, còn anh em nhà vợ đều ở xa, không có điều kiện chăm sóc nên vợ chồng anh mua nhà gần ông bà để tiện đỡ đần.

Hiện tại, dù đóng phim ở Hà Nội hay TP.HCM thì NSƯT Tạ Minh Thảo cũng vẫn ở Thái Bình. Cuộc sống của anh luôn là những cuộc di chuyển không ngừng. Sống ở Thái Bình nhưng làm việc khắp cả nước. Chưa kể, nghệ sĩ vẫn thu xếp để trọn vẹn vai trò của đạo diễn tại Đoàn Ca múa kịch Thái Bình – nơi nghệ sĩ đang công tác.

Mọi Người Cũng Xem   Sơn Ngọc Minh là ai? Sự thật về mối quan hệ với ca sĩ Erik | 35Express

Lộ khoảnh khắc cực hiếm của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi bên nhau, 1 hành động nhỏ tiết lộ tình cảm hiện tại giữa tin ly hôn


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment