“Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì? – Hoatuoibattu.vn

Bài viết “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì? – Hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì? – Hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : ““Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì? – Hoatuoibattu.vn”

Đánh giá về “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì?

Xem nhanh
“Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” ảnh 1
Có lần, đài truyền hình bang Munchen (CHLB Đức) đã làm một cuộc phỏng vấn khá thú vị: khách mời là những cặp vợ Á – chồng Âu. Các câu hỏi xoay quanh hạnh phúc gia đình của họ. Câu trả lời là mọi thứ đều tuyệt vời, trừ một rắc rối khá lớn không biết xuất phát từ đâu: yêu mà không chịu hiểu, hỏi cũng không chịu nói!Bạn đang xem: “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì?Phía các bà vợ than, có những lúc họ đã “tỏ rõ thái độ một cách hết sức có văn hóa và tế nhị” nhưng chồng vẫn chẳng thèm hiểu. Phía các ông chồng thì ngơ ngác “cung khai” là họ rất muốn được nghe vợ nói ra điều khiến cô ấy phật ý, buồn bã; nhưng hỏi đi hỏi lại mà “bông hoa Á Đông” của họ vẫn im thin thít, nếu có nói thì sẽ luôn là câu “không có gì đâu anh”.
Mọi Người Cũng Xem   Cách vẫy tay trên Messenger trên điện thoại, máy tính cực dễ
Những câu Thành ngữ - tục ngữ hay về vợ chồng“Không có gì” mà mặt ủ mày chau, giọt dài giọt ngắn là sao? Thái độ đó khiến các ông chồng phát sốt! Vậy là, “trạm phát sóng” vợ và ‘trạm nhận sóng’ chồng có hoạt động nhưng không cùng tần số, nên thông tin “tạm thời bị gián đoạn trong giây lát”, chẳng ai hiểu ai! Tiền đề cho hạnh phúc trong quan hệ giữa vợ và chồng chính là sự thấu hiểu để hòa hợp.RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Muốn thấu hiểu thì phải giao tiếp hai chiều. Ảo tưởng “yêu thì phải hiểu, không cần đợi phải nói ra” chỉ có trong chuyện cổ tích. Chính mình nhiều lúc còn không hiểu được bản thân, sao lại đòi hỏi bạn đời phải kiêm thêm nghề… thầy bói để biết mình nghĩ gì, muốn gì? Giao tiếp có nhiều kiểu, nhưng thường có 2 kiểu chính là NGHE và NHÌN. NGHE là kiểu được ưa chuộng nhưng lại hay bị “nhiễu sóng” nên mới có câu “trăm nghe không bằng một thấy”.Tình Dục Là Gì? Những Lợi Ích Mà Tình Dục Đem LạiVì vậy trong gia đình, nếu NGHE mà không bắt nổi “sóng”, thì hãy chịu khó NHÌN. Nếu nhìn hoài cũng không thấy, thì thượng sách là nên hỏi. Khi nghe hỏi, thì người được hỏi nên vui lòng nói ra cho mọi sự rõ ràng. Hãy thật sự có thiện chí, chịu khó đuổi cái TÔI TỰ ÁI to đùng trong lòng đi chỗ khác chơi, để giúp người bạn đời thật sự hiểu mình cho… chính xác.
Mọi Người Cũng Xem   9 thói quen khiến bụng bạn như “chiếc trống”
RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” thực chất là khả năng phát sóng và bắt sóng của cả đôi bên: mới nghe “hơi” là hiểu “nhà tui” muốn nói gì liền! Kế đến là biết cách giữ cho thông tin liên lạc giữa vợ chồng luôn thông suốt. Đừng bao giờ nghĩ nếu “yêu tui thì phải hiểu tui”, dù “tui” cứ… câm như hến.
Theo PNO

Các câu hỏi về lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Gà Chín Cựa - Truyền Thuyết Gà 9 Cựa Thời Vua Hùng Vương

Các Hình Ảnh Về lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi nghĩa là gì

Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì

Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” nghĩa là gì

Các hình ảnh về lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì đang được Hoatuoibattu.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/KEY:lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi nghĩa là gì lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi nghĩa là gì lia thia quen chậu

Related Posts

About The Author

Add Comment