Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4

Bài viết Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4”
image

Bạn muốn chèn video, ảnh hoặc nhạc vào phần mềm Proshow Producer nhưng lại bị báo lỗi “unrecognized file selected”? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4, nhạc, ảnh, hãy cùng theo dõi nhé!

Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4, nhạc, ảnh

Khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4, nhạc, ảnh

I. Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra lỗi hiển thị “Unrecognized file selected” làm Proshow Producer không chèn được video, ảnh hoặc âm thanh không phải là do Proshow không mở được định dạng file đó hay do file đó bị lỗi mà là do cách đặt tên file có chứa dấu hoặc ký tự đặc biệt. Vì Proshow Producer là phần mềm nước ngoài nên không hỗ trợ tên file ngôn ngữ là tiếng Việt hoặc những ký hiệu lạ.

Lỗi unrecognized file selected trong Proshow Producer

II. Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy đổi tên file là tên tiếng Việt không dấu và xóa các ký tự đặc biệt như logo, icon đi và mở lại bằng Proshow Producer.

Nếu đã đặt tên khác rồi nhưng vẫn bị lỗi không mở được file thì bạn hãy kiểm tra lại đường dẫn đến file và tên các thư mục chứa file xem có chứa dấu hay ký tự đặc biệt không, nếu có hãy đặt lại tên mới nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải trường hợp không truy vấn được file ở hộp thoại thư mục bên trái thì bạn hãy mở trực tiếp bằng cách kéo thả trực tiếp file vào phần mềm Proshow Producer.

Cách khắc phục lỗi không chèn được video, hình ảnh trong Proshow Producer

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi Proshow Producer không nhận file video mp4, nhạc, ảnh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

image


Các câu hỏi về tại sao proshow producer không nhận file mp4


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao proshow producer không nhận file mp4 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao proshow producer không nhận file mp4 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao proshow producer không nhận file mp4 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao proshow producer không nhận file mp4 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Polynesian

Các Hình Ảnh Về tại sao proshow producer không nhận file mp4


Các hình ảnh về tại sao proshow producer không nhận file mp4 đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tại sao proshow producer không nhận file mp4 tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về tại sao proshow producer không nhận file mp4 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment