Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt không mở được cửa

Bài viết Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt không mở được cửa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt không mở được cửa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt không mở được cửa”

Sửa máy giặt không mở được cửa tuy không khó khăn nhưng đòi hỏi phải thực hiện thật tinh tế, chuẩn xác. Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không mở được cửa, nhưng chủ yếu là do máy chưa cấp lệnh mở hoặc do công tắc của cửa bị hỏng. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục tình trạng này ngay tại nhà.

Tại sao máy giặt không mở được cửa?

Máy giặt không mở được cửa là điều rất thường hay gặp, có 3 trường hợp dẫn đến tình trạng này là:

Trường hợp 1: Do công tắc của cửa bị hư hỏng.

Trường hợp 2: Do phần IC của chương trình cấp lệnh công tắc bị hỏng.

Mọi Người Cũng Xem   Sales pitch là gì? Đây là một thuật ngữ Kinh tế tài chính - Từ điển số

Trường hợp 3: Do mạch điều khiển của máy giặt chưa được cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy. Để sửa máy giặt không mở được cửa trong trường hợp này, bạn phải tiến hành thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt không mở được cửa

Sau khi điều chỉnh máy, bạn đã có thể mở cửa máy giặt. Tạm ngưng hoạt động của máy bằng cách nhấn nút <khởi động>/ <thêm đồ> (Start/Add Clothes) miễn sao các điều kiện dưới đây hiện hữu:

  1. Thùng máy đang trong tình trạng không quay.
  2. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.
  3. Mực nước ở bên trong lồng giặt không cao.

(Bạn cần đặc biệt chú ý đến nước và nhiệt độ của nước ở bên trong máy giặt)

Bạn tiến hành rút nguồn điện ra, để chừng khoảng 15 phút và cắm lại, sau đó bạn thực hiện chọn một chương trình bất kỳ, lúc này máy sẽ tự động mở cửa.

huong-dan-cach-tu-sua-may-giat-khong-mo-duoc-cua-2

Đối với các trường hợp máy giặt sử dụng công tắc 4 cửa dây thì bạn thực hiện như sau: Sau khi bạn đã tiến hành bấm (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) thì sẽ phát lên 2 tiếng “tach tach”, bây giờ bạn đã có thể mở cửa máy giặt và cho đồ vào giặt bình thường.

Đối với những dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây: Do thiết kế của thiết bị này có độ trễ, thường là từ 1 đến 2 phút, do đó nên bạn sẽ không thể mở cửa ngay sau khi ấn.

Trong quá trình tự sửa máy giặt không mở được cửa, bạn nên chú ý không cố ý mở cửa máy giặt khi công tắc của cửa chưa mở, vì nếu bạn cố ý mở thì lẫy của tay cầm rất có thể sẽ bị gãy. Nếu đã thực hiện theo toàn bộ những cách trên mà không khắc phục được thì bạn hãy gọi ngay đến Công Ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi Người Cũng Xem   10 cách giữ cương lâu tự nhiên - mọi nam giới nên biết

Công Ty Điên Tử -Điện Lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn điều gì?

– Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiệt tình của công ty sẽ có mặt sau thời gian 15 phút để giúp bạn khắc phục.

– Sửa chữa máy giặt nhanh chóng, trực tiếp tại chỗ, không mang máy về.

huong-dan-cach-tu-sua-may-giat-khong-mo-duoc-cua-3

– Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng cho bạn. Sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành.

– Chi phí sửa chữa sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

– Khách hàng sẽ không phải chi trả cho bất kỳ loại chi phí nào khi chưa thực hiện sửa máy.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng sửa máy giặt không mở được cửa. Khi cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn, qua đó tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Post Views: 55.409

Related posts:

  1. Sử dụng máy giặt tiết kiệm điện và chi phí phụ
  2. Hướng dẫn cách sửa chữa máy giặt rung lắc mạnh
  3. Hướng dẫn cách tự sửa chữa máy giặt cấp nước chậm
  4. Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt tại nhà không cần gọi thợ


Các câu hỏi về tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   20 Outstanding Online Co-Op Games to Play With Faraway Friends

Các Hình Ảnh Về tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa


Các hình ảnh về tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment