ID8-557. Tại sao nhóm máu O chỉ cho mà không nhận? – Trắc nghiệm Sinh học

Bài viết ID8-557. Tại sao nhóm máu O chỉ cho mà không nhận? – Trắc nghiệm Sinh học thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu ID8-557. Tại sao nhóm máu O chỉ cho mà không nhận? – Trắc nghiệm Sinh học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “ID8-557. Tại sao nhóm máu O chỉ cho mà không nhận? – Trắc nghiệm Sinh học”

tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận?

A. Vì hồng cầu không có A & B

B. Vì hồng cầu có A & B

C. Vì hồng cầu chỉ có A

D. Vì hồng cầu chỉ có B

Lời giải

Nhóm máu O chỉ cho vì hồng cầu không có kháng nguyên A và B, không nhận máu của các nhóm khác vì trong huyết tương có 2 loại kháng thể α và β.

Đáp án A

Câu tương tự
Câu tiếp theo


Các câu hỏi về tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Phí AMS là gì? Mức thu phí AMS là bao nhiêu?

Các Hình Ảnh Về tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận


Các hình ảnh về tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về tại sao nhóm máu o chỉ cho mà không nhận từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment