Lệnh trừng phạt của Mỹ gây nhiều thiệt hại cho Huawei – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Lệnh trừng phạt của Mỹ gây ‘nhiều thiệt hại’ cho Huawei – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Lệnh trừng phạt của Mỹ gây ‘nhiều thiệt hại’ cho Huawei – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lệnh trừng phạt của Mỹ gây ‘nhiều thiệt hại’ cho Huawei – BBC News Tiếng Việt”
  • Gordon Corera
  • Phóng viên an ninh

1 tháng 4 2021

The Huawei logo on a smartphone in front of a blurred US flag

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Gã khổng lồ viễn thông Huawei của Trung Quốc thừa nhận các lệnh trừng phạt mà Mỹ áp lên họ vào năm 2019 có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh điện thoại di động.

Mỹ đã ra tay với cáo buộc rằng Huawei gây rủi ro về bảo mật và hồi tháng 7 năm ngoái, Anh Quốc thông báo sẽ loại công ty này ra khỏi việc xây dựng mạng 5G của mình.

Tăng trưởng ở những lĩnh vực khác giúp công ty vẫn đạt lợi nhuận về tổng thể.

Nhưng chủ tịch Ken Hu (Hồ Hậu Côn), khi đề cập đến tác động của lệnh trừng phạt, nói với BBC: “Hành động đó gây ra rất nhiều thiệt hại cho chúng tôi.”Các câu hỏi về tại sao mỹ cấm huawei


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mỹ cấm huawei hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mỹ cấm huawei ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ cấm huawei Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ cấm huawei rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao mỹ cấm huawei


Các hình ảnh về tại sao mỹ cấm huawei đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về tại sao mỹ cấm huawei tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về tại sao mỹ cấm huawei từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment