Họng ga móc, họng ga zin

Bài viết Họng ga móc, họng ga zin thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Họng ga móc, họng ga zin trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Họng ga móc, họng ga zin”

Họng xăng (họng gió, thân ga, throttle body…) là tên gọi một bộ phận trong hệ thống xăng gió của xe phun xăng điện tử. Nhiệm vụ của nó là điều tiết lượng khí nạp vào buồng đốt.

Vậy họng ga zin và họng ga được móc xoáy CNC lên có tác dụng và ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của họng ga xoáy CNC

Đường kính trong của họng xăng là một thông số quan trọng. Kích thước này được nhà sản xuất tinh chỉnh phù hợp với công suất thiết kế của động cơ. Khi muốn độ công suất, việc tăng đường kính nạp cho họng xăng là một bước không thể thiếu.

Họng xăng zin theo tùy từng xe mà có đường kính khác nhau như:

  • Xe winner đường kính sẽ thường là 28-30mm
  • Xe Honda 110 đường kính sẽ thường là 110 22mm
  • Xe Honda 125 đường kính sẽ thường là 24mm
  • Xe Honda 150 đường kính sẽ thường là 26mm
Mọi Người Cũng Xem   #16 Cách thông tắc bồn cầu nghẹt hiệu quả Nhanh Nhất

Tùy theo xe ga hay xe số mà kích thước và ngoại hình cũng không như nhau. Họng ga đi lâu ngày xe bám bụi bẩn cần được vệ sinh làm sạch. Họng cũ lâu ngày khi anh em tháo vệ sinh sẽ dễ dẫn đến hư vỡ.

Vậy việc thay họng ga zin hay họng ga móc là tùy vào từng khách hàng. Có người thích trãi nghiệm sẽ dùng thử họng móc, còn người khó tính điều họ luôn hướng đến vẫn là họng zin.

Khi anh em đi bài Pô xăng lửa thường dùng họng cho winner là 32mm, độ 62zz hạng nhẹ thường dùng họng 34mm, độ hạng nặng, 65, hoặc đôn dên thì đi họng 36, 38, thậm chí 40mm. Đi họng bao nhiêu không có nguyên tắc, mà theo kinh nghiệm và sở thích của người thợ.

Khi muốn lên kích thước họng khoảng 2mm, ví dụ 30 lên 32 thì có thể dùng họng zin để tiện, móc lớn đường kính ra. Cách này hay áp dụng với họng có thiết kế thành họng khá dày.

Ở đây công ty Minh Phong Auto chỉ giới thiệu đến anh em họng móc phay lên thêm 2mm để đảm bảo anh em lắp vào xe không cần canh chỉnh gì thêm cũng sẽ có cảm nhận khác.

Ưu điểm:

  1. Tiết kiệm chi phí, đảm bảo được độ chính xác của cảm biến bướm ga TPS và các cảm biến khác như zin nhà sản xuất.
  2. Phay móc bằng công nghệ CNC chuẩn kĩ thuật và đẹp mắt.
  3. Không bị bọt gợn, lồi lõm không đều như phay cơ
  4. Thêm gió cho cảm giác lướt khi lên ga, nhẹ ga nhẹ xe hơn.
  5. Phôi zin móc, phay nên chất lượng bền bỉ, đảm bảo.
Mọi Người Cũng Xem   [CHUẨN NHẤT] Thế nào là đánh bóng hạt gạo

Đánh giá chung:

Được gia công phân phối bởi đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm về xe máy.

Phay móc chuẩn, dễ dàng lắp đặt, phôi zin chất lượng cao.Các câu hỏi về họng ga là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê họng ga là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết họng ga là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết họng ga là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết họng ga là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về họng ga là gì


Các hình ảnh về họng ga là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về họng ga là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về họng ga là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment