Jw Player Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Jwplayer Và Videojs Để Xem Phim

Bài viết Jw Player Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Jwplayer Và Videojs Để Xem Phim thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Jw Player Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Jwplayer Và Videojs Để Xem Phim trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Jw Player Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Jwplayer Và Videojs Để Xem Phim”
*
Nhưng với sự tùy biến rất linh hoạt thông qua việc khai báo biến trực tiếp hoặc thiết lập qua 1 file điều khiển dạng xml các bạn có thể thay đổi giao diện, thêm bớt các chức năng theo ý mình như tự động chơi, chơi ngẫu nhiên, thêm ảnh cho bài hát hay video, thêm logo của riêng bạn vv…

Bạn đang xem:

Trước khi download, bạn nhớ tháo lựa chọn Include the JW Viral Plugin (Trong trường hợp bạn muốn hiển thị chia sẻ code của file mp3 hay video để người khác có thể copy trực tiếp khi xem ở blog thì bạn hãy chọn Include the JW Viral Plugin)
Trong file zip tải về, giải nén ra bạn chỉ cần lấy file player.swf. Sau đó upload file player.swf lên host free hay những website lưu trữ trực tuyến cho dùng link trực tiếp để tiện dùng. Nếu bạn nào không biết dùng host để quản lý và upload thì có thể tìm hiểu các bài viết khác trên mạng, trong khuôn khổ bài viết này tớ không đề cập.
Bây giờ tới phần hướng dẫn các bạn dùng JW Player để chèn nhạc và video vào blog của mình. Chúng ta sẽ đi từ các bước đơn giản cho tới nâng cao
7. Bonus (phần này hay à nha. Các bạn nhớ coi mục này đó, chớ bỏ phí **
– chiều rộng và chiều cao file flash: bạn có thể đặt theo ý bạn. Tuy nhiên ở đây bạn dùng JW Player để phát nhạc hoặc video thì kích cỡ chiều rộng và chiều cao nên theo tỉ lệ của ảnh hoặc video mà bạn chèn vào và tớ thường dùng theo tỉ lệ 4:3.
– link file flash: bạn thay bằng link mà bạn đã upload JW Player hoặc bạn có thể dùng luôn JW Player từ trang chủ: http://player.longtailvideo.com/player.swf
– flashvars=”các biến của JW Player”: đây chính là phần khai báo kết hợp các biến để tùy biến JW Player hoạt động theo ý bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Sự phát triển của thai nhi tuần 25

Xem thêm:

Khi khai báo các biến vào đằng sau lệnh flashvars thì các biến được kết hợp với nhau thông qua ký tự &.Tuy nhiên đối với blogspot, bạn phải đổi ký tự & thành & thì mới dùng được. Còn ở Yahoo Plus thì nó sẽ tự động chuyển & thành & cho bạn.
Sau khi tải về, các bạn chỉ việc lấy file flash swf trong đó ra rồi upload lấy link trực tiếp để dùng, hoặc bạn có thể dùng sẵn skin từ trang chủ:
thì JW Player sẽ có màu nền trắng (ffffff), các nút và text có màu đen (000000), khi rê chuột vào sẽ biến thành màu xanh lá cây (66cc00)
Bạn có thể tham khảo mã màu ở ngay trong blogspot (phần Settings Fonts & Color) hoặc vào trang sau để lấy mã màu:
* controlbar: đây chính là thanh điều khiển của JW Player bao gồm các nút như Player, Stop, Volume…

Xem thêm:

mặc định sẽ là ở vị trí dưới cùng, bạn có thể thay đổi theo ý như tự động ẩn hoặc trên cùng hoặc không hiển thị
*
Như đã nói ở phần 2, khi bạn đưa code vào trong entry ở blogspot, thì dấu & bạn sẽ phải chuyển thành & thì blogspot mới hiểu được (cái này blogspot dốt hơn thằng Yahoo Plus **
*

JW Player là 1 chương trình flash mã nguồn mở dùng để phát nhạc và video được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các trang web, diễn đànNhưng với sự tùy biến rất linh hoạt thông qua việc khai báo biến trực tiếp hoặc thiết lập qua 1 file điều khiển dạng xml các bạn có thể thay đổi giao diện, thêm bớt các chức năng theo ý mình như tự động chơi, chơi ngẫu nhiên, thêm ảnh cho bài hát hay video, thêm logo của riêng bạn vv…Bạn đang xem: jw player là gì Trước khi download, bạn nhớ tháo lựa chọn Include the JW Viral Plugin (Trong trường hợp bạn muốn hiển thị chia sẻ code của file mp3 hay video để người khác có thể copy trực tiếp khi xem ở blog thì bạn hãy chọn Include the JW Viral Plugin)Trong file zip tải về, giải nén ra bạn chỉ cần lấy file player.swf. Sau đó upload file player.swf lên host free hay những website lưu trữ trực tuyến cho dùng link trực tiếp để tiện dùng. Nếu bạn nào không biết dùng host để quản lý và upload thì có thể tìm hiểu các bài viết khác trên mạng, trong khuôn khổ bài viết này tớ không đề cập.Bây giờ tới phần hướng dẫn các bạn dùng JW Player để chèn nhạc và video vào blog của mình. Chúng ta sẽ đi từ các bước đơn giản cho tới nâng cao7. Bonus (phần này hay à nha. Các bạn nhớ coi mục này đó, chớ bỏ phí- chiều rộng và chiều cao file flash: bạn có thể đặt theo ý bạn. Tuy nhiên ở đây bạn dùng JW Player để phát nhạc hoặc video thì kích cỡ chiều rộng và chiều cao nên theo tỉ lệ của ảnh hoặc video mà bạn chèn vào và tớ thường dùng theo tỉ lệ 4:3.- link file flash: bạn thay bằng link mà bạn đã upload JW Player hoặc bạn có thể dùng luôn JW Player từ trang chủ: http://player.longtailvideo.com/player.swf- flashvars=”các biến của JW Player”: đây chính là phần khai báo kết hợp các biến để tùy biến JW Player hoạt động theo ý bạn.Xem thêm: Ảnh Viễn Thám Là Gì ? Lịch Sử Phát Triển Và Phân Loại Viễn Thám Khi khai báo các biến vào đằng sau lệnh flashvars thì các biến được kết hợp với nhau thông qua ký tự &.Tuy nhiên đối với blogspot, bạn phải đổi ký tự & thành & thì mới dùng được. Còn ở Yahoo Plus thì nó sẽ tự động chuyển & thành & cho bạn.Sau khi tải về, các bạn chỉ việc lấy file flash swf trong đó ra rồi upload lấy link trực tiếp để dùng, hoặc bạn có thể dùng sẵn skin từ trang chủ:thì JW Player sẽ có màu nền trắng (ffffff), các nút và text có màu đen (000000), khi rê chuột vào sẽ biến thành màu xanh lá cây (66cc00)Bạn có thể tham khảo mã màu ở ngay trong blogspot (phần Settings Fonts & Color) hoặc vào trang sau để lấy mã màu:* controlbar: đây chính là thanh điều khiển của JW Player bao gồm các nút như Player, Stop, Volume…Xem thêm: P2P Là Gì ? Mạng Ngang Hàng P2P Mạng Ngang Hàng (Peer To Peer mặc định sẽ là ở vị trí dưới cùng, bạn có thể thay đổi theo ý như tự động ẩn hoặc trên cùng hoặc không hiển thịNhư đã nói ở phần 2, khi bạn đưa code vào trong entry ở blogspot, thì dấu & bạn sẽ phải chuyển thành & thì blogspot mới hiểu được (cái này blogspot dốt hơn thằng Yahoo Plus). Tớ sẽ bôi đậm & để bạn dễ phân biệt giữa các biến với nhau.

Mọi Người Cũng Xem   MÀU 6.3 INOIL


Các câu hỏi về jw player là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê jw player là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết jw player là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết jw player là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết jw player là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về jw player là gì


Các hình ảnh về jw player là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về jw player là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về jw player là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment