IELTS LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS? | IELTS ILIAT

Bài viết IELTS LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS? | IELTS ILIAT thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu IELTS LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS? | IELTS ILIAT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “IELTS LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS?

Ngày nay, cụm từ “IELTS” đã quá quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ IELTS là gì và tầm quan trọng của chứng chỉ này. Vậy IELTS là gì ? Học IELTS là học cái gì ? Vì sao lại phải học IELTS ? Hãy cùng ILIAT School trả lời những câu hỏi này nhé!

Contents

  • IELTS LÀ GÌ?
  • CÓ BAO NHIÊU LOẠI BÀI THI IELTS ?
  • MỘT BÀI THI IELTS CÓ BAO NHIÊU PHẦN ?
  • TẠI SAO NÊN HỌC IELTS ?
  • Học IELTS ở đâu hiệu quả?

IELTS LÀ GÌ?

IELTS là gì?
IELTS là gì? Tại sao cần học IELTS?

Nếu bạn tham vấn nhà tư vấn toàn cầu Gúc – gồ “IELTS là gì?” sẽ được một danh sách các câu trả lời với nội dung chung là:

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System ( tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế ) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Theo thống kê, kì thi IELTS được tổ chức tại khoảng 800 trung tâm trên Thế Giới. Hiện nay, trên Thế Giới có hơn 10.000 trường Đại Học, các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) chấp nhận IELTS để xét tuyển đầu vào

IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín nhất.

>>> Xem thêm: IELTS là gì? IELTS có thực sự cần thiết cho bạn?

CÓ BAO NHIÊU LOẠI BÀI THI IELTS ?

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là:

– ACADEMIC ( học thuật ) : loại hình dành cho ai muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học.
– GENERAL TRAINING ( đào tạo chung ) : loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Mọi Người Cũng Xem   "sóng dài" là gì? Nghĩa của từ sóng dài trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

MỘT BÀI THI IELTS CÓ BAO NHIÊU PHẦN ?

IELTS là gì? Bài thi IELTS gồm bao nhiêu phần
IELTS là gì? Nội dung bài thi IELTS gồm những phần nào?

Một bài thi IELTS hoàn chỉnh sẽ có 4 phần :

LISTENING ( Nghe ) : Bài thi Listening được chia thành 4 phần, kéo dài trong 40 phút. Thí sinh sẽ nghe tất cả các câu hỏi có độ khó tăng dần:

Phần 1: nói về các tình huống đời thường trong cuộc sống
Phần 2: nói về các tình huống hướng dẫn và giới thiệu 1 chủ đề quen thuộc
Phần 3: nói về các tình huống đối thoại giữa ít nhất là 2 người, đây là các cuộc thảo luận có tính chất học thuật hơn.
Phần 4: nói về 1 bài thuyết trình về 1 chủ đề học thuật
( Bài nghe sẽ kéo dài trong 30 phút, thí sinh có 10 phút để điền vào phiếu đáp án và phiếu trả lời. )

READING ( Đọc ): Bài thi Reading diễn ra trong vòng 60 phút, thí sinh có 40 câu hỏi cần phải trả lời

Trong khoảng thời gian đó, thí sinh phải đọc một đoạn văn dài khoảng 1500 từ về một vấn đề nào đó thường được trích từ một bài báo, tạp chí… và thường là một đề tài thảo luận.

Ở phần thi này có sự khác biệt giữa 2 loại hình thi là Academic và General đó là nội dung bài đọc.

Trong khi bài đọc của Academic khá giống với một bài văn luận thì dạng General chủ yếu lại là đoạn văn miêu tả hội thoại cuộc sống hằng ngày ở các nước nói tiếng Anh

WRITING ( Viết ) : Tổng thời gian của bài thi Writing là 60 phút, thí sinh được chia thành 2 phần bao gồm:

Phần 1: nhiệm vụ của thí sinh là viết một đoạn văn dài khoảng 150 từ mô tả và giải thích về các bảng biểu, số liệu, biểu đồ, bản đồ… mà đề bài đưa ra.

Phần 2: nhiệm vụ của thí sinh là phải viết một đoạn văn dài khoảng 250 từ để đưa ra một quản điểm, sự việc hay vấn đề nào đó. Bên cạnh đó, thí sinh cần đưa ra các quan điểm cá nhân hoặc trích dẫn kèm các tình huống, ví dụ… đẻ bảo vệ các quan điểm cá nhân đó.

SPEAKING ( Nói ) : Tổng thời gian bài thi Speaking là khoảng 10-15 phút, trong đó sẽ được chia thành 3 phần bao gồm:

Phần 1: Trả lời một số câu hỏi chung xoay quanh về gia đình, cuộc sống, sở thích…

Phần 2: Thí sinh phải nêu ra một luận điểm về một vấn đề trong cuộc sống thông quá các yêu cầu được trình bày trong cue cards.

Mọi Người Cũng Xem   Giới thiệu về k-fold cross-validation – Trí tuệ nhân tạo cross validation là gì - hoatuoibattu.vn

Phần 3: Giám khảo sẽ đặt câu hỏi cho thí sinh về các vấn đề mà thí sinh đã trình bày trong phần 2 ở trên.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm học và thi IELTS hiệu quả

TẠI SAO NÊN HỌC IELTS ?

IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện và hoàn thiện cho mình toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh. Không những thế chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ Anh ngữ uy tín nhất. Chính vì thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

IELTS 4.5 trở lên là điều kiện để được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT kể từ năm 2015. IELTS cũng là điều kiện tuyển thẳng tại một số trường ĐH ở Việt Nam để sinh viên được miễn học phần tiếng Anh. Không những thế, hiện nay chứng chỉ IELTS đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc đối của hầu hết các trường đại học tại Việt Nam.

Bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 IELTS để đạt được mục tiêu đi du học. IELTS điểm càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn cho bạn săn được các học bổng có giá trị sẽ tăng lên.

Và một trong những điều giá trị nhất chứng chỉ IELTS mang lại cho bạn là tạo cho bạn lợi thế cũng như cơ hội để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

>>>Xem thêm: IELTS là gì? IELTS hay TOEIC sẽ phù hợp hơn với bạn?

Học IELTS ở đâu hiệu quả?

Nếu đã nắm được IELTS là gì, tại sao nên học ielts. Và bạn mong muốn sở hữu cho mình chứng chỉ này thì hãy xác định ngay mục tiêu phù hợp với bạn nhất.

Để có mục tiêu và định hướng đúng đắn, bạn cần biết rõ được trình độ Anh ngữ của mình đang ở mức nào. Và nếu bạn muốn bắt đầu kế hoạch ôn luyện bằng cách chọn một trung tâm uy tín được đánh giá cao về luyện thi IELTS thì ILIAT School là gợi ý tốt nhất cho bạn đó.

Tại ILIAT, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toãn miễn phí để xác định được trình độ của bản thân ở đâu, những kiến thức mà bản thân thiếu hụt, những kỹ năng chưa nhuần nhuyễn cần phải rèn luyện thêm.

Mọi Người Cũng Xem   Trầm cảm: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Từ kết quả bài test, bạn sẽ được Quản lý khóa học đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn về lộ trình học phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ được quan tâm và hỗ trợ sát sao từ giảng viên trong lớp, từ Quản lý khóa học và Chăm sóc học viên. ILIAT sẽ không đơn thuần bán cho học viên một khóa học với một niềm tin mơ hồ (như việc đạt điểm cao IELTS một cách dễ dàng chẳng hạn), đưa họ vào lớp và phó mặc việc học tập của họ. Trung tâm luôn đảm bảo sẽ theo sát việc tới lớp, làm bài; đánh giá sự tiến bộ; lấy feedback của học về giảng viên,không khí lớp, và văn hóa ILIAT.

Song song với việc học và làm bài tập qua những giờ học trên lớp, học viên sẽ được cung cấp các buổi tư vấn 1 – 1 để được giải đáp thắc mắc và chữa bài một cách cá nhân hóa. Qua đó, hoàn thiện kỹ năng làm bài cũng như trình độ của học viên sau mỗi buổi học. Từ đó cải thiện và nâng cao trình độ của bạn từng ngày giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn sau khóa học.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học tại: http://iliat.org/khoa-hoc/ielts/

[embedded content]
Học viên nói gì về khóa IELTS tại ILIAT?


Các câu hỏi về tại sao nên học ielts


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nên học ielts hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nên học ielts ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nên học ielts Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nên học ielts rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nên học ielts


Các hình ảnh về tại sao nên học ielts đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao nên học ielts tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao nên học ielts từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment