Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác?

Bài viết Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác?”

Thanh Gươm Diệt Quỷ theo chân nhân vật chính – Kamado Tanjiro trên hành trình trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ nhằm giúp em gái cậu trở lại thành người, đồng thời trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

Một điều khiến Nezuko trở thành nhân vật đáng yêu là vẻ ngoài đặc trưng của em ấy. Đôi mắt màu hồng phấn và bộ kimono màu hồng làm tăng thêm vẻ xinh đẹp, nhưng ống tre trên miệng tách biệt em khỏi các nhân vật khác trong truyện. Tuy nhiên, nó không chỉ mang tính biểu tượng mà còn để kiểm soát “tính quỷ” trong em.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác? - Ảnh 1.

Khi gia đình của Tanjiro và Nezuko Kamado bị tàn sát một cách tàn nhẫn, Nezuko đã bị biến thành một con quỷ. Mặc dù bản năng giết người của em ban đầu đã khiến em tấn công anh trai của mình, nhưng sau đó em đã vượt qua, trở nên yêu thương và bảo vệ con người. Và một phần giúp kiềm sự khát máu của Nezuko chính là ống tre em ngặm.

Mọi Người Cũng Xem   Thép ống đúc và thép ống hàn có gì khác nhau?

Ngay từ khi câu chuyện bắt đầu, độc giả được thấy một Nezuko đã hóa quỷ thèm máu người. Thủy trụ Giyuu đã định ra tay với em nhưng anh nhận ra sự thay đổi ở người con gái đó và bất ngờ trước nỗ lực kỳ diệu của em bảo vệ anh trai mình. Vậy nên thay vì giết thì anh đánh em bất tỉnh và buộc ống tre vào miệng em để em không cắn được người khác.

Ống tre ngăn chặn sự khát máu của con quỷ Nezuko, nhưng nó không vô hiệu hóa hoàn toàn sự hung hăng của em ấy đối với con người và máu của họ. Khả năng cao là do ý chí bền chặt của Nezuko, cũng như nỗ lực của thầy Urodokai thôi miên Nezuko. Thầy khiến em coi tất cả con người là gia đình của mình và phải ra sức bảo vệ họ.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác? - Ảnh 2.

Thế đã dùng thuật thôi miên rồi thì tại sao Nezuko vẫn cần đeo ống tre này? Bởi nếu suy xét, nó khá là phiền hà với hoạt động thường ngày của em.

Mặc dù ống tre không góp phần lớn trong việc điều khiển tính khí của con quỷ Nezuko, nhưng nó vẫn chặn rủi ro phần nào. Giả dụ như em vô tình liếm phải máu người, và điều đấy có thể khiến em mất kiểm soát và nổi cơn thịnh nộ.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Nezuko phải ngậm ống tre mà không phải thứ khác? - Ảnh 3.

Ống tre đóng vai trò như một vật bảo vệ dự phòng là chính, nhưng nó cũng giấu đi răng nanh – một đặc điểm của quỷ và khiến vẻ ngoài nhân vật hiền hòa hơn. Nó cũng rất có lợi cho Nezuko khi xuất hiện với dáng vẻ như con người để giúp bảo vệ họ và trà trộn vào. Đội Diệt Quỷ – đặc biệt là các Trụ cột – phản đối quyết liệt sự hiện diện của quỷ trong tổ chức, nhưng ngoại hình ôn hòa và khả năng biết kiềm chế của Nezuko đã cho em một cơ hội sánh bước bên anh trai. Sự xuất hiện của em giúp mọi người có cái nhìn mới hơn về loài quỷ, cho họ hy vọng rằng quỷ có thể kiềm chế việc thèm khát máu nếu cố gắng, hoặc ít nhất là kiểm soát cơn ăn thịt người theo một cách nào đó.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao bạn nên học Lập trình? Những khả năng và tố chất cần có để học lập trình?

Mỹ nhân 18+ kể chuyện mê tít Kimetsu no Yaiba, lấy cả Nezuko làm cảm hứng lên phimCác câu hỏi về tại sao nezuko lại ngậm ống tre


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nezuko lại ngậm ống tre hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nezuko lại ngậm ống tre ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nezuko lại ngậm ống tre Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nezuko lại ngậm ống tre rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nezuko lại ngậm ống tre


Các hình ảnh về tại sao nezuko lại ngậm ống tre đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao nezuko lại ngậm ống tre tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về tại sao nezuko lại ngậm ống tre từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment