How to fix high Var rate (netgraph)?? lag :: Counter-Strike: Global Offensive General Discussions

Bài viết How to fix high Var rate (netgraph)?? lag :: Counter-Strike: Global Offensive General Discussions thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu How to fix high Var rate (netgraph)?? lag :: Counter-Strike: Global Offensive General Discussions trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “How to fix high Var rate (netgraph)?? lag :: Counter-Strike: Global Offensive General Discussions”

Counter-Strike: Global Offensive > General Discussions > Topic Details

How to fix high Var rate (netgraph)?? lag

I have weird lag even though i have a powerful PC and i have tried some stuff. MY fps is GOOD =)! But guys, my Var and sv in the netgraph thing are bad. It goes yellow sometimes, so it jitters/lags… Ping and FPS is fine.

What is the problem, how to fix? Please help… – . –

EDIT: SORRY GUYS I DONT KNOW HOW TO FIX IT. It fixed itself for me..

Last edited by Lycosa; 20 Feb, 2017 @ 7:52am

Counter-Strike: Global Offensive > General Discussions > Topic Details

REASON

Note: This is ONLY to be used to report spam, advertising, and problematic (harassment, fighting, or rude) posts.Các câu hỏi về var trong csgo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê var trong csgo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết var trong csgo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết var trong csgo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết var trong csgo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   HIO (Hole in one) trong golf là gì, vì sao golfer nào cũng muốn đạt được HIO? - hoatuoibattu.vn

Các Hình Ảnh Về var trong csgo là gì


Các hình ảnh về var trong csgo là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về var trong csgo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về var trong csgo là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment