Khoa Ngoại – Sản

Bài viết Khoa Ngoại – Sản thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Khoa Ngoại – Sản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khoa Ngoại – Sản”

Khoa Ngoại – Sản

1. Nhân sự
– Tổng số nhân viên: 15 nhân viên
– Trong đó:
+ Bác sĩ: 03;  ĐD : 05; Hộ sinh: 07

2. Chức năng nhiệm vụ:

Khoa Ngoại-Sản là khoa lâm sàng, thực hiện khám bệnh, chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật, phẫu thuật, khoa có 4 chức trách cơ bản:

– Khám bệnh.

– Điều trị.

– Phẫu thuật, thủ thuật.

– Gây mê.

– Khoa phụ sản là khoa lâm sàng có nhiệm vụ đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ – trẻ sơ sinh và khám chữa bệnh phụ khoa.

– Chỉ đạo tuyến trước, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình.Các câu hỏi về khoa ngoại sản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khoa ngoại sản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khoa ngoại sản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khoa ngoại sản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khoa ngoại sản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   "casing" là gì? Nghĩa của từ casing trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Các Hình Ảnh Về khoa ngoại sản là gì


Các hình ảnh về khoa ngoại sản là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về khoa ngoại sản là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về khoa ngoại sản là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment