Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì? – Tech360

Bài viết Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì? – Tech360 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì? – Tech360 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì? – Tech360”

Trang chủ / Tin tức / Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì?

Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu dành để nói về độ phân giải, là số các điểm ảnh (pixel) mà máy chiếu có thể hiển thị. Hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của SVGA và XGA khi được tích hợp trên máy chiếu.

Độ phân giải của máy chiếu cũng như những sản phẩm công nghệ khác đều được thể hiện dưới dạng hai con số, ví dụ như “1024×768”, nghĩa là máy chiếu này có 1024 hàng ngang và 768 cột dọc chứa điểm ảnh. Độ phân giải cũng được viết ngắn gọn lại bởi kí hiệu chẳng hạn như SVGA hay XGA, số lượng điểm ảnh càng lớn thì độ phân giải càng cao.
Kí hiệu SVGA, XGA trên máy chiếu nghĩa là gì

Với độ phân giải SVGA(800 x 600) có thể đáp ứng tốt với nhu cầu xem phim, tuy nhiên khi trình chiếu đồ hoạ hay PowerPoint từ máy tính thì sẽ gặp hiện tượng “răng cưa”. Còn XGA(1024 x768) thì lại phù hợp với điều kiện của văn phòng trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ hay video. Mặt khác chuẩn độ phân giải XGA của máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều hơn bởi tương thích tốt với máy tính xách tay.

Mọi Người Cũng Xem   Điều hòa ô tô không mát: Nguyên nhân và cách khắc phục

Giờ các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu với độ phân giải phù hợp. Và bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các tin tức khác liên quan đến sự phát triển của ngành máy chiếu qua các bài viết sau:Các câu hỏi về svga là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê svga là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết svga là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết svga là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết svga là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về svga là gì


Các hình ảnh về svga là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về svga là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về svga là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment