Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không?

Bài viết Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không?”

indiegogo là gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không chính là những thắc mắc khiến khá nhiều bạn đang quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Trong bài viết này pakago sẽ cung cấp các thông tin về Indiegogo cũng như những vấn đề liên quan khác để bạn tham khảo thêm nhé. Mời bạn theo dõi bài viết để cập nhật thông tin.

Indiegog-la-gi
indiegogo là gì

indiegogo là gì, bán hàng gì, tốt không, có nên mua không?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Indiegogo chính là trang gọi vốn cộng đồng tương tự như KickStarter. Nếu KickStarter phải có mục đích rõ ràng và không mang tính cá nhân thì Indiegogo lại nới lỏng hơn, cho phép gọi vốn tất cả các lĩnh vực. Khi bạn có ý tưởng và cần nguồn vốn đều có thể đăng dự án của mình lên website Indiegogo, miễn bạn có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng để nhận tiền.

Mọi Người Cũng Xem   Nước tiểu đậm màu - Không thể xem thường!

Indiegogo có hai hình thức áp dụng đó là linh hoạt và cố định. Linh hoạt tức là chủ dự án vẫn nhận được đóng góp kể cả khi không đạt được số vốn kỳ vọng đưa ra như ban đầu. Còn cố định tức là chủ dự án chỉ nhận được đầu tư khi con số chạm mốc mục tiêu đưa ra. Indiegogo hiện có 15 triệu người sử dụng thường xuyên đến từ 224 nước và vùng lãnh thổ mỗi tháng.

Tỷ lệ gọi vốn thành công tại Indiegogo chỉ gần 1 nửa tổng dự án đạt đến 47% và công ty cũng tính phí cho dự án gây quỹ thành công. Những người tham gia, am hiểu chuyên môn đánh giá khoản chi phí trả cho Indiegogo khi gây quỹ thành công thấp hơn so với KickStarter, tuy nhiên chủ dự án vẫn phải nộp phí kể cả khi dự án thất bại. Số lượng dự án bên Indiegogo sẽ nhiều và khó kiểm soát hơn so với KickStarter.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mua Hàng Trên Bestbuy Ship về Việt Nam

Doanh nhân Indiegogo là ai?

Doanh nhân Indiegogo là bất kỳ ai tìm cách tự học cách sử dụng huy động vốn từ cộng đồng hiệu quả hơn. Tuy nhiên những thông được cung cấp có thể được áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Những chủ doanh nghiệp nhỏ, Trung tâm Giáo dục và Danh mục Chuyên gia có đầy đủ các công cụ có giá trị có thể sử dụng cải thiện công ty. Đây chính là nguồn tài nguyên miễn phí, cả hai nền tảng đều có thông tin về chúng mà bạn không ngại trả tiền.

Mọi Người Cũng Xem   Carotenoid là chất gì? Công dụng, cách dùng, thực phẩm chứa carotenoid

Trung tâm Giáo dục: Đây là một chuyên gia biên soạn lời khuyên để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực để lập kế hoạch, tạo cũng như quản lý chiến dịch, phát triển sản phẩm của bạn. Nó bao gồm những thông tin về tiếp thị, PR, gửi vận chuyển và thực hiện chiến dịch.

Indiegogo-doanh-nhan-la-gi
Indiegogo doanh nhân là gì

Danh mục chuyên gia: Đề cập đến các dịch vụ sáng tạo, tiếp thị, tạo mẫu, cấp phép bán lẻ và phân phối. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo video quảng cáo chiêu hàng chất lượng, mở rộng phạm vi tiếp cận bằng các kỹ thuật tiếp thị và phát triển sản phẩm hiêu quả thông qua thư mục. Khi đã có được sản phẩm bạn có thể sử dụng tài nguyên để khởi chạy với chiến lược bán lẻ được chứng minh từ các thương hiệu và đại lý hàng đầu.

Tham khảo thêm: Tiền Đô La Mỹ Bị Rách Có Đổi Được Không

Tìm hiểu về trang gọi vốn cộng đồng KickStarter

Công ty KickStarter áp dụng chính sách kêu gọi hết hoặc không kêu gọi, mỗi dự án khi gửi đến KickStarter đều phải cung cấp thông tin đủ về ngành nghề, mục đích. Trường hợp dự án phục cho cá nhân, từ thiện hoặc tài trợ cho bản thân người kêu gọi thì không được chấp nhận bởi KickStarter. KickStarter nhận sự ủng hộ của các nhà đầu tư, đây chính là địa chỉ tin cậy của chủ dự án bởi chính sách khá chặt chẽ và luôn đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Tại KickStarter, mỗi dự án thành công phải có mục tiêu hợp lý, phải hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian từ 30-40 ngày. Và còn phải có chính sách hỗ trợ người đầu tư quà tặng được gửi đi đúng như cam kết. Thời gian gần đây, KickStarter cũng đã kêu gọi được hơn 2 tỷ USD tiền đầu tư cho các dự án kể từ khi thành lập, con số lên đến 95,000 với 9,8 triệu nhà đầu tư cá nhân.

Mọi Người Cũng Xem   Lận đận tình duyên, vì sao? - VCED

Vậy những bạn thắc mắc indiegogo là gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không sau khi theo dõi bài viết sẽ biết được Indiegogo không phải là trang bán hàng mà là trang gọi vốn cộng đồng. Hy vọng những thông tin đã cung cấp trên hữu ích với các bạn. Nếu muốn biết nhiều thông tin khác nữa mời bạn thường xuyên theo dõi website pakago.com của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

  • Walgreens là gì
  • Macy’s là gì
  • Topshop là gì
  • Walmart là gì
  • Top Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất


Các câu hỏi về indiegogo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê indiegogo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết indiegogo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết indiegogo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết indiegogo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về indiegogo là gì


Các hình ảnh về indiegogo là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về indiegogo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về indiegogo là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment