Kích hoạt cổng usb service only tren tivi Samsung B450 | Vatgia Hỏi & Đáp

Bài viết Kích hoạt cổng usb service only tren tivi Samsung B450 | Vatgia Hỏi & Đáp thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Kích hoạt cổng usb service only tren tivi Samsung B450 | Vatgia Hỏi & Đáp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kích hoạt cổng usb service only tren tivi Samsung B450

Trên các dòng TV LCD “tiết kiệm” của LG (mình đang dùng dòng 32 inch 32LH20R), tính năng play multimedia files trên USB bị disabled, mặc dù phía sau TV có cổng USB (nhưng được ghi là USB SERIVCE ONLY, chắc chỉ để nhân viên LG sửa TV)

– Ngoài ra, trên dòng TV mình đang sử dụng, cũng có tính năng bluetooth (dùng kết nối với headphone..), nhưng cũng bị vô hiệu hoá.

– Để bật các tính năng này, các bạn cần phải vào được “Service Menu” của LG (với password là: 0000), tuy nhiên, service menu này cũng bị vô hiệu hoá. Mình đã tìm trên google rất nhiều cách, nhưng các cách đó khác nhau và áp dụng cho các dòng TV khác nhau. Cuối cùng cũng tìm được 1 cách thành công cho TV mình đang sài, các bạn có thể thử các cách khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Mèo tam thể là gì? Tại sao mèo tam thể đa số là giống cái?

+ cách 1: vào service menu bằng cách: nhấn nút “menu” -> di chuyển focus đến button “option” (không nhấn nút OK nha) -> nhấn nút “FAV” 7 lần , rồi đợi 1 chút xem “service menu” có hiện lên hay không.
(cách này có trên youtube, nhưng TV mình không áp dụng được)

+ cách 2: nhấn nút “menu” trên TV, và nút “menu” trên remote (nhấn cùng 1 lúc), và đợi khoảng 5 giây, sau khi service menu hiện ra thì ngừng nhấn vào 2 nút đó.
(cách này có trên youtube, nhưng TV mình cũng không áp dụng được)

+ Cách 3: cách này thì phức tạp hơn, dành cho các bro chuyên về kỹ thuật, đó là ghi đè lên firmware hiện tại của TV, sau đó TV sẽ xuất hiện Service Menu. Đối với nguời dùng bình thuờng, không nên thử cách này, nếu mà ghi firmware sai thì phải mang đến hãng để reset lại.
(tham khảo: http://www.avsforum.com/avs-vb/showthread.php?t=1206458)

+ Cách 4: là hack tần số của remote , truyền đúng tín hiệu IR vào TV, nó sẽ hiện ra “service menu”. Trên hướng dẫn internet thì họ dùng nhiều các để mà truyền tín hiệu IR vào TV, có thể là dùng 1 remote chuyên dụng(có thể cài đặt tần số), có thể là dùng cách lập trình bắt Đt nokia truyền đúng tần số IR vào TV, hoặc đơn giàn nhất là dùng tín hiệu âm thanh chuyển thành tín hiệu hồng ngoại và truyền vào TV (mình đã thành công với cách này)

tham khảo: http://openlgtv.org.ru/wiki/index.php/Access_hidden_service_menus_/_modes

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao trong máy và thiết bị cần phải truyền và biến đổi chuyển động ?...

Cách mình làm cũng rất đơn giản, như trên hướng dẫn trên youtube, dùng 1 giác cắm headphone mini cũ, 1 IR led cũ lấy từ remote của anten china. Sau đó nối 2 đầu của led vào 2 đầu ra của giắc cắm, sau đó cắm vào thiết bị phát âm thanh (ví dụ như laptop), rồi cho chạy file âm thanh có tần số dùng để điều khiển TV (mình dùng file: serv-InStart.Wav trong gói download trong link ở phía trên), và hướng cái Led về phí TV (như cách bấm remote Tv vậy), nó sẽ hiển ra service menu (nhập password là: 0000).
Lưu ý: là bạn phải bật hết volume (mình đặt tất cả các volume max hết trong windows), để sóng phát ra mạnh đến dược TV.

****

Sau khi hiện ra service nenu, tuỳ từng dòng TV, bạn có thể vào “tool option 2” hay “tool option 3” để mà chỉnh lại cài đặt USB (có thể phải thêm cài đặt divx) và bluetooth, tuỳ từng dòng TV, các setting có thể khác, lưu ý: các bạn không nên chỉnh các setting khác không liên quan (nếu không hiểu rõ các setting ấy). Đối với dòng TV 32LH20R mình đang xài, mình vào tool opion 2, chỉnh USB = 1, bluetooth =1 , sau đó nhấn exit là mình đã có thêm tính năng chơi nhạc xem phim (mkv, divx), xem hình.. Còn phần bluetooth thì phải setup thêm các thông số pin, mac gì đó (cũng đang ngâm cứu xem), thấy tính năng nó ghi là có thể kết nối headphone bluetooth đươc.

Mọi Người Cũng Xem   Thế nào là năng lượng?


Các câu hỏi về cổng service trên tivi samsung là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cổng service trên tivi samsung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cổng service trên tivi samsung là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cổng service trên tivi samsung là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cổng service trên tivi samsung là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cổng service trên tivi samsung là gì


Các hình ảnh về cổng service trên tivi samsung là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về cổng service trên tivi samsung là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về cổng service trên tivi samsung là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment