Lệnh trừng phạt quốc tế thay đổi cuộc sống người dân Nga như thế nào? – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Lệnh trừng phạt quốc tế thay đổi cuộc sống người dân Nga như thế nào? – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Lệnh trừng phạt quốc tế thay đổi cuộc sống người dân Nga như thế nào? – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lệnh trừng phạt quốc tế thay đổi cuộc sống người dân Nga như thế nào? – BBC News Tiếng Việt”
  • Olga Shamina & Jessy Kaner, BBC Tiếng Nga & Simon Fraser
  • BBC News

13 tháng 3 2022

Người dân đứng ngoài một cửa hàng của Ikea hiện đang đóng cửa tại Moscow

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Mỹ, Anh Quốc và EU đã áp những lệnh trừng phạt chưa từng có tiền lệ lên phía Nga liên quan đến cuộc xâm lược Ukraine. Hàng trăm tập đoàn nước ngoài đã rút đi hoặc dừng kinh doanh tại Nga.

Có thể dần cảm nhận được những tác động từ các biện pháp trừng phạt khi giá hàng hóa thiết yếu cùng nguy cơ thất nghiệp gia tăng và đối với một số người Nga đó còn là cảm giác bị cô lập.

Cuộc sống của người dân Nga đang dần bị thay đổi. Tất cả tên thật của họ đã được thay đổi và tỷ giá ngoai tệ được tính vào thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết.

Dầu ăn, đường và thuốc trị huyết áp

Cuộc sống vẫn tiếp diễn tại Moscow và nhiều người đang bàn luận về những thay đổi đang diễn ra

Nguồn hình ảnh, EPA

Giá cả tiêu dùng tăng 2,2% trong tuần đầu tiên xảy ra cuộc xâm lược, thực phẩm tăng giá cao nhất. Một số cửa hàng đã giới hạn số lượng thực phẩm thiết yếu được bán sau khi có thông tin về người mua đầu cơ tích trữ. Dù thuốc men không phải là mặt hàng chịu lệnh trừng phạt nhưng vì các công ty vận tải lớn ngừng dịch vụ nên sản lượng cung cấp đã bị ảnh hưởng.Các câu hỏi về tại sao nga bị trừng phạt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nga bị trừng phạt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nga bị trừng phạt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nga bị trừng phạt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nga bị trừng phạt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nga bị trừng phạt


Các hình ảnh về tại sao nga bị trừng phạt đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tại sao nga bị trừng phạt tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao nga bị trừng phạt từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment