Lận đận tình duyên, vì sao? – VCED

Bài viết Lận đận tình duyên, vì sao? – VCED thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Lận đận tình duyên, vì sao? – VCED trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lận đận tình duyên, vì sao? – VCED”

LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN, VÌ SAO?

1. Lận đận tình duyên là gì?

Lận đận tình duyên là trạng thái tình duyên không suôn sẻ, trắc trở từ khi yêu đến khi cưới nhau, rồi chia tay rồi yêu người khác…

Lận đận tình duyên gõ cửa không chừa một ai. Nếu người kém nhan sắc thường tự an ủi rằng ngoại hình là nguyên nhân của sự lận đận đó thì nhiều người xinh đẹp, giỏi dang vẫn có lận đận tình duyên đeo bám. Nhiều người thành đạt về kinh tế và chính trị nhưng lĩnh vực tình duyên vẫn lận đận, điều đó thấy rằng tình duyên không có mối liên hệ mật thiết với thành công trong những lĩnh vực khác. Như vậy, lận đận tình duyên được hiểu như thế nào?

2. Nguyên nhân.

Có 2 nguyên nhân gây nên lận đận tình duyên đó là nguyên nhân bên ngoài và nguyên nhân bên trong. Thường chúng ta chỉ quan tâm nguyên nhân bên ngoài đó là cung phối ngẫu (phu/thê) chúng ta tốt hay xấu. Cung phối xấu thì tình duyên sẽ không tốt. “Không Kiếp” nhảy vào cung phối thêm “Cô Quả” rõ ràng sự lận đận là rất lớn. Nếu bồi thêm “Tả Hữu” nữa thì xác định có bao nhiêu “tập” cũng vất vả.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao những người không thích bạn? - 20 lý do phổ biến nhất - Nối Lại - Kết nối những Trái tim

Tình cảnh càng éo le cho người tứ chính Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Mỗi khi cung phối Tuế Phá – Cô Quả thêm phần tham dự của lục sát tinh dù Hoá khoa có nhà bác học đại tài cũng không thể thuyết phục nhóm lục lâm thảo khấu.

Nguyên nhân thứ hai xuất phát từ bên trong do bản thân đương số phức tạp chứ không phải do cung phối xấu. Nhiều người tâm lý tình cảm thiếu quyết đoán hoặc quá phức tạp nên đưa ra những quyết định rối ren, dẫn đến chuyện tình duyên phức tạp. Nhiều người mang lá tử vi mình hỏi chuyện tình duyên lận đận cứ ngỡ từ nguyên nhân bên ngoài đâu biết rằng chính mình mới là nguyên nhân chính tạo ra kịch bản rối ren đó.

3. Lĩnh vực của Đào Hoa – Hồng Loan

Sắc dục là 1 trong 4 yếu tố của tứ đổ tường. Nếu người Thái Tuế và Tuế phá sự chia tay thường không do lận đận tình duyên mà chính là sự khắc nhau của âm dương ngũ hành. Người phe Thái Tuế và phe Tuế phá chưa bao giờ luỵ về tình cảm mặc dù có chia tay bao nhiêu lần. Dù người mới lớn (thái tuế – tuế phá) đó là rung động đầu đời với cảm xúc đặc biệt của tuổi mới lớn, hoặc thời thế đưa bạn tới vận đào hồng bi lụy 1 thời gian, nhưng tổng thể bạn sẽ vượt qua được.

Những tâm hồn đào – hồng luôn xem lĩnh vực tình cảm là quan trọng. Người đào hoa là người may mắn luôn được người khác phái yêu thích, vì nhiều người khác phái yêu thích nên tính phức tạp bắt nguồn từ đó, xã hội xem người đào hoa không tốt do tính chung tình không cao.

Mọi Người Cũng Xem   Đặc điểm và chức năng của Glucocalyx / Sinh học

Người đào hoa Tý – Ngọ – Mão – Dậu phong lưu nhất so với người tứ sinh và tứ mộ. Người đào hoa Tý – Ngọ – Mão – Dậu thêm Hoá Kỵ dự phần là người làm bất chấp để thoả mãn dục tính. Những kẻ tà dâm từ đó mà ra. Tính phong lưu của Đào Hoa tứ chính sẽ bị nhận lãnh khi cung tử tức về phe Tuế Phá và chuyện sẩy (phá) thai là chuyện tất yếu xảy ra.

Người Đào hoa tứ mộ ôm thêm Đào hồng Cô Quả. Đây là kiểu đào hoa muốn nhưng chưa chắc dám làm, khi đã làm phải kín đáo, nghĩa là muốn thoả mãn phải có điều kiện, khi đối phương không hiểu điều kiện do sự khắc nghiệt của cô quả đặt ra thì dẫn tới tình cảnh mình muốn mà đối phương ko hiểu đưa đến lệch pha trong hành động, lận đận phát sinh từ đó.

Tuổi Ất Sửu, mệnh Đào hoa cư Ngọ. Đào hồng cô quả thêm tuần triệt là kiểu mình muốn nhưng đối phương không hiểu do tính khắc nghiệt của Cô Quả và Tuần Triệt che khuất. Nếu lục sát tinh dự phần nữa chính là bản thân mình phức tạp chứ cung phối không đến nỗi nào.

Người thiếu âm cũng thường rơi vào lận đận nhất là thiếu âm của người tứ sinh Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Tuổi Nhâm Thân mệnh Hồng Loan cô quả thêm tuần triệt rõ ràng thiếu quyết đoán dù cung Phu cư Tỵ không đến nỗi nào.

4. Kết luận.

Người lận đận tình duyên thường tìm nguyên nhân ở cung phối mà bỏ qua bản thân mình cũng là khởi nguồn của tình trạng đó. Nếu người âm dương thuận lý chia tay không gây ra sự sang chấn tâm lý thì sự chia tay của người âm dương nghịch lý sẽ tạo ra những tác phẩm bất hủ cho đời.

Mọi Người Cũng Xem   Michael Jackson qua đời - VnExpress

ThS. Lê Văn Thông (Nhà nghiên cứu Dịch lý – Phong thủy)Các câu hỏi về tại sao lại lận đận tình duyên


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao lại lận đận tình duyên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao lại lận đận tình duyên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao lại lận đận tình duyên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao lại lận đận tình duyên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao lại lận đận tình duyên


Các hình ảnh về tại sao lại lận đận tình duyên đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao lại lận đận tình duyên tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về tại sao lại lận đận tình duyên từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment