Human Interface Device (HID) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Human Interface Device (HID) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Human Interface Device (HID) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Human Interface Device (HID) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Định nghĩa Human Interface Device (HID) là gì?

Human Interface Device (HID) là Human Interface Device (HID). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Human Interface Device (HID) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một thiết bị giao diện con người (HID) là một phương pháp mà theo đó một tương tác của con người với một hệ thống thông tin điện tử hoặc bằng cách nhập dữ liệu hoặc cung cấp đầu ra. Một vô số các thiết bị HID tồn tại. Phổ biến nhất là các bàn phím, chuột, loa máy tính, webcam và tai nghe. Tất cả các thiết bị cung cấp một giao diện giữa người dùng và máy tính máy được coi là HIDS.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

Hầu hết các hệ điều hành (OS) nhận ra thiết bị HID cơ bản, chẳng hạn như chuột và bàn phím, mà không cần một trình điều khiển cụ thể. Đây điều kiện cho việc plug and play (PnP) thuộc tính của thiết bị USB. Một số HIDS, chẳng hạn như một con chuột, chỉ nhận được đầu vào người dùng. Những người khác, chẳng hạn như loa, chỉ cung cấp sản lượng. Trong khi đầu vào hay đầu ra kiểu khác nhau, các tiêu chuẩn đạt được bằng cách tiêu chuẩn HID bao gồm các kết nối và trao đổi thông tin giữa các máy chủ máy tính và các thiết bị. Những chi tiết này, mặc dù ẩn từ người sử dụng, tạo điều kiện thực hiện thiết bị và công cụ trong việc đổi mới nhanh chóng và gia tăng của HIDS.

Mọi Người Cũng Xem   Tư duy tích cực: 5 phương pháp rèn luyện để thành công | ITD Vietnam

What is the Human Interface Device (HID)? – Definition

A human interface device (HID) is a method by which a human interacts with an electronic information system either by inputting data or providing output. A myriad of HID devices exist. The most common are the keyboards, mice, computer speakers, webcams and headsets. All devices providing an interface between the user and computer machines are considered HIDs.

Understanding the Human Interface Device (HID)

Most operating systems (OS) recognize basic HID devices, such as mice and keyboards, without the need for a specific driver. This facilitates the plug and play (PnP) attributes of USB devices. Some HIDs, such as a mouse, receive user input only. Others, such as speakers, provide output only. While the input or output type vary, the standardization achieved by the HID standard encompasses the connection and exchange of information between the computer host and the device. These details, though hidden from the user, facilitate device implementation and are instrumental in the rapid innovation and proliferation of HIDs.

Thuật ngữ liên quan

  • Human Interface Device Protocol (HID Protocol)
  • Input/Output (I/O)
  • Mouse
  • Interface (I/F)
  • Universal Serial Bus (USB)
  • Plug and Play (PnP)
  • Peripheral Device
  • Graphical User Interface (GUI)
  • Command Line Interface (CLI)
  • Meatware

Source: Human Interface Device (HID) là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về human interface device là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê human interface device là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết human interface device là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết human interface device là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết human interface device là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao máu chảy trong hệ mạch không bị đông

Các Hình Ảnh Về human interface device là gì


Các hình ảnh về human interface device là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về human interface device là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về human interface device là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment