Khắc phục lỗi máy tính vào mạng chậm hiệu quả 100%

Bài viết Khắc phục lỗi máy tính vào mạng chậm hiệu quả 100% thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Khắc phục lỗi máy tính vào mạng chậm hiệu quả 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Khắc phục lỗi máy tính vào mạng chậm hiệu quả 100%”

Máy tính để bàn của bạn vào mạng bị chậm và bạn đang tìm cách khắc phục nhưng chưa biết làm sao. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo đơn giản để khắc phục tình trạng này trên Windows 10 nhé.

  • Cách để biết Google đã “đánh cắp” những thông tin gì từ bạn
  • Máy trạm là gì? Những đặc điểm nổi bật của máy tính trạm và laptop máy trạm

Nhiều lúc bạn bị khó chịu vì đang hăng say chiến đấu với đồng đội của mình hay đang say sưa xem một bộ phim hay nhưng lại bị gián đoạn giữa chừng do mạng bị chậm. Hãy thực hiện một số mẹo sau để có thể khắc phục tình trạng trên.

Mọi Người Cũng Xem   Loa kéo bị hú, rè và sôi - Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Mục lục

Kiểm tra tốc độ đường truyền mạng

Bạn có thể truy cập vào trang wed Speedtest.net và chọn Go để kiểm tra xem đường truyền mạng của bạn có đang chạy đúng băng thông hay không. Nếu bạn thấy có vấn đề thì nên liên hệ với tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ.

Khởi động lại modem

Sau khi kiểm tra trên Speedtest thấy tình trạng mạng ổn định nhưng vẫn có cảm giác mạng bị chậm, bạn hãy thử tắt hoặc rút điện modem trong khoảng 5-7 phút, sau đó mở lại và kết nối mạng lại xem sao.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Window 10

Bước 1: Bạn vào Start > Chọn Settings.

Bước 2: Ở cửa sổ mới hiện ra bạn chọn Privacy.

Bước 3: Ở phía bên trái bạn chọn Background apps > Chuyển thanh trượt về phía bên trái (Off) ở mục Let apps run in the background để tắt các ứng dụng đang chạy ngầm.

Đổi DNS

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng trên máy > Chọn Open Network & Internet settings.

Bước 2: Ở cửa sổ mới hiện lên chọn Change adapter options.

Bước 3: Chọn adapter đang sử dụng (nếu mạng dây thì sẽ có tên là Ethernet hay Local Area Network, wifi thì là tên Wi-fi) -> Chọn Properties.

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> Chọn Use the following DNS server addresses và nhập:

  • Preferred DNS server: 1.1.1.1
  • Alternate DNS server: 8.8.8.8
Mọi Người Cũng Xem   9 cách sửa lỗi Modem/Router Wifi bị chập chờn HIỆU QUẢ

Tạm kết về cách khắc phục máy tính vào mạng chậm

Một số mẹo thủ thuật máy tính win 10 ở trên sẽ giúp các bạn có thể khắc phục tình trạng máy tính vào mạng chậm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu cảm thấy hay và hiệu quả hay chia sẻ với mọi người xung quanh nhé.Các câu hỏi về tại sao máy tính vào mạng rất chậm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy tính vào mạng rất chậm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy tính vào mạng rất chậm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính vào mạng rất chậm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính vào mạng rất chậm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy tính vào mạng rất chậm


Các hình ảnh về tại sao máy tính vào mạng rất chậm đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Tương lai tiếng Anh ở nước Mỹ ra sao? - BBC News Tiếng Việt

Xem thêm tin tức về tại sao máy tính vào mạng rất chậm tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về tại sao máy tính vào mạng rất chậm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment