Khí lí tưởng là gì? (Miễn phí)

Bài viết Khí lí tưởng là gì? (Miễn phí) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Khí lí tưởng là gì? (Miễn phí) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khí lí tưởng là gì? (Miễn phí)”

Bắt Đầu Thi Thử

Khí lí tưởng là chất khí mà các phân tử khí được coi là các chất điểm và các phân tử chỉ tương tác nhau khi va chạm.

Bình luận hoặc Báo cáo
về câu hỏi!

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Tính khối lượng riêng của không khí ở đỉnh núi Phăng-xi-păng cao 3 140 m. Biết rằng mỗi khi lên cao thêm 10m thì áp suất khí quyển giảm 1 mmHg và nhiệt độ trên đỉnh núi là 2o C. Khối lượng riêng của không khí ở điều kiện tiêu chuẩn (áp suất 760 mmHg và nhiệt độ 0o C) là 1,29 kg/m3.- Trạng thái 1 (chuẩn)       Po = 760 mmHg       To = 0 + 273 = 273 K       Vo = ?- Trạng thái 2 (ở đỉnh núi)       P = (760 – 314) mmHg       T = 275 K       V = ?

Xem đáp án » 19/03/2020 27,207

Câu 3:

Mối liên hệ giữa áp suất thể tích, nhiệt độ của một lượng khí trong quá trình nào sau đây không được xác định bằng phương trình trạng thái của khí lí tưởng?A. Nung nóng một lượng khí trong một bình đậy kínB. Nung nóng một lượng khí trong một bình không đậy kínC. Nung nóng một lượng khí trong một xilanh kín có pit-tông làm khí nóng lên, nở ra, đẩy pit-tông di chuyểnD. Dùng tay bóp lõm quả bóng bàn.

Xem đáp án » 19/03/2020 2,557

Câu 4:

Viết hệ thức của sự nở đẳng áp của chất khí.

Xem đáp án » 19/03/2020 2,127

Câu 5:

Hãy ghép các quá trình ghi bên trái với các phương trình tương ứng ghi bên phải.Giải bài tập Vật Lý 10 | Để học tốt Vật Lý 10

Xem đáp án » 19/03/2020 1,365

Câu 6:

Trong hệ tọa độ (V, T), đường biểu diễn nào sau đây là đường đẳng áp?A. Đường thẳng song song với trục hoànhB. Đường thẳng song song với trục tungC. Đường hypebolD. Đường thẳng kéo dài đi qua gốc tọa độ.

Xem đáp án » 19/03/2020 860

Xem thêm các câu hỏi khác »

Hỏi bàiCác câu hỏi về khí lý tưởng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khí lý tưởng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khí lý tưởng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khí lý tưởng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khí lý tưởng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Khắc phục lỗi không xem được, lỗi màn hình đen trên YouTube - hoatuoibattu.vn

Các Hình Ảnh Về khí lý tưởng là gì


Các hình ảnh về khí lý tưởng là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về khí lý tưởng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về khí lý tưởng là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment